Khóc hết nước mắt với 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Khóc hết nước mắt với 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Dù là kết thúc có hậu hay đau buồn thì những câu chuyện ngôn tình này cũng đã mang đến cho độc giả những cảm xúc, ấn tượng khó phai và bài học tình yêu sâu sắc.

Khác với những câu chuyện ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn với những tình tiết đầy tình cảm và kết thúc trọn vẹn, thì những câu chuyện ngôn tình “ngược” lại làm cho độc giả đau lòng hết lần này đến lần khác khi những tình huống không mong muốn cứ liên tiếp xảy ra với nhân vật chính.

Bài viết do ?♒NhQnh ♒?? (@nhqnh) chia sẻ vào

Và dù kết thúc, đôi tình nhân trong truyện có đến được với nhau hay không thì tình yêu cũng trải qua hết thăng trầm này đến thăng trầm khác. Thường thì những câu chuyện ngôn tình ngược sẽ có kết thúc SE (sad ending) – nghĩa là kết thúc buồn.

Bài viết do Jupiter 佩儿 (@jupiter3012) chia sẻ vào

Đông cung

Bài viết do ? (@nguocgio37) chia sẻ vào

Một trong những tác phẩm của Phi Ngã Tư Tồn – tác giả nổi tiếng của những truyện ngôn tình ngược hấp dẫn nhất.

Bài viết do Hằng Nga (항아) (@ngangaaaa) chia sẻ vào

Là một câu chuyện buồn về cuộc tình của cửu công chúa Tây Lương cùng Thái tử Trung Nguyên Cố Tiểu Ngũ. Họ quen nhau trên thảo nguyên mênh mông, rồi trải qua nhiều thử thách. Nhưng cuối cùng, lại bị những mưu đồ chính trị, tranh quyền đoạt vị chia rẽ, đằm mình xuống sông Quên.

Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ đã quên đi tất cả, cũng bởi vậy mà họ làm tổn thương nhau. Cho đến khi nhớ ra thì tất cả đã không thể cứu vãn được. Chàng bỏ rơi nàng hết lần này đến lần khác, khiến tình cảm của họ không thể cứu vãn được cho đến phút cuối.

Bài viết do Leng Lyn (@lenglynnn) chia sẻ vào

Kết thúc buồn của câu chuyện khi mỗi người ở một thế giới khiến độc giả day dứt, đau đớn bởi một tình yêu đẹp của đôi trai tài gái sắc đã có hết thúc không có hậu. Nhưng khi đọc câu chuyện này, bạn vẫn sẽ cảm nhận được tình yêu mãnh liệt, những phút giây hạnh phúc và sau cùng, đó vẫn là động lực đưa người ta đi đến cuối cuộc đời.

Top 10 'truyện ngôn tình' bạn không thể bỏ qua (phần 1+ phần 2)
Top 10 truyện ngôn tình hay bạn không thể bỏ qua
misskick.vn

Xin lỗi em chỉ là con đĩ - Tào Đình image image "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ" không phải là một tiểu thuyết "nóng" như nhiều người vẫn nghĩ, sau khi nghe tên tác phẩm. Đây là một câu chuyện

Phế hậu tướng quân

A post shared by A N N I E (@annie.cherish) on

Cô – Tả Thương Lang là một vị tướng xuất sắc, đánh đâu thắng đó. Chàng – Mộ Dung Viêm là một vị hoàng tử, đến một vị vua tài ba, kiệt xuất. Họ đã sát cánh cùng nhau trên suốt chặng đường đưa chàng lên ngôi và xây dựng một đất nước thái bình, thịnh trị.

Bài viết do Mie (@mie.cm) chia sẻ vào

Tả Thương Lang vẫn một mực yêu thương, làm tất cả vì Mộ Dung Viêm, với mong ước có một ngày sẽ nhận được tình yêu từ người ấy, kể cả ra sa trường giết địch và hy sinh mạng sống của mình.

Nhưng Mộ Dung Viêm chỉ coi người con gái ấy là công cụ, là thần tử mà không nhận ra rằng, sâu trong tiềm thức, chàng cũng muốn nàng trở thành nữ nhân của mình.

Vị hoàng đế đó đã vì lời thề mà đưa người con gái mình yêu từ đau khổ này đến đau khổ khác, còn cô, cứ mãi để cho người ta dày vò đến trái tim chai sạn. Câu chuyện khiến người đọc đau lòng cho Thương Lang và căm ghét Mộ Dung Viêm.

Nhưng cuối cùng, dù cho có tình cảm, hai con người ấy vẫn không đến được với nhau. Đọc xong truyện, ta vẫn mãi thổn thức, vẫn nức nở bởi cái kết quá đau buồn.

Nhưng đây vẫn là câu chuyện đáng đọc bởi khi nghiền ngẫm nó, ta mới biết là khi yêu phải trân trọng điều gì, đừng để mất rồi mới cảm thấy hối tiếc.

Nếu không là tình yêu

Bài viết do Chip Chip ?? (@sg150.92) chia sẻ vào

Khác với Đông cung hay Phế hậu tướng quân, Nếu không là tình yêu của Diệp Lạc Vô Tâm làm cho người đọc thỏa mãn với cái kết có hậu của cặp đôi chính.

Bài viết do Alice Mai (@alice.mpav) chia sẻ vào

Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ tuy là hai anh em nhưng không có chung quan hệ huyết thống, vì mối thâm thù của gia đình mà họ đã không nhận ra được tình cảm của mình dành cho nhau.

Cảnh An Ngôn tuy vậy vẫn dành hết tình yêu cho chàng trai mà cô gọi là anh. Còn anh thì luôn hận và không biết tình cảm của mình dành cho cô như thế nào. Bởi vậy mà họ cứ làm đau nhau mãi, tách xa nhau ra tưởng chừng không thể hàn gắn.

Nhưng cuối cùng, họ cũng đến được với nhau. Đây là một truyện ngôn tình đáng để đọc. Đọc để biết rằng tình yêu có thể xóa  nhòa mọi khoảng cách, hai người đã yêu nhau thì dù như thế nào cũng sẽ đến được với nhau.

book-2020460_1280
6 tiểu thuyết dành cho cô nàng mới "nhập môn" ngôn tình
misskick.vn

Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em - Kiều Nhất Bài viết do Miu Ngô (@miungo.bh) chia sẻ vào Th01 23, 2017 lúc 5:03am PST Với những cô nàng đang tập tành thử đọc ngôn tình,

Trò chơi nguy hiểm

Bài viết do Firefly ✨ (@firefly_98) chia sẻ vào

Những câu chuyện ngôn tình của Ân Tầm luôn khiến độc giả phải đau lòng rất lâu vì độ dài của câu chuyện và những tình tiết “ngược thê thảm” của nó, song mỗi lần đọc xong thì ấn tượng để lại là rất sâu. Bởi vậy Ân Tầm có một lượng fan cực kì hùng hậu.

Bài viết do Anh (@vuonganh37) chia sẻ vào

Trò chơi nguy hiểm là câu chuyện tình yêu của hai con người tưởng chừng không đến được với nhau. Một bên là Lôi Dận lạnh lùng, tàn khốc, một bên là Mạch Khê mạnh mẽ, quật cường và trớ trêu hơn họ là hai cha con nuôi.

Bài viết do quotestonghop (@th_quotes) chia sẻ vào

Dù có nhiều chuyện xảy ra, họ hết lần này đến lần khác làm tổn thương nhau, đẩy nhau ra xa, dày vò nhau về thể xác lẫn tinh thần nhưng sau cùng, họ cũng đến được với nhau, cùng nhau đi hết cuộc đời.

cho-mua-gio-len-up-in-the-wind-2013-701bbd03d4
Những câu chuyện ngôn tình có thật của làng giải trí Hoa ngữ
misskick.vn

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby image Để được công nhận là cặp đôi "ngôn tình có thật" của làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã phải bước đi trên một con đường chông gai,

Ngủ cùng sói

Thêm một cuốn tiểu thuyết ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm lấy đi nhiều nước mắt của người đọc là Ngủ cùng sói.

Bài viết do Thảo Lê (@thaolee_99) chia sẻ vào

Không chỉ khác nhau về thân phận, hai nhân vật Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu còn bị ngăn cách bởi mối thâm thù gia đình. Thiên Vu không biết cô đã yêu Hàn Trạc Thần như thế nào, cũng không biết phải đối mặt và trả thù nhà ra sao. Bởi vậy mà tình yêu của họ hết lần này đến lần khác không đi đến kết thúc trọn vẹn.

Nhưng chỉ cần có tình yêu là có thể chiến thắng tất cả, họ cuối cùng cũng đã hạnh phúc bên nhau dù câu chuyện tình yêu của cha – con đã làm cho độc giả khóc hết nước mắt.

Cập nhật: August 8, 2017.

Khóc hết nước mắt với 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook