Để tình yêu đẹp, các nàng đừng “làm giá” quá cao

Để tình yêu đẹp, các nàng đừng “làm giá” quá cao

Vốn dĩ, ngay từ khi sinh ra, phái yếu đã trở nên quý giá và có "đặc quyền" được chiều chuộng, nâng niu. Trong tình yêu cũng có không ít cô nàng hay hờn dỗi để được cảm nhận sự quan tâm từ người thương. Tuy nhiên, "làm giá" cũng phải vừa đủ, để tránh phản tác dụng, nàng nhé!

Giai đoạn cưa cẩm

Giai đoạn bắt đầu này chính là khoảng thời gian dễ thương, đáng nhớ nhất của chúng mình. Bởi lẽ, nàng có thể hành người ấy “lên bờ xuống ruộng” với những nũng nịu, giận hờn vu vơ nhất.

Và theo thường lệ, tuy đã có cảm tình và “bật đèn xanh” cho chàng, nhưng các cô gái vẫn có thể “làm giá” để tình yêu thêm thi vị.

Nhiều nàng hay nghĩ, chỉ khi anh ấy trải qua con đường khó khăn, gian truân như vậy, chàng mới hiểu ra giá trị và trân trọng người yêu về sau. Đây là kiểu suy nghĩ rất nữ tính, đáng yêu.

Tuy nhiên, ta phải thật khéo léo, đừng để người ấy sợ hãi, bỏ cuộc chỉ vì hiểu lầm rằng bạn quá kiêu kỳ và khó nắm bắt!

Đặc biệt, dù muốn “nâng giá” cỡ nào, bạn cũng đừng đột nhiên im lặng và bật chế độ “lơ đẹp” đối phương khi đang nhắn tin, trò chuyện.

Cảm giác nàng chỉ “seen” tin nhắn, rồi lại tám chuyện vui vẻ với bạn bè sẽ khiến chàng bị xúc phạm và buồn ghê gớm. Biết đâu chừng anh ấy sẽ thất vọng và bỏ cuộc luôn thì sao?

Thật là đáng tiếc nếu chỉ vì chút ít hơn thua, vì quan niệm phái mạnh phải luôn là người chủ động trong mọi trường hợp, mà ta đánh mất đi cơ hội tuyệt đẹp trong tình yêu.

Hơn hết, có lẽ đối phương sẽ còn yêu mến, quý trọng một cô gái dịu dàng, biết cách cư xử hơn là sự hờ hững, lạnh lùng đầy buồn bã kia.

Khi đã tiến vào một mối quan hệ

Sau khi vượt qua bao nhiêu chông gai và chờ đợi mới được nàng nhận lời yêu thương, các chàng trai lại còn phải chịu đựng nhiều thử thách “khó nhằn” hơn nữa. Bỡi lẽ, con gái được mệnh danh là “sinh vật” phức tạp nhất hành tinh cơ mà!

Có vô số bạn nam đều lắc đầu sợ hãi trước sự “biến ảo khôn lường” trong tính cách của người yêu. Và thông thường, họ đều cố “gồng mình chống chọi” trong một thời gian.

Nếu đặt mình vào trường hợp của họ, ta sẽ nhận ra đôi khi sự kiên nhẫn và cả tình yêu của các chàng trai ấy thật đáng khâm phục.

Họ có thể “đèo” người yêu đi khắp thành phố chỉ để chờ nàng suy nghĩ được rằng mình muốn ăn gì. Bất chợt, đến cửa tiệm rồi mà cô gái đổi ý, chàng chẳng nề hà mà dắt xe đi tiếp.

Trong các cuộc hẹn, phái đẹp sẽ là người lên lịch, chọn địa điểm, quyết định tên phim, gọi món…

Có đôi khi, vì quá được chiều chuộng mà ta lại vô tâm với đối phương. Mối quan hệ nào cũng cần sự đóng góp từ hai phía. Thế nên, dù chẳng nói ra, có lẽ các chàng trai cũng rất chờ mong nhận được sự quan tâm, lo lắng từ người thương.

Đừng vì mải mê “làm giá”, nắm quyền kiểm soát, mà ta bỏ qua cảm xúc, sở thích của bạn trai mình. Biết thông cảm, nhường nhịn, sẻ chia mới “giữ lửa” và giúp tình yêu thêm bền chặt!

Khi tranh cãi, giận hờn

Hầu hết, những cuộc tranh cãi, xung đột là điều không thể tránh khỏi trong tình yêu. Và đến lúc ấy, người ta mới chợt nhận thấy “căn bệnh làm giá” trong con gái dần tiến lên cấp bậc khó trị. Dù đúng hay sai, phái nữ đều giữ một sự im lặng đến đáng sợ.

Bạn biết không, “bất chấp” đôi mắt sưng húp vì khóc hay mái tóc bù xù, làn da kém sắc do buồn bã, ủ đột, không bao giờ chủ động nhắn tin trước cho người yêu chính là “phương châm” của không ít cô gái lúc cãi vã.

Ngay cả khi nhận ra phần lỗi thuộc về mình, nàng vẫn cứ chờ điện thoại của chàng để nghe được lời xin lỗi, năn nỉ mới thôi.

Đã có rất nhiều tình yêu lạc lõng và tan vỡ bởi vì tính cứng đầu khiến người ta vừa thương, vừa giận này của con gái.

Chỉ một lời xin lỗi, một tin nhắn làm hoà hay đơn giản là vài lời hỏi han cũng đủ khiến chàng cảm động và xua tan bao nhiêu bực tức, giận hờn.

“Làm giá” là đặc quyền của phái nữ chúng mình, sau bao nhiêu thiệt thòi và hy sinh. Tuy nhiên, ta chỉ nên dùng một chút đắng chát, kiêu kỳ để “thử lòng” chàng và giúp cho tình yêu thêm nhiều xúc cảm.

Vì ta gặp được nhau, có duyên sánh bước bên nhau giữa thế giới hàng tỷ người này đã  chính là một phép màu hạnh phúc. Thế nên, xin đừng đánh mất đối phương chỉ vì chút bốc đồng và “cái tôi” hơn kém trong tình yêu, bạn nhé!

zoxyem4n4h8-everton-vila
Nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu: yêu từ cái nhìn đầu tiên
misskick.vn

1. Độ hợp nhau của Nam Thiên Bình và Nữ Kim Ngưu image Cùng được thống trị bởi thần Vệ Nữ, Thiên Bình và Kim Ngưu đều là những người yêu cái đẹp và dễ dàng bị thu hút nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Cập nhật: March 21, 2017.

Để tình yêu đẹp, các nàng đừng “làm giá” quá cao

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook