Nếm thử 6 món tráng miệng làm cho tín đồ socola mê mẩn

Nếm thử 6 món tráng miệng làm cho tín đồ socola mê mẩn

Thưởng thức những món tráng miệng độc đáo và tinh tế này thực sự là trải nghiệm tuyệt vời và thú vị dành cho tín đồ mê socola đấy.

Chocolate Crepe

Bài viết do @all_about_that_food_life chia sẻ vào


Món bánh có nguồn gốc từ nước Pháp này cuốn hút thực khách bởi hương thơm bơ sữa quyến rũ, mềm mỏng và mùi vị đặc trưng.


Bánh crepe có màu nâu socola, vỏ bánh mỏng, nóng hổi và rất thơm. Bánh crepe socola là sự kết hợp giữa sốt socola cùng kem và trái cây tươi, được cuốn trong vỏ bánh đầy hấp dẫn.

Bài viết do @olia_malets chia sẻ vào


Bởi bánh không quá ngọt, lại mang phong cách ẩm thực truyền thống Pháp lãng mạn và tinh tế, nên món tráng miệng này luôn khiến thực khách mê mẩn từ khi thử cho đến miếng cuối cùng.

Chocolate Mud Pie

Bài viết do 10june2004? (@shainayaprb) chia sẻ vào


Sự kết hợp giữa vụn bánh quy socola, bơ nóng chảy làm thân bánh, kem socola và kem tươi phủ ở bên trên đã tạo nên những chiếc bánh mềm mịn, thơm lừng hương socola và ngọt ngào vị kem.

Bài viết do Pawan Chandak (@pawanchandak) chia sẻ vào


Chocolate Mud Pie là món bánh nướng với nguyên liệu chủ yếu là socola.

Bài viết do 2thecoffeestop (@2thecoffeestop) chia sẻ vào


Đây là một món bánh tráng miệng với công thức thực hiện khá đơn giản. Nguyên liệu cũng không quá cầu kì, nhưng luôn khiến thực khách hài lòng mỗi khi thưởng thức từng miếng bánh mềm ẩm, hòa quyện với kem, tan đều trong miệng. Loại bánh nay sẽ làm cho bạn cứ muốn thưởng thức mãi không thôi.

Molten Lava Cake


Các tín đồ của socola sẽ không thể bỏ qua món tráng miệng độc đáo và tinh tế này.


Melten Lava Cake được chế biến theo một quy trình rất nghiêm ngặt để vừa làm cho lớp vỏ bánh bông lan bên ngoài luôn mềm mịn, lại giữ độ ngon, độ loãng và ấm cho sốt socola bên trong. Bởi vậy, có thể coi món tráng miệng này như một công trình. Được thưởng thức quả là một điều tuyệt vời.


Vỏ bánh mềm mịn và sốt socola còn ấm nóng chảy ra sẽ làm bạn vô cùng thích thú và ngạc nhiên. Thưởng thức món bánh theo cách như thế này làm tăng hương vị của socola và cũng là một trải nghiệm thú vị khi được ăn ngay món bánh vừa mới ra lò.

Chocolate Cake – Ice-cream


Một miếng bánh socola và một viên kem được kết hợp với nhau cũng đủ để thực khách đổ gục trước món tráng miệng ngon tuyệt này rồi.

Bài viết do by dani rehms (@anni.norden) chia sẻ vào


Trông thì có vẻ đơn giản, nhưng để tạo ra món ăn này cũng phải trải qua những công đoạn cầu kì. Bơ được đánh bông, sau đó trộn với socola lỏng nguội, rây thêm bột mì mịn rồi mới đem lên nướng để tạo ra những chiếc bánh mềm ẩm, nồng nàn hương socola.

Bài viết do Sumiran (@sumiran_tandon) chia sẻ vào


Thưởng thức từng miếng bánh mềm xốp cùng kem tươi mát lạnh là một trải nghiệm ẩm thực đầy khác biệt và tinh tế đấy.

Chocolate Pecan Tart


Món bánh Tart thơm ngon này là sự hòa quyện tinh tế giữa hai lớp bánh. Lớp dưới được làm từ bơ lạnh và bột mì, sau đó trộn với nước ấm và nướng chín. Phần trên được tạo thành từ socola nóng chảy rồi trộn với các hạt pecan tẩm muối. Tạo nên hương vị đặc trưng.


Món tráng miệng này có thể làm say lòng bất cứ tín đồ mê socola nào bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa socola và các loại hạt.


Thưởng thức Chocolate Pecan Tart với một viên kem vanila thì không còn gì bằng.

Chocolate Creme Brulee


Thực khách sẽ phải trầm trồ và thích thú với chiếc bánh Chocolate Creme Brulee được bày trong những chiếc cốc trắng đầy hấp dẫn và trang nhã.

Bài viết do Karen Tran (@myparisoven) chia sẻ vào


Món tráng miệng này đòi hỏi sự tinh tế, công phu và tỉ mẩn rất cao của người thợ làm bánh. Trứng, kem tươi, socola và đường được đánh nhẹ, nướng cách thủy và làm lạnh một thời gian. Đến khi thực khách muốn thưởng thức thì người đầu bếp phải làm thêm một công đoạn nữa đó là khò thêm một lớp đường lên phía trên tạo thành lớp caramen cứng.

Bài viết do bonefishgrill (@bonefishgrill) chia sẻ vào


Muốn thưởng thức phần bánh ở dưới,  thực khách phải dùng thìa gõ nhẹ làm vỡ lớp caramen, sau đó nếm trọn sự hòa quyện giữa caramen và phần kem sữa béo ngậy.

Bài viết do Chantip Nitayaprapa (@nummtan) chia sẻ vào


Đây cũng là một trải nghiệm ẩm thực thú vị mà bạn nên thử một lần trong đời.

Cập nhập: February 28, 2017.

Nếm thử 6 món tráng miệng làm cho tín đồ socola mê mẩn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook