Tự làm vòng tay gốm siêu xinh cho nàng thêm cá tính

Tự làm vòng tay gốm siêu xinh cho nàng thêm cá tính

Vòng tay luôn là phụ kiện không thể thiếu cho các nàng khi muốn tạo điểm nhấn phong cách. Một chiếc vòng handame dễ thương làm bằng gốm sứ chắc chắn sẽ khiến nàng trở nên nổi bật. Hãy để Misskick hướng dẫn nàng cách tự làm vòng gốm siêu xinh nhé!

Một trong những loại vòng tay “hot” nhất hiện nay là vòng gốm Nhật. Đúng như tên gọi của nó, những chiếc vòng này có nguồn gốc từ Nhật Bản. Điểm nhấn đặc biệt của loại vòng này chính là những hạt gốm Nhật bóng mịn, đa dạng về hoạ tiết, màu sắc.

Để làm được một chiếc vòng gốm Nhật, nàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản thôi:

Chọn chất liệu làm dây vòng

Nàng có thể sử dụng nhiều loại dây khác nhau như dây cói, dây dù xoắn, dây dù bóng,…

Bài viết do vòng vèo handmade (@store_ppp) chia sẻ vào

Với những nàng thích cảm giác khoẻ khoắn, cứng cáp, hoặc làm vòng tay may mắn thì nên dùng dây dù xoắn. Còn những nàng thích cảm giác mềm mại thì nên dùng dây cói.

Nếu không thích phụ kiện rời, nàng có thể mua loại dây có gắn sẵn chốt cài. Tuỳ vào sở thích của mình để chọn loại dây phù hợp.

Lựa chọn hạt gốm

Hạt gốm Nhật đều có màu sắc rất trang nhã, không quá đậm cũng không quá nhạt, rất thích hợp để làm vòng tay. Bên cạnh đó, sự đa dạng về kiểu dáng cũng tạo nên điểm nhấn đáng yêu cho chiếc vòng của nàng.

Nàng có thể tuỳ ý chọn các loại hạt gốm tròn, gốm dẹt, gốm vuông, gốm hình tim, hình mèo sứ maneki neko,… đều rất dễ thương.

Đừng quên các phụ kiện

Bài viết do Bánh Mì (@maruco.maruco) chia sẻ vào

Ngoài những hạt gốm ra, nàng cũng có thể gắn thêm các loại mặt giả cổ để tạo điểm nhấn cá tính cho riêng mình. Có rất nhiều các kiểu mặt giả cổ với đủ loại hình dáng cho nàng lực chọn đấy!

Nếu không thích mặt giả cổ, nàng cũng có thể gắn xen kẽ các phụ kiện khác, ví dụ như những chiếc chuông nhỏ xinh, hạt ngọc trai,…

Bài viết do Mai Trinh (@maii_triinh) chia sẻ vào

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, nàng chỉ cần cắt đoạn dây vòng cho vừa với cổ tay, luồn hạt gốm, gắn mặt giả cổ và các phụ kiện khác vào, có thể thắt nút để cố định hạt gốm ở vị trí mong muốn.

Cuối cùng, nàng chỉ cần gắn thêm chốt cài hoặc kẹp dọc, móc càng cua. Vậy là ta đã hoàn thành một chiếc vòng tay bằng gốm Nhật thật đẹp rồi!

Bài viết do Mai Trinh (@maii_triinh) chia sẻ vào

Với cách làm tương tự, nàng cũng có thể tự làm cho mình các loại vòng khác nữa. Đừng quên khoe với Misskick những chiếc vòng tay do nàng tự làm nhé!

jewellery-1244937_960_720
Bạn mệnh gì và vòng đeo tay Pandora nào là phù hợp nhất?
misskick.vn

Vòng đeo tay Pandora có gì thu hút? Bài viết do PANDORA (@theofficialpandora) chia sẻ vào Th02 4, 2017 lúc 12:56pm PST Đơn giản, tinh tế và vô cùng sang trọng chính là những gì mà giới l

Cập nhật: June 20, 2017.

Tự làm vòng tay gốm siêu xinh cho nàng thêm cá tính

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook