“Hội các cô gái mặt tròn” nên biết những kiểu tóc sinh ra là dành cho bạn

“Hội các cô gái mặt tròn” nên biết những kiểu tóc sinh ra là dành cho bạn

Tóc lob suôn ngang vai Nhiều người hay nhầm lẫn mái tóc lob ngang vai chỉ dành cho những cô gái có khuôn mặt V-line mà thôi. Bạn nhầm rồi, nói đúng hơn tóc lob chấm vai chính là kiểu tóc sinh ra dành cho những cô gái có khuôn mặt tròn. Nếu những cô […]

Tóc lob suôn ngang vai

Tóc lob suôn ngang vai

Tóc lob suôn ngang vai – Ảnh Internet

Nhiều người hay nhầm lẫn mái tóc lob ngang vai chỉ dành cho những cô gái có khuôn mặt V-line mà thôi. Bạn nhầm rồi, nói đúng hơn tóc lob chấm vai chính là kiểu tóc sinh ra dành cho những cô gái có khuôn mặt tròn. Nếu những cô nàng V-line sử dụng tóc lob ngang ngai đi kèm với mái chẻ ngôi giữa để tăng độ thanh thót cho khuôn mặt thì các cô nàng mặt tròn lại cần một kiểu mái có thể làm mặt bạn thon gọn hơn. Phương pháp dành cho bạn là hãy chẻ mái 7/3 suôn một bên. Điều này sẽ giúp cho gương mặt của bạn thon gọn đáng kể lại trông vô cùng thời thượng, sang chảnh.

Lưu ý nho nhỏ với kiểu tóc lob dành cho những cô gái mặt tròn là không nên uốn cúp đuôi. Cách tạo kiểu này sẽ vô tình làm cho mặt bạn trông ngắn và tròn hơn. Vì vậy với tóc lob ngang vai, bạn chỉ cần để suôn nhẹ nhàng, tự nhiên là phù hợp nhất.

Tóc bob uốn đuôi kết hợp với mái bằng

Tóc bob uốn đuôi kết hợp với mái bằng

Tóc bob uốn đuôi kết hợp với mái bằng – Ảnh Internet

Bạn mê “tít tìn tịt” kiểu tóc bob uốn đuôi nhưng lai sợ mặt đã tròn lại càng tròn hơn. Đừng lo, mẹo dành cho các bạn để giảm “diện tích” khuôn mặt của mình chính là cắt mái bằng. Nhưng lưu ý là mái đừng quá dày nhé, điều này sẽ khiến cho khuôn trông tối tăm và kém rạng rỡ. Với kiểu tóc này bạn nên thường xuyên rũ phần tóc 2 bên mai. Hạn chế vén tóc 2 bên mai vì đôi khi sẽ làm lộ khuyến điểm khuôn mặt tròn của mình bạn nhé!

Tóc bob tỉa layer

Kiểu tóc ngang tai chẻ ngôi giữa

Kiểu tóc ngang tai chẻ ngôi giữa – Ảnh Internet

Bạn là một cô nàng yêu thích phong cách cá tính ư? Kiểu tóc bob ngắn chính là một trong những xu hướng từ cuối năm 2017 và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khuôn mặt tròn sẽ vô cùng phù hợp với kiểu tóc lob tỉa tầng layer mỏng, nhẹ nhàng. Tóc tỉa layer cũng là một trong những con sốt từ đầu năm nay. Vậy tại sao bạn lại không thử kết hợp 2 kiểu tóc thời thượng này thành một “quả đầu” cá tính nhỉ.

Kiểu tóc ngang tai chẻ ngôi giữa

Kiểu tóc ngang tai chẻ ngôi giữa

Kiểu tóc ngang tai chẻ ngôi giữa – Ảnh Internet

Đây là một trong những kiểu tóc được khá nhiều bạn trẻ châu Á ưa chuộng trong những năm gần đây. Vừa kết hợp giữa sự nữ tính lại vô cùng năng động tinh nghịch. Kiểu tóc này sẽ giúp cho các cô gái mặt tròn tự tin thêm bội phần chính là nhờ vào màu nhuộm tóc. Bạn hãy thử thay thế màu tóc đen bằng những màu nâu trầm tính như nâu chocolate, nâu hạt dẻ, nâu đen,… Hãy thử và cảm nhận sự “lột xác” của bản thân bằng kiểu tóc này xem nào, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu!

Tóc bob tỉa layer dập phồng

Tóc bob tỉa layer dập phồng

Tóc bob tỉa layer dập phồng – Ảnh Internet

Nếu ở phần trên VeryGirlie đã giới thiệu cho bạn kiểu tóc bob tỉa layer dành cho những cô gái cá tính thì ở phần này, tóc bob layer đã được “biến tấu” một chút dành cho những cô gái yêu sự nhẹ nhàng và yêu style xứ củ sâm Hàn Quốc. Tuy nhiên, độ dài ở kiểu tóc này có phần dài hơn so với tóc bob tỉa layer suôn thông thường. Tốt nhất bạn nên tỉa tóc đến ngang cổ là ổn nhất, vì phần đuôi cần được tạo xoăn một đoạn nên tóc quá ngắn sẽ khiến gương mặt của bạn trông rất lạ kỳ. Vì vậy, với kiểu tóc này bạn nên “cảnh báo” thợ làm tóc về độ dài an toàn của tóc để tránh tình huống hớ hênh nhé!

Tóc lob suôn 8/2 xõa một bên

Tóc lob suôn 8/2 xõa một bên

Tóc lob suôn 8/2 xõa một bên – Ảnh Internet

Một trong những kiểu tóc được nhiều ngôi sao “mặt tròn” lăng xê nhất chính là kiểu tóc lob suôn chẻ mái 8/2 xõa một bên tóc. Hất mái 8/2 sang một bên chính là mẹo khiến cho gương mặt bạn thon gọn đáng kể. Chưa kể bạn lại vô cùng quyến rũ và thu hút đối phương bởi sự thanh thoát, điệu đà của bản thân. Với kiểu tóc này bạn nên vén một bên tóc còn lại sau tai. Đây chính là phương pháp thu hút mọi ánh nhìn của những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh đấy!

Tóc lob suôn 8/2 xõa một bên

Tóc lob suôn 8/2 xõa một bên – Ảnh Internet

“Hội những cô gái mặt tròn” còn ngại ngùng gì mà không nhanh f5 phong cách bằng những kiểu tóc hay ho trên đi nào.

Nguồn: “Hội các cô gái mặt tròn” nên biết những kiểu tóc sinh ra là dành cho bạn

Xem thêm: Gợi ý 6 tips chăm sóc tóc nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc dày mượt

Cập nhật: June 24, 2019.

“Hội các cô gái mặt tròn” nên biết những kiểu tóc sinh ra là dành cho bạn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook