12 con giáp sẽ gặp tình yêu đích thực vào thời điểm nào?

12 con giáp sẽ gặp tình yêu đích thực vào thời điểm nào?

Hỡi các cô nàng suốt ngày than thở, buồn bã vì mình vẫn mãi FA, hãy cùng Misskick bói vui xem bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình vào năm bao nhiêu tuổi nhé!

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có tính cách hào phóng, cởi mở và thu hút đám đông. Do vậy, họ thường có nhiều người theo đuổi. Năm 20 tuổi sẽ là thời điểm mà người cầm tinh con Chuột gặp được tình yêu đích thực.

Tuy nhiên, từ yêu cho đến kết hôn là một khoảng cách không nhỏ. Nếu quyết định về chung nhà sớm, hai bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mâu thuẫn kéo dài vì bản tính của cả hai vẫn còn trẻ con và cố chấp.

Tốt nhất là bạn và người ấy nên dành thêm nhiều thời gian để tìm hiểu nhau để tình yêu ngày càng bền chặt.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ tìm được tình yêu đích thực vào năm 25 tuổi. Đây là chuyện tình sâu đậm mà người cầm tinh con trâu khó lòng quên được.

Hãy cố gắng giữ lấy đối phương. Họ sẽ là người giúp bạn trưởng thành hơn và hiểu thế nào là tình yêu.

Tuổi Dần

Con gái tuổi Dần thường khá lận đận đường tình duyên. Nhưng lạ một điều là thời điểm họ gặp được ý trung nhân lại khá sớm, từ năm 15 tuổi kéo dài đến tận 30 tuổi.

Cũng bởi vậy mà người tuổi Dần lại khó có thể chọn lựa cho mình một tình yêu đích thực. Nếu tình yêu đến quá sớm, họ sẽ chưa đủ chín chắn để nắm giữ. Ngược lại, khi tình yêu đến muộn cũng là lúc người tuổi Dần cảm thấy chai lì cảm xúc, khiến chuyện tình trở nên hời hợt và dễ đổ vỡ.

Tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo thường sống nội tâm và cực kì coi trọng tình cảm. Họ sẽ tìm cho mình tình yêu đích thực vào những năm từ 17 tuổi đến 27 tuổi. Rất có thể, tình yêu ấy sẽ trở thành bến đỗ và theo họ đến cuối cuôc đời.

Tuổi Thìn

Những năm từ 18 tuổi đến 25 là thời điểm người tuổi Thìn tìm được tình yêu đích thực cho mình. Bạn sẽ trao cho đối phương tình cảm mạnh liệt và đầy lãng mạn.

Nếu khi tuổi trẻ, bạn khá mơ hồ về tình yêu thì càng về sau, khi đã đủ trưởng thành và chín chắn, bạn sẽ biết điều chỉnh cảm xúc và hành vi để giúp tình yêu ngày càng bền chặt.

Tuổi Tỵ

Trong độ tuổi từ 19 đến 38, người tuổi Thìn sẽ được gặp tình yêu đích thực của đời mình. Vốn là người nhạy cảm, người tuổi Thìn thường khá thận trọng khi trao tình cảm của mình cho một ai đó. Do vậy, nếu ai đó đang yêu một người cầm tinh con rắn, hãy luôn trân trọng họ nhé!

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường có bản tính tự do, thích dịch chuyển và khám phá, ghét sự ràng buộc nên phải thật muộn, họ mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một nửa, khoảng từ 25 đến 42 tuổi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng là một trong những con giáp kết hôn khá muộn. Họ sẽ chỉ tìm được tình yêu đích thực của đời mình khi đã bước vào tuổi 27 hoặc 33.

Nếu thời trẻ, người tuổi Mùi nông nổi và bồng bột thì theo thời gian, càng trưởng thành tình cảm của họ càng chín chắn và nghiêm túc hơn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có hai mốc thời gian để gặp được tình yêu đích thực: năm 18 hoặc 28 tuổi. Nếu tuổi trẻ của họ là một tình yêu mãnh liệt thì đến năm 28 tuổi, người tuổi Thân sẽ trở nên chín chắn hơn, biết suy nghĩ và chuẩn bị cho một bước mới của tình yêu – hôn nhân.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ là một trong những con giáp được gặp tình yêu sớm nhất – năm 14 tuổi. Tuy nhiên, lúc này người tuổi Dậu còn quá trẻ con và chưa nhận ra những rung động đầu đời chính là tình yêu nên sớm lãng quên nó.

Mãi đến năm 28 tuổi, họ mới một lần nữa được gặp ý trung nhân của mình. Lúc này, cảm xúc của họ đã trở nên chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ gặp được tình yêu đầu tiên vào năm 16 tuổi. Nhưng phải qua năm 26 tuổi, tình yêu của người tuổi Tuất mới thật sự bền chặt. Khi đó, họ đã trưởng thành cả về suy nghĩ lẫn sự nghiệp.

zoxyem4n4h8-everton-vila
Nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu: yêu từ cái nhìn đầu tiên
misskick.vn

1. Độ hợp nhau của Nam Thiên Bình và Nữ Kim Ngưu image Cùng được thống trị bởi thần Vệ Nữ, Thiên Bình và Kim Ngưu đều là những người yêu cái đẹp và dễ dàng bị thu hút nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một khoảng thời gian dài từ năm 18 đến 35 tuổi để gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Khi đó, họ sẽ cực kì chân thành và chung tình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì đối phương.

hands-1885310_960_720
Con giáp nào sẽ may mắn trong tình yêu nhất năm 2017?
misskick.vn

Sửu Một bức ảnh do selly (@sellyyngg) đăng vào Th01 22, 2017 lúc 2:29am PST Trong năm 2017, vận may về tình yêu của người tuổi Sửu là không ai sánh kịp. Bạn sẽ có vô vàn những cơ hội đ

Cập nhật: May 10, 2017.

12 con giáp sẽ gặp tình yêu đích thực vào thời điểm nào?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook