Nhuộm màu tóc đẹp – Màu cầu vồng

Nhuộm màu tóc đẹp – Màu cầu vồng

Bạn là một cô nàng cá tính và sành điệu luôn đón đầu các trào lưu và xu hướng, vậy không thể bỏ qua mẫu tóc rực rỡ vượt qua phong cách nhuộm ombre hay highlight làm mưa làm gió trong làng thời trang thời gian gần đây - mẫu tóc nhuộm cầu vồng.

Nhà tạo mẫu và nhuộm tóc ở Las Vegas,Shelley Gregory đã tạo ra trào lưu tóc nhuộm cầu vồng chia sẻ trong một đến Paris vài năm trước bà gần như ngay lập tức bị các sắc màu từ những chiếc bánh macaron mê hoặc:

“Nó ngọt ngào như câu chuyện cổ tích của Disneyland. Dường như có ma thuật và khiến tôi không thể rời mắt. Tôi muốn bạn cũng có cảm giác đó khi nhìn vào mái tóc này.”


Kiểu tóc này thường được nhuộm bởi 7 màu sắc: tím, hồng, cam, vàng, xanh, xanh bạc hà và bạc. Điểm đặc biệt là ở xu hướng này là dùng các màu sắc đậm hay nhạt đều vô cùng đ đẹp. Đây cũng là kiểu tóc hoàn hảo tạo điểm nhấn cho những trang phục trắng hoặc ánh kim.

A photo posted by ✌dyed hair✌️ (@coloredhairgoals) on

Cách nhuộm tóc “’7 sắc cầu vồng”

Bước 1: Tẩy màu tóc.

Để nhuộm tóc lên màu tươi sáng đúng chuẩn, bước đầu tiên chúng ta cần làm là tẩy bỏ màu tóc hiện có.

Bước 2: Chia tóc nhuộm từng màu thuốc nhuộm lên từng phần tóc

Muốn có tóc 7 sắc cầu vồng, bạn nên chia phần tóc thành từng phần riêng biệt. Sau đó chải từng màu thuốc nhuộm lên phần tóc đã chia và thực hiện nhuộm tóc như bình thường.

Bạn có thể biến hóa nhiều màu sắc khác nhau trên mái tóc để có được màu tóc ưng ý và sành điệu.Vậy là bạn đã có được mái tóc nhuộm cực sành điệu rồi đấy.

Nhưng đây là một kiểu tóc khá khó làm và có tác động hoá học nhiều nên trống chỉ định cho những cô nàng có sợi tóc mảnh và yếu.

Theo lời khuyên của các chuyên gia làm tóc: “Những màu tóc nhuộm này không để được quá lâu, chúng sẽ bị phai nhạt dần, vì thế nếu bạn muốn giữ màu tóc tươi đẹp, bạn nên đến chăm sóc tóc ở salon 2 tuần một lần”.

Các bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc biến tầu 7 sắc cầu vồng nằm trong bộ sưu tập nhuộm tóc đẹp 2017 dưới đây nhé:

A photo posted by ombre hair (@dyedhairx) on

Cập nhật: June 20, 2017.

Nhuộm màu tóc đẹp – Màu cầu vồng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook