Các bí quyết trang điểm da nâu căng bóng nhiều cô nàng theo đuổi

Các bí quyết trang điểm da nâu căng bóng nhiều cô nàng theo đuổi

Lựa chọn kem nền phù hợp cho da nâu Một yếu tố “bất di bất dịch” trước khi tiến hành trang điểm là làm sạch da các nàng nhé! Tiếp theo đó là bước lựa chọn kem nền, đây là lớp giúp “giữ chân” lớp make-up lâu hơn. Đối với làn da nâu, bạn nên […]

Lựa chọn kem nền phù hợp cho da nâu

Lựa chọn kem nền phù hợp cho da nâu

Lựa chọn kem nền phù hợp cho da nâu – Ảnh Internet

Một yếu tố “bất di bất dịch” trước khi tiến hành trang điểm là làm sạch da các nàng nhé! Tiếp theo đó là bước lựa chọn kem nền, đây là lớp giúp “giữ chân” lớp make-up lâu hơn. Đối với làn da nâu, bạn nên lựa chọn những sản phẩm kem nền có sắc vàng. Trong đó, các màu vàng đồng, vàng nâu, vàng oliu là những gam màu vô cùng phù hợp với những cô gái có làn da rám nắng.

Lựa chọn kem nền phù hợp cho da nâu

Lựa chọn kem nền phù hợp cho da nâu – Ảnh Internet

Để lựa chọn màu màu nền cực chuẩn cho da, bạn có thể trang bị cho mình bảng đo màu bài bản chuyên dụng cho make-up. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện, bạn có thể thử màu lên da với điều kiện ánh sáng mặt trời tự nhiên để đánh giá màu nền chính xác nhất. Lớp nền gồm 2 loại phổ biến: dạng bột và dạng lỏng. Với những cô gái có làn da bóng dầu, bạn nên lựa chọn lớp nền dạng bột kiềm dầu.

Lưu ý là nên dùng cọ chuyên dùng để tán thật đều lớp nền bạn nhé! Dù là da dầu, khô, hỗn hợp và nền lỏng hay bột. Bạn nên tiến hành thoa lớp nền từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài để lớp nền được tự nhiên và không bị loang lỗ, mất tự nhiên nhé!

Kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm – Ảnh Internet

Đối với làn da nâu, kem che khuyết điểm đôi khi lại là “Con dao hai lưỡi”. Bạn hãy lưu ý chọn màu kem che khuyết điểm có độ bóng và tông màu sáng hơn da tự nhiên một chút. Chỉ một chút thôi bạn nhé! Đây là cách “ẩn mình” những khuyết điểm, đồng thời, cũng là bước giúp làm highlight các điểm trên gương mặt. Đặc biệt là những vùng bọng mắt lớn, quầng thâm thiếu tự nhiên. Bạn nên dùng miếng bọt biển thoa kem thật tự nhiên tránh dày cộm, sần sùi cho da nha!

Mẹo nhỏ dành cho “hội mê da nâu” thêm phần quyế rũ đây. Bạn hãy thoa một lớp kem mắt tông hồng tím, trước khi thoa kem che khuyết điểm. Đây là cách giúp mắt được bắt sáng và thu hút hơn nhiều đấy!

Chọn phấn mắt cho da nâu

Chọn phấn mắt cho da nâu

Chọn phấn mắt cho da nâu – Ảnh Internet

Xu hướng trang điểm da nâu của năm 2018 hầu như các nàng đều rất ưa chuộng đôi mắt phũ màu hồng nhạt đi kèm với màu nâu sẫm. Nếu tách riêng hai màu sắc trên trông bạn có vẻ già dặn và đôi khi lại có phần sến súa. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách kết hợp, đây là một trong những điểm nhấn của phong cách trang điểm da nâu.

Không cần cầu kỳ, đầu tiên, bạn hãy phũ một lớp phấn mắt hồng nhạt, hồng pastel lên bầu mắt. Tiếp theo, tiến hành phũ lớp phấn màu nâu sẫm lên trên. Hãy sắm ngay cho mình một cây phấn nhũ trắng để tạo điểm nhấn ở phần hốc mắt. Đừng quên một đôi mi xong vút bằng cách chải mascara thật dày các bạn nhé! Xong rồi, chỉ cần 3 màu sắc siêu cơ bản bạn đã tô điểm xong cho đôi mắt với style da nâu thời thượng.

Chọn phấn má hồng phù hợp

Chọn phấn má hồng phù hợp

Chọn phấn má hồng phù hợp – Ảnh Internet

Một cô nàng sở hữu làn da ngăm nên chú ý lựa chọn phấn má hồng phù hợp. Đây là cách tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, vì vậy cần lựa chọn một cách kỹ càng bạn nhé! Đầu tiên, bạn nên tránh những màu sắc má hồng quá sẫm, tông cam đất thời thượng là vậy nhưng lại không được khuyết khích cho lối trang điểm này.

Thay vào đó, “hội da nâu 2018” có vẻ rất ưa chuộng những sản phẩm má hồng có tông bật như gam hồng baby, cam đậm và có thêm ánh nhũ. Đây là cách làm highlight được phần má, đồng thời, cũng làm giảm độ “chói” của phấn má.

Màu son dành cho style da ngăm

Màu son dành cho style da ngăm

Màu son dành cho style da ngăm – Ảnh Internet

Da nâu là làn da không ưu ái cho những màu sắc như hồng nhạt hay hồng pastel. Thay vào đó là những tông son mang tính chất “ma mị” như màu mận, đỏ rượu vang, đỏ đậm và màu nude. Những tông màu thời thượng này sẽ khiến cho nét đẹp của bạn thêm phần quyến rũ. Đồng thời, đây là cách làm nâng sự sang trọng của làn da một cách tự nhiên nhất.

“Hội chị em da nâu” đã bắt kịp xu hướng trang điểm 2018 chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay ghi chú ngay vào sổ trang điểm của mình những bí quyết trên nhé!

Nguồn: Các bí quyết trang điểm da nâu căng bóng nhiều cô nàng theo đuổi

Cập nhật: April 22, 2019.

Các bí quyết trang điểm da nâu căng bóng nhiều cô nàng theo đuổi

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook