Da nhờn mụn có nên sử dụng nước hoa hồng không?

Da nhờn mụn có nên sử dụng nước hoa hồng không?

Toner se khít lỗ chân lông có nên sử dụng cho da mụn? Đây chính là câu hỏi được nhiều bạn gái có làn da nhờn mụn quan tâm bật nhất. Câu trả lời dành cho bạn là cứ yên tâm sử dụng. Vì trong thành phần chính của toner se khít lỗ chân lông […]

Toner se khít lỗ chân lông có nên sử dụng cho da mụn?

Toner se khít lỗ chân lông có nên sử dụng cho da mụn?

Toner se khít lỗ chân lông có nên sử dụng cho da mụn? – Ảnh Internet

Đây chính là câu hỏi được nhiều bạn gái có làn da nhờn mụn quan tâm bật nhất. Câu trả lời dành cho bạn là cứ yên tâm sử dụng. Vì trong thành phần chính của toner se khít lỗ chân lông là thu nhỏ kích thước lỗ chân lông, các thành phần như lactic, glycolic, malic hay beta-hydroxy acids đều là những thành phần vô cùng lành tính. Các thành phần này sẽ góp phần sản sinh collagen và làm da mịn màng. Đặc biệt, các thành phần trên không hề gây kích ứng như mọi người vẫn lo sợ.

Tuy nhiên, với những làn da có tính “khó chiều” như da nhờn mụn. Bạn nên để tâm hơn vào các sản phẩm toner đặc trị mụn cho da hơn là se khít lỗ chân lông. Trong đó, toner có chứa các thành phần như rượu, tinh dầu bạc hà,… nên được ưu tiên hơn khi lựa chọn toner cho da mụn.

Da nhờn mụn có được khuyến khích sử dụng Toner

Da nhờn mụn có được khuyến khích sử dụng Toner

Da nhờn mụn có được khuyến khích sử dụng Toner – Ảnh Internet

Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp chắc hẳn bạn cũng biết rõ công dụng của toner. Làm sạch da và cân bằng độ pH là tác dụng của sản phẩm này. Bất kỳ làn da nào cũng cần được làm sạch và cân bằng pH sau khi rửa mặt. Vậy tại sao da nhờn mụn lại không được sử dụng chúng?

Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, da nhờn mụn không khuyến khích sử dụng toner. Đặc biệt là những làn da đang bị tổn thương bởi mụn nặng nề. Da đang bị nổi mụn nghĩa là làn da của bạn đang cần được “nghỉ ngơi” một cách triệt để. Việc sử dụng toner (một số sản phẩm có chưa cồn) sẽ càng làm cho các vết mụn dễ bị tổn thương nhiều hơn. Hơn nữa, sản phẩm toner se khít lỗ chân lông đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến các vết mụn trên da.

Da nhờn mụn có được khuyến khích sử dụng Toner

Da nhờn mụn có được khuyến khích sử dụng Toner – Ảnh Internet

Tóm lại, bạn nên thấu hiểu làn da của mình đang ở mức độ nào. Mụn có nặng nề hay không hay chỉ đơn giản là vài nốt mụn lấm tấm. Hãy đọc kỹ thành phần, và tốt nhất bạn nên sử dụng những sản phẩm toner có cấu trúc mỏng nhẹ nhất và chứa % cồn thấp nhất có thể nếu là một cô nàng có làn da nhờn mụn.

Nên chọn những sản phẩm toner có chứa những thành phần như thế nào?

Nên chọn những sản phẩm toner có chứa những thành phần như thế nào?

Nên chọn những sản phẩm toner có chứa những thành phần như thế nào? – Ảnh Internet

Ngoài những thành phần tự nhiên như rượu, tinh dầu bạc hà,… ở trên. Những thành phần sau đây sẽ là những yếu tố cốt lõi trong sản phẩm toner đặc trị dành cho da nhờn mụn đây:

Yếu tố quan trọng bật nhất là diệt khuẩn sâu từng “milimet”- Salicylic Acid là thành phần làm được điều này. Thành phần này sẽ giúp thẩm thấu sâu lỗ chân lông, để cho da được “thở” và diệt khuẩn vượt trội. Tiếp theo Glycolid Acid sẽ đẩy mạnh tái tạo da, đồng thời, giảm khả năng gây thâm do mụn. Cuối cùng là Niacinamide với cấu trúc cực dịu nhẹ, thông thoáng và giảm quá trình oxi hóa của da cực tốt.

Một số sản phẩm Toner gợi ý cho da nhờn mụn

Một số sản phẩm Toner gợi ý cho da nhờn mụn

Kiehls Calenduala Herbal Extract Toner – Ảnh Internet

Kiehls Calenduala Herbal Extract Toner là sản phẩm mà bạn nên để mắt đến. Thành phần chính của lọ Toner nhỏ xinh này là tinh chất hoa cúc tự nhiên. Điểm cộng lớn nhất của em này chính là thành phần “nói không với cồn”. Đây là tín hiệu đáng mừng dành cho “team da nhờn mụn” đây. Ngoài ra, sản phẩm toner này cũng giúp kiểm soát được lượng dầu trên khuôn mặt. Bạn sẽ vô cùng thoải mái và dễ chịu với mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên của sản phẩm.

 

Một số sản phẩm Toner gợi ý cho da nhờn mụn

Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion – Ảnh Internet

Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion – Một sản phẩm từ Nhật Bản đáng được kể tên trong danh sách này. Nếu làn da nhờn mụn của bạn đang gặp vấn đề với các sản phẩm khác, hãy chuyển hướng sang sản phẩm toner này ngay. Sản phẩm chứa thành phần độc đáo là rượu lên men lâu năm có tác dụng diệt khuẩn sâu. Hơn nữa, khi apply lên mặt sẽ tạo cảm giác thông thoáng.

Làn da nhờn mụn là một trong những làn da thuộc hàng “khó tính”. Vì vậy trước khi muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào bạn cần tham khảo kỹ. VG khuyến khích bạn nên đến trung tâm da liễu để hiểu rõ tình trạng da của mình sau đó mới tiến hành sử dụng các sản phẩm làm đẹp.

Nguồn: Da nhờn mụn có nên sử dụng nước hoa hồng không?

Cập nhật: August 21, 2019.

Da nhờn mụn có nên sử dụng nước hoa hồng không?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook