Hè sắp tới rồi, cắt tóc ngắn ngay và luôn thôi các nàng ơi

MISSKICKKiểu tócTóc ngắnHè sắp tới rồi, cắt tóc ngắn ngay và luôn thôi các nàng ơi

Mùa hè, mùa của những trưa nắng nóng chẳng còn bao lâu nữa sẽ kéo đến tận cửa nhà bạn rồi. Hãy thay mái tóc dài dễ rối và nóng nực bằng một kiểu cắt tóc ngắn trẻ trung nào. F5 bản thân để chuẩn bị cho một mùa hè thật sôi động nhé.

Cô nàng mặt tròn

Cô nàng mặt tròn có khuôn mặt với hai gò má đầy đặn, chiều dài và chiều ngang của khuôn mặt gần như bằng nhau. Những cô nàng mặt tròn khi cắt tóc ngắn thường trông sẽ trẻ hơn tuổi rất nhiều đấy.

Một kiểu tóc bob dài chạm cằm với mái dài xéo để che nửa mặt, hoặc mái lưa thưa che phần trán sẽ giúp khuôn mặt bạn trông gọn gàng hơn.

Hay một mái tóc được cắt dài ngang vai, tỉa so le để giúp khuôn mặt bớt “tròn vành vạnh” cũng là một gợi ý không tồi.

Nhiều bạn sợ rằng khi cắt tóc ngắn sẽ khiến cho gương mặt tròn của mình trông to hơn. Bạn sai lầm lớn rồi đấy.

Một kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt, hoặc xoăn nhẹ che bớt một phần khuôn mặt, sẽ trông vừa hiện đại lại vừa tôn nét bầu bĩnh đáng yêu.

Tóc ngắn cho nàng mặt trái xoan

Cô nàng có khuôn mặt trái xoan có thể hợp với khá nhiều kiểu tóc ngắn như tóc bob xoăn, bob mái lệch, mái ngố hay tóc tém.

Vì vậy, bạn có thể tự do chọn cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp với cá tính của mình. Nếu bạn yêu thích nét cá tính mạnh mẽ có phần nam tính thì hãy chọn cho mình kiểu tóc tém.

Tóc ngắn cho nàng mặt trái xoan
Tóc ngắn cho nàng mặt trái xoan

Nếu bạn là cô nàng sành điệu thì một kiểu tóc bob với màu nhuộm nổi bật sẽ rất thời thượng đấy. Còn bạn muốn theo đuổi phong cách thanh lịch và nữ tính hơn, thì kiểu tóc lob xoăn nhẹ là lựa chọn hoàn hảo.

Cô nàng có khuôn mặt trái xoan khá được ưu ái đấy nhé, ngại gì mà không đổi ngay cho mình kiểu tóc ngắn mát mẻ cho mùa hè này.

Cô nàng mặt dài

Nếu bạn đang lo lắng với khuôn mặt “dài cả thước” của mình, thì hãy cắt tóc ngắn ngay và luôn thôi. Kiểu tóc ngắn che đi phần trán, có phần mái dày hơn hai bên sẽ giúp cải thiện phần nào cho khuôn mặt dài.

Những kiểu tóc ngắn có độ dài đến ngang vai sẽ giúp khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh hơn. Khi để kiểu tóc này nên tỉa các lớp tóc kĩ càng, không quá mỏng và ép vào khuôn mặt khiến nó càng dài hơn.

Mẹo nhỏ cho các cô nàng có khuôn mặt dài là hãy để tóc mái, có thể kiểu mái lưa thưa dài ở hai bên, hoặc mái xéo không quá dài, sẽ giúp cân bằng độ dài của khuôn mặt.

Kết hợp cùng kiểu tóc lob uốn xoan lọn to sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn đầy đặn và ngọt ngào hơn.

Cô nàng mặt dài
Cô nàng mặt dài

Cô nàng mặt vuông

Cô nàng có khuôn mặt vuông thường khá khó trong việc chọn một kiểu tóc ngắn phù hợp. Tuy nhiên, khó chứ không phải không có những kiểu tóc tôn lên đường nét của khuôn mặt vuông đâu nhé.

Một kiểu tóc tỉa nhọn và không đều lọn sẽ giúp cho bạn trở nên cực kì mạnh mẽ và cá tính. Lúc này đây, những đường nét cắt tỉa không đều đầy cá tính lại vô cùng hòa hợp với khuôn mặt vuông góc cạnh của bạn đấy.

Còn nếu bạn yêu thích sự an toàn, thì hãy chọn cho mình kiểu tóc ngắn ôm mặt hoặc uốn xoăn ôm theo đường xương hàm. Nó sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn và bớt thô hơn.

Tuyệt đối nói “Không” với những kiểu tóc tém siêu ngắn, vì chúng chỉ làm cho khuôn mặt bạn càng trở nên góc cạnh và thô hơn mà thôi.

Cô nàng mặt vuông
Cô nàng mặt vuông

Cô nàng mặt nhỏ

Những cô nàng mặt nhỏ thường trông rất trẻ con và có phần hơi thiếu sức sống. Và tóc ngắn như vị cứu cánh tuyệt vời cho những khuôn mặt nhỏ.

Một kiểu tóc ngắn ngang tai uốn phồng ôm sát khuôn mặt sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên có da có thịt hơn nhiều. Hay khi bạn cắt tóc ngắn kiểu pixie, có độ phồng và xoăn lộn xộn cùng khiến bạn bỗng chốc hóa thành cô nàng mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu.

Tuyệt đối không nên để kiểu mái dài hay mái quá dày, nó sẽ như “nuốt chửng” khuôn mặt bạn đấy. Thay vào đó hãy chọn cho mình kiểu mái rẽ ngôi giữa, hoặc không để mái, khuôn mặt bạn sẽ thanh thoát và rạng rỡ hơn.

Cô nàng mặt nhỏ
Cô nàng mặt nhỏ

Mùa hè sắp đến rồi, làm mới bản thân bằng một kiểu cắt tóc ngắn thôi các cô gái Misskick ơi.

Nên đọc
Bài viết liên quan