Top 5 nhóm nhạc tân binh K-pop được chờ đợi nhất 2017

Top 5 nhóm nhạc tân binh K-pop được chờ đợi nhất 2017

Dù chỉ mới qua 2 tháng đầu năm nhưng 2017 hứa hẹn sẽ lại là một năm khốc liệt đối với K-pop khi hàng loạt tân binh được kỳ vọng ra mắt. Nhất là khi những nhóm nhạc mới này đều sở hữu một công ty quản lý "mát" tay và độ nổi tiếng có sẵn của các thành viên.

iTeen

Bài viết do YOOJUNG (유정) (@choiyoojung_) chia sẻ vào

Hậu Produce 101 và I.O.I, 11 cô gái trở về với công ty và tiếp tục cuộc sống của một thực tập sinh cho đến khi được ra mắt chính thức. Dù vậy, vẫn có những trường hợp ngoại lệ như hai cô gái của Fantagio – Kim Do Yeon và Choi Yoo Jung.

Bài viết do YOO? (@yoojung.ioi) chia sẻ vào

Trở về từ I.O.I với một lượng fan đông đảo và danh tiếng nhất, hai cô gái nắm chắc một suất vào nhóm nhạc nữ mới nhất của Fantagio – iTeen. Với “tập đoàn” fan hùng hậu từ hai cô gái xinh đẹp này, iTeen được kỳ vọng sẽ là một trong những tân binh nữ làm nên chuyện trong 2017.

PRISTIN

Tiền thân từ Pledis Girls, sở hữu những cô gái thực tập sinh cực xinh xắn và có một lượng fan nhất định từ các buổi diễn trước khi ra mắt. Cả K-pop đều đang ngóng chờ xem Pledis có thể lật ngược ván cờ thành công như trường hợp của SEVENTEEN vào năm ngoái không.

Bài viết do Kpop.Ever (@kpop.ever) chia sẻ vào

Cũng như iTeen, PRISTIN sở hữu 2 cô gái từ I.O.I và một loạt thực tập sinh khác được đánh giá cao về nhan sắc lẫn khả năng nhảy và hát hò. Bài hát tặng fan của các cô gái trước thềm ra mắt – “WE” – được đánh giá khá tốt đã phần nào khẳng định kỳ vọng của các fan âm nhạc Hàn về PRISTIN.

Điểm danh 10 MV Kpop thu hút nhiều lượt yêu thích trên Youtube
misskick.vn

Nổi tiếng trong giới Kpop, những MV của các "ông hoàng, bà chúa" này không chỉ có nhiều lượt view mà còn có sức "công phá" kinh khủng vào giới trẻ. Các gương mặt đại diện có thể kể đến như BTS, Big Ba

K.A.R.D

Bài viết do K.A.R.D (@official_kard) chia sẻ vào

Áp dụng chiêu thức cũ rích – tung nhiều bài hát trước khi ra mắt để khẳng định danh tiếng và tạo đà cho sự thành công khi nhóm chính thức trình làng trước công chúng, K.A.R.D đang làm khá tốt với “Oh NaNa” và “Don’t Recall”.

Bài viết do K.A.R.D (@official_kard) chia sẻ vào

Bài viết do K.A.R.D (@official_kard) chia sẻ vào

Với đội hình nam – nữ hiếm có so với các nhóm nhạc K-pop khác. K.A.R.D sở hữu được một lợi thế so với các nhóm tân binh sắp ra mắt khác ở chỗ các bài hát được đảm bảo chất lượng, nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông và người hâm mộ từ khi chưa ra mắt, và phong cách bí ẩn cũng góp phần hút không ít fan cho nhóm.

HIGHLIGHT

HIGHLIGHT thực chất là một nhóm nhạc quen mặt đối với cộng đồng fan K-pop – BEAST. Sau phi vụ kết thúc hợp đồng ồn ào cùng công ty quản lý cũ, BEAST bị ép phải trao trả cái tên bởi công ty cũ của các anh chàng đã nhanh chân đăng ký bản quyền của cái tên thuộc hàng “thương hiệu” trong K-pop này.

Bài viết do Kim Juni (@kim_juni) chia sẻ vào

HIGHLIGHT được đánh dấu như một sự lột xác, “thay da đổi thịt” của các chàng trai: tự thành lập công ty, tự sản xuất nhạc và tự phát hành album. Dĩ nhiên, là một nhóm nhạc gần như không có anti trong K-pop, không chỉ fan mà tất cả những người yêu nhạc Hàn đều đang chờ đợi sự “ra mắt” của 5 anh chàng HIGHLIGHT.

SEEART

SEEART là dự án đầu tiên từ khi thông báo bước vào thị trường K-pop của nhóm nhảy nổi tiếng Yama & Hotchicks. SEEART là nhóm nhạc nữ với 7 cô gái đã được công chúng quen thuộc phần nào khi đa số các cô này đều tham gia vào Produce 101. Đặc biệt, Sua – át chủ bài của nhóm – có thể nhảy, hát và rap tốt.

Dù theo phong cách ngây thơ, trong sáng như hàng loạt các nhóm nhạc nữ khác trong K-pop, SEEART vẫn được kỳ vọng sẽ làm nên thành tích khi được đỡ đầu bởi Yama & Hotchicks – nhóm nhảy đứng sau những hit nổi tiếng “Up & Down” (EXID), “Mister” (KARA), thêm vào đó còn có danh tiếng có sẵn của các thành viên từ trước.

mina-horz
Những fashionista nào hiện diện trong các nhóm nhạc Kpop?
misskick.vn

f(x) - Krystal Một bức ảnh do @kpop96b đăng vào Th06 24, 2016 lúc 7:16am PDT Một bức ảnh do @kpop96b đăng vào Th06 23, 2016 lúc 7:12am PDT Nhắc đến các idol là fashionista

Cập nhật: November 2, 2017.

Top 5 nhóm nhạc tân binh K-pop được chờ đợi nhất 2017

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook