Không cần bàn ủi, quần áo vẫn phẳng phiu nhờ những mẹo sau

Không cần bàn ủi, quần áo vẫn phẳng phiu nhờ những mẹo sau

Làm thế nào để giữ quần áo được đẹp đẽ, phẳng phiu mà chẳng cần dùng tới bàn là chuyên dụng? Áp dụng các mẹo nho nhỏ sau đây ngay và luôn nào các cô gái!

Dùng giấm pha loãng

Với một bình giấm trắng pha loãng, bạn có thể làm cho bộ quần áo của mình phẳng phiu hơn nhiều đấy! Cách làm cực kì đơn giản sẽ khiến bạn dần quên luôn tới việc làm phẳng quần áo bằng bàn ủi cho xem!

Bạn pha hỗn hợp giấm trắng với nước theo tỉ lệ 1:3 vào một bình xịt, sau đó chỉ cần xịt dung dịch này lên quần áo cần được làm phẳng rồi phơi khô. Kết quả từ phương pháp đơn giản này sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Dùng máy sấy tóc

Máy sấy tóc là một vật dụng vô cùng hữu hiệu “cứu vớt” bạn khỏi cảnh bàn ủi chẳng may dở chứng. Xịt một ít nước lên trang phục bạn cần xóa vết nhăn, sau đó kéo chúng ra thật căng để quần áo được thẳng ra rồi dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt cao nhất sấy đều từ trên xuống dưới.

Máy sấy tóc hút nước trên quần áo của bạn đồng thời cũng cuốn luôn đi những nếp nhăn khó chịu, bạn sẽ tự tin diện đồ ra đường mà chẳng cần lo nghĩ!

Hơi nước từ phòng tắm

Nếu phòng tắm nhà bạn có sử dụng bình nóng lạnh thì phải tận dụng để là phẳng quần áo ngay và luôn thôi!

Khi bạn đi tắm, hãy treo những bộ quần áo nhăn trong nhà tắm ở vị trí hấp thu được hơi nước nóng nhưng không để quần áo bị dính nước. Hơi nước nóng khiến trang phục nhăn được giãn ra và phẳng phiu hơn.

Bạn cũng có thể tận dụng hơi nước nóng để là phẳng quần áo bằng những cách tương tự như từ một ấm nước đang sôi hoặc bằng bất cứ vật dụng nào có thể giúp bạn lấy được hơi nước nóng.

Dùng máy duỗi tóc

Nếu như bạn có một cái máy duỗi tóc tại nhà, tại sao lại không tận dụng nó thay thế cho chiếc bàn ủi nhỉ? Nhìn máy duỗi tóc cũng khá giống một chiếc bàn là mini phải không nào? Bạn chỉ cần kẹp máy duỗi tóc vào quần áo như đang ủi trang phục bình thường.

Trong quá trình ủi quần áo bằng máy duỗi tóc, hãy để ý nhiệt độ của máy kẻo quần áo sẽ bị cháy đấy nhé! Một lưu ý nho nhỏ là bạn nên kiểm tra xem máy duỗi có sạch sẽ và bị dính tóc hay không, để tránh làm hư hoặc dơ quần áo.

Dùng đá lạnh

Những viên đá lạnh kết hợp với chiếc máy sấy hoặc máy giặt có chế độ sấy, sẽ giúp quần áo bớt nhăn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tất cả những gì bạn cần làm là bỏ vào máy giặt số quần áo cần làm phẳng, một vài cục đá lạnh và bấm máy sấy hoặc chế độ sấy trên máy giặt ở nhiệt độ cao trong khoảng 10 phút.

Phần đá lạnh ở nhiệt độ cao sẽ tan chảy, kết hợp với hơi nóng khi sấy sẽ thành hơi nước và khiến cho quần áo của bạn phẳng phiu một cách rõ rệt.

Dùng khăn mặt ướt

Bạn nhúng khăn mặt vào một chậu nước nóng, sau đó vắt thật khô. Quần áo cần được làm phẳng bạn trải thật thẳng, sau đó dùng khăn đã được gấp gọn áp lên phần quần áo bị nhăn và miết nhẹ để những nếp nhăn từ từ biến mất.

Sau khi làm phẳng quần áo bằng cách này, bạn mang quần áo phơi khô là có thể tự tin để diện ra đường.

Cập nhập: February 28, 2017.

Không cần bàn ủi, quần áo vẫn phẳng phiu nhờ những mẹo sau

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook