4 nhân vật kiểu mẫu của phim Những bà nội kiểu Mỹ (phần 1)

4 nhân vật kiểu mẫu của phim Những bà nội kiểu Mỹ (phần 1)

Những bà nội trợ kiểu Mỹ - series truyền hình đình đám qua tám mùa lên sóng. Đã chấm dứt khá lâu, từ ngày 13/5/2012. Vẫn gây tiếng vang qua khắp các mùa truyền hình, tu họp dàn diễn viên đình đám và thực lực. Được xem như đã khắc họa thành công thông qua bốn gia đình Susan Mayer, Lynette Scavo, Bree Van de Kamp và Gabrielle Solis.

1/ Bree Van de Kamp – Nỗi bất hạnh của gia đình kiểu mẫu.

Vốn được cho là cô nàng ngoan đoạn nhất bộ phim. Bree Van de Kamp – sống như một cô nàng quý tộc với đầy đủ phong cách của một quý cô đoan trang và hiền đức. Sự đẹp đẽ và hoàn hảo đó như một lớp vỏ bọc ngọt ngào mà ai cũng muốn nắm giữ.

Vốn có một cuộc hôn nhân kéo dài với người chồng luật sư và đứa con ngoan hiền. Nhưng mọi thứ không như là mơ, khi cô phải làm hết cách cứu vãn mối quan hệ với người chồng – cuộc sống của hai người dần rơi vào lạnh cảm.

Những tình huống éo le bắt đầu xảy ra. Những trận cãi vã và xử lý hết sức gay gắt – đây là những tình huống được coi là nặng nề nhất trong series phim ở phần 1 này. Nó khắc họa sự tuyệt vọng và những cách thức giải quyết hết sức cứng nhắc và kiểu mẫu của cô nàng quý tộc Bree.

Khác xa với những tình huống phải gặp của các bà nội trợ khác. Bree mang đầy sự bi kịch và nó phải kết thúc như nó phải thế. Sự níu kéo của cô nàng, chỉ làm mệt mỏi thêm người chồng.

Tuy nhiên, trong sự ngoan cường chống lại đổ vỡ, người xem cũng nhận thấy một cô nàng với tấm lòng sắt phi thường và luôn biết ứng phó với những ai xung quanh chống lại mình.

Trong bất kỳ tình huống nào, người ta cũng phải thốt lên. Đó là Bree Kamp. Người sau này là trụ cột chính trong 4 cô nàng, luôn là một leader giỏi giang và khéo léo.

2/ Gabrielle Solis – Quý cô nổi loạn

Gabrielle Solis – nhân vật nổi loạn nhất với phim truyền hình trong các phần 1, phần 2 và phần 3. Đảm nhiệm chính tuyến nhân vật hài, phản diện và đanh đá nhất bộ phim. Nếu muốn tìm những thước phim với kiểu cười không thể mean hơn đến từ những cô gái, bạn hoàn toàn có thể tìm đến Gabrielle.

Cô nàng không tóc vàng hoe như những bộ phim khác khắc họa, ngược lại, lại mang vẻ đẹp của một nàng người mẫu chuẩn mực – đã bước lên xe bông với chàng doanh nhân giàu có Carlos Solis.

Carlos Solis – bắt đầu như một tuyến nhân vật bình thường trong series, nhưng với vẻ điển trai và cách yêu vợ mù quáng, luôn bên cô dù cho nhiều vấn đề xảy ra. Anh dần trở nên quen thuộc với người hâm mộ và được yêu mến dần lên. Về sau, trong những phần 7 của series này, Carlos bị mù và sống một cuộc sống bình thường.

Tình huống người chồng giàu có- bỗng dung mù lòa, đã dẫn tới một tình huống không tưởng trong tính cách của nhân vật Gabrielle. Cô nàng trở thành một bà nội trợ bình thường, không tiền, và phải nuôi hai đứa con gái đang lớn lên dần của mình.

Những tình huống, cô nàng vàng hoe phải đi vào khu thực phẩm giảm giá, và cãi nhau cho từng chút một. Hay việc cô nàng bị đẩy ra khỏi giới thượng lưu và cố níu kéo xã hội thượng lưu cùng với người chồng gà mờ của mình, đã dẫn tới những trận cười rơi nước mắt cho khan giả.

Kiểu mẫu của hai nhân vật đình đám trong series đã dẫn dắt xuyên suốt với người xem về nhiều câu truyện trong cuộc sống. Nhưng hơn hết, là cách họ luôn biết phải xử lý mọi thứ như thế nào, mà người xem chỉ có thể nói bởi vì họ là Bree, hay cô ấy là Gabrielle.

Điều này càng đặc biệt trong các show truyền hình, việc phải có một tính cách “đinh” để dẫn dắt người xem và khiến họ nhớ tới những nhân vật này. Làm cho Gabrielle hay Bree, luôn được nhắc đến. Cô nàng có hàng ngàn người hâm mộ, và các trang web cho riêng tính cách các nhân vật này.
Mọi người hãy cùng xem và cảm nhận nhé.

Cập nhật: June 14, 2017.

4 nhân vật kiểu mẫu của phim Những bà nội kiểu Mỹ (phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook