12 cung hoàng đạo có cách thể hiện tình yêu ra sao? (Phần 2)

12 cung hoàng đạo có cách thể hiện tình yêu ra sao? (Phần 2)

Muốn có được tình yêu đẹp và bền vững, không chỉ có sự hòa hợp, tương đồng giữa hai tâm hồn mà bạn còn cần tìm hiểu những điểm đặc trưng trong cách yêu, cách thể hiện tình cảm của đối phương nữa. Đọc ngay bài viết này để hiểu hơn về nửa kia của bạn nào.

>> Phầ n 1

Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Bài viết do ❤❤Nguyễn Thị Tuyết Thơ ❤❤ (@thocolor810) chia sẻ vào

Tình yêu có thể làm Thiên Bình thay đổi đến mức bạn không thể tưởng tượng được, chỉ cần tìm được người trong mộng của đời mình, họ sẽ từ một cô nàng luôn ủ dột, buồn thiu chuyển sang trạng thái vui vẻ, hồn nhiên vốn có.

Bài viết do Julia Schwarz (@julia.schwarz.photography) chia sẻ vào

Đối tượng của Thiên Bình phải là người phù hợp với tính mơ mộng của họ, bởi vậy, Thiên Bình mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm người yêu phù hợp.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, Thiên Bình luôn cởi mở và công bằng, lại cực kì nghiêm túc. Bởi vậy, đối mặt với một Thiên Bình, cách tốt nhất là bạn nên mở rộng lòng mình ra, quan tâm đúng mực để những người thuộc cung này cảm nhận được tình cảm xuất phát từ tận đáy lòng của bạn.

Bài viết do Rocky Hox (@urbanagirl) chia sẻ vào

Thiên Bình hay tương tư và mong muốn được chia sẻ, bởi vậy, không quá khó để hiểu thấu nội tâm của một Thiên Bình. Một khi đã gắn bó và bước vào tình yêu, hãy quan tâm và để bạn trở thành nơi Thiên Bình có thể gửi gắm mọi nỗi niềm. Thiên Bình cũng sẽ làm như vậy với bạn.

Bọ Cạp – Scorpion (23/10 – 21/11)

Bài viết do Nhu Y Huynh (@nhuy9029) chia sẻ vào

Trong tình yêu, Bọ Cạp bị ảnh hưởng nhiều bởi tính cách bị động và nhút nhát của mình. Họ không chủ động tìm kiếm đối tượng và cũng không bắt đầu trước, bởi sợ bị từ chối và tổn thương.

Bởi vậy, tình yêu với Bọ Cạp cũng không nồng nhiệt, sôi nổi như các cung khác, cũng không hài hước hay vui vẻ mà diễn ra từ từ, chờ đợi sự hồi đáp rồi mới đi đến những bước tiếp theo. Đối tượng của Bọ Cạp có thể cảm thấy nhàm chán bởi điều này, nhưng một khi đã dành trọn được trái tim của Bọ Cạp  thì họ cũng dành cho bạn tình cảm như các cung khác.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Với sự thông minh và vui tính của mình, những người thuộc cung Nhân Mã hài hước và thoải mái khi yêu. Bởi vậy, đối tượng mà họ chọn cũng phải vui vẻ và dễ tính giống như họ.

Khi yêu Nhân Mã, bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi những người này có vẻ không biết ghen, thế nhưng thực chất là họ không muốn làm điều đó. Họ chỉ mong muốn mang đến sự thoải mái và tự do cho cả hai bên, không thích sự gò bó, điều đó làm họ mệt mỏi. Nhưng không vì thế mà đối phương có thể làm điều gì đó tổn thương đến Nhân Mã. Với họ, cầm lên được thì có thể đặt xuống dễ dàng.

Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1)

Bài viết do AstroloTea (@astroloteas) chia sẻ vào

Ma Kết là người nghiêm túc trong tình yêu. So với 11 cung hoàng đạo còn lại, họ làm rất tốt việc che dấu tình cảm của mình. Trước khi cảm nhận được sư hồi đáp của đối phương, Ma Kết sẽ không để lộ ra những cảm xúc cũng như những suy nghĩ của mình.

Bài viết do Flavio Borges (@flavioborgestv) chia sẻ vào

Ma Kết cũng yêu một cách rất lí trí, tình yêu đối với họ cũng phải là sự chắc chắn và lâu dài, bởi vậy, họ không vội vàng, không nồng nhiệt như Bạch Dương, hay hài hước như Nhân Mã nhưng cũng không đến mức thầm kín như Bọ Cạp. Họ tấn công ở mức vừa phải, từng bước một cho đến khi đạt được mục tiêu.

Trong tình yêu, Ma Kết chấp nhận cho đi nhiều hơn nhận lại, không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói nhưng cách thể hiện luôn làm đối phương cảm nhận được sự chân thành. Nếu bắt đầu tình yêu với một Ma Kết thì bạn có thể hoàn toàn chắc chắn về một cuộc tình lâu dài và trọn vẹn.

Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Bài viết do Nắng ? (@nangla7) chia sẻ vào

Với tính cách tự do và phóng khoáng, Bảo Bình yêu một cách rất tự do và thoải mái. Chỉ cần thấy thích, họ sẽ tiếp cận ngay và chủ động trong quan hệ tình cảm. Nhưng một khi đã cảm thấy không còn phù hợp nữa, họ cũng sẵn sàng bỏ và tìm một đối tượng khác thích hợp hơn.

Bài viết do Javi (@valenciafotogrf) chia sẻ vào

Bảo Bình chế ngự được tình cảm của mình rất tốt, nên dù  rất hay ghen nhưng họ vẫn đối xử bình thường với tình yêu của mình. Vì tình yêu là nguồn cảm hứng nên Bảo Bình luôn tìm kiếm đối tượng, yêu một cách nồng nhiệt. Một Bảo Bình cũng rất dễ bị chinh phục nhưng cuộc tình với họ thường diễn ra không lâu dài.

Bài viết do Amelia Koziara (@studiowramce) chia sẻ vào

Với đối phương, họ tôn trọng quyết định của người đó, không bị gò bó nhưng đừng nghĩ đến chuyện phản bội Bảo Bình, bạn sẽ không có cơ hội lần thứ hai đâu.

Song Ngư – Pisces(19/2 – 20/3)

Bài viết do Lauren Dallow (@ladallow) chia sẻ vào

Song Ngư lãng mạn và nồng nhiệt trong tình yêu và cũng mong muốn có được một tình yêu như thế. Họ không bao giờ cho rằng tình yêu phải đi với hôn nhân, mà nếu có thì phải là hôn nhân vĩnh cửu.

Song Ngư rất giỏi nắm  bắt và thấu hiểu suy nghĩ của người khác, bởi vậy, khi trở thành người ấy của Song Ngư, bạn sẽ được quan tâm một cách vô cùng đặc biệt, đó chính xác là một người mà bạn có thể chia sẻ hết tâm tư. Khi yêu, họ cũng hy sinh hết mình cho tình yêu. Chỉ cần bạn tôn trọng và yêu thương chân thành, thì Song Ngư sẽ mang đến cho bạn tình yêu như mong muốn.

Cập nhập: June 22, 2017.

12 cung hoàng đạo có cách thể hiện tình yêu ra sao? (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook