Các chị em có gương mặt bầu bĩnh đã nằm lòng các kiểu tóc ngắn này chưa?

Các chị em có gương mặt bầu bĩnh đã nằm lòng các kiểu tóc ngắn này chưa?

Kiểu tóc ngắn wob Nghe tên thì có vẻ là lạ nhưng dịch ra tiếng Việt thì cũng dễ hiểu thôi nàng ạ. Kiểu tóc ngắn wob hay còn gọi là tóc ngắn uốn gợn sóng. Các chị em mặt tròn có thể thoải mái cầm máy ảnh selfie vài kiểu ảnh mà không lo […]

Kiểu tóc ngắn wob

Nghe tên thì có vẻ là lạ nhưng dịch ra tiếng Việt thì cũng dễ hiểu thôi nàng ạ. Kiểu tóc ngắn wob hay còn gọi là tóc ngắn uốn gợn sóng. Các chị em mặt tròn có thể thoải mái cầm máy ảnh selfie vài kiểu ảnh mà không lo mặt to là nhờ vào tóc wob đây!

Kiểu tóc ngắn wob

Kiểu tóc ngắn wob được uốn gợn nhẹ nhàng, trẻ trung, giúp nàng dễ dàng che khuyết điểm gương mặt bầu bĩnh – ẢNh Internet

Độ dài hợp lý dành cho kiểu tóc này là năm ngang mép tai, đồng thời, kết hợp uốn xoăn gợn sóng tự nhiên. Bạn sẽ ‘lấp liếp’ được diện tích gương mặt kha khá nếu để xõa hai hoặc 1 bên tóc. Vừa trẻ trung lại vô cùng quyến rũ, quá đủ xinh đẹp rồi đúng không nào?!

Kiểu tóc ngắn wob

Kiểu tóc ngắn wob – Ảnh Internet

Kiểu tóc bob cắt layer

Năm 2017, người người nhà nhà rủ nhay cắt tóc bob layer là vì sao? Vì kiểu tóc ngắn này có khả năng ‘thu gọn’ gương mặt vô cùng hiệu quả. Là xu hướng của năm 2017 nhưng kiểu tóc ngắn này vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời. Thậm chí, tóc bob cắt layer còn có khả năng ‘oanh tạc’ trên thị trường làm tóc nữa đấy.

Kiểu tóc bob cắt layer

Kiểu tóc bob cắt layer cũng tạo sự cá tính, đồng thời, giúp bạn gái ‘giấu nhẹm’ gương mặt bầu bĩnh của mình – Ảnh Internet

Với kiểu tóc này, mái tóc của bạn không cần trải qua các giai đoạn ép hay uốn phức tạp. Tóc sẽ được tỉa gọn gàng từng lớp bằng kéo, thông thường, tóc bob có độ dài tương đối ngắn, do đó, bạn chỉ cần tỉa nhẹ 2 tầng là ổn nhất. Nàng sẽ tăng độ quyến rũ nếu để kiểu mái chia 7/3 hoặc 8/2. Nhờ vậy gương mặt của bạn không chỉ trông nhỏ gọn hơn mà còn thu hút được khối anh ấy chứ!

Kiểu tóc bob cắt layer

Kiểu tóc bob cắt layer thời thường – Ảnh Internet

Tóc bob mái thưa

Tóc bob mái thưa

Tóc bob mái thưa là kiểu tóc dành cho những bạn gái yêu thích sự nhẹ nhàng, có một chút ngây ngô, dễ thương – Ảnh Internet

Bạn là một cô nàng chuẩn bánh bèo, yêu thích sự trẻ trung, trong trẻo. Đây rồi! Tóc bob cắt mái thưa dành cho bạn rồi đây. Khá nhiều cô nàng e ngại rằng liệu gương mặt to của mình có bị ‘dìm’ bởi tóc mái thưa hay không? Câu trả lời là không hề bạn nhé! Kiểu tóc ngắn cắt bob đã phần nào giúp bạn thu gọn diện tích khuôn mặt rồi, đồng thời, tóc mái thưa sẽ ‘tạo hiệu ứng’ giúp gương mặt nhỏ hơn trông thấy. Vì vậy cứ thử đi đừng ngại!

Tóc bob mái thưa

Tóc bob mái thưa – Ảnh Internet

Tóc bob cắt tém

Cá tính hơn một chút, nàng hãy tham khảo ngay kiểu tóc ngắn hay ho này. Không gì khác đó chính là tóc bob cắt tém. Dường như mọi bạn gái khá e dè khi nghĩ rằng tóc càng tém càng làm lộ khuôn mặt bụ bẫm của mình. Không không! Tóc nào không biết nhưng không phải tóc bob đâu nhé!

Tóc bob cắt tém

Các cô nàng yêu thích sự phá cách cho thấy mình trong bức ảnh này không? – Ảnh Internet

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, kiểu tóc ngắn này sẽ ‘phát huy hết công lực’ nếu bạn chọn cho mình một thợ cắt tóc cao tay. Các đường nét mũm mĩm trên khuôn mặt sẽ biến mất nếu các lớp tỉa ôm sát vào mặt để tại sự tự nhiên. Hãy cân nhắc thật kỹ khi bạn muốn xén mái tóc dài thành tóc tém này nha!

Tóc bob cắt tém

Tóc bob cắt tém – Ảnh Internet

Tóc bob uốn cụp đuôi

Có lẽ tóc bob uốn cụp đuôi nên được gọi là ‘kiểu tóc quốc dân’ trong năm qua. Bạn có thể bắt gặp các cô gái diện kiểu tóc này bất kỳ nơi nào bạn đi qua. Bạn có tò mò vì sao kiểu tóc ngắn này lại được ưa chuộng như vậy không?

Tóc bob uốn cụp đuôi

Tóc bob uốn cụp đuôi – Ảnh Internet

Trước tiên, bạn sẽ được trẻ ra vài tuổi khi diện mái tóc ‘xì tin dâu này’. Thứ hai, khuôn mặt bụ bẫm của bạn sẽ được ‘hô biến’ thon gọn lại hẳn bởi đường cúp ôm sát mặt, phần tóc uốn sẽ khéo léo che lấp được hai bên má giúp gương mặt được thu hẹp hơn. Thứ ba, tóc bob uốn cụp đuôi là một trong những mái tóc xu hướng trong năm nay. Bấy nhiêu đó lý do cũng đủ để nàng suy nghĩ việc F5 phong cách với kiểu tóc thời thượng này đúng không nào!

Tóc bob uốn cụp đuôi

Tóc bob uốn cụp đuôi – Ảnh Internet

Vậy là team mặt ‘bánh bao’ không còn phải lo sợ về việc để kiểu tóc gì mới hợp rồi nhỉ?! Cẩm nang 5 kiểu tóc dành cho những cô nàng mặt bầu bĩnh sẽ giúp nàng đưa ra lựa chọn hợp lý. Chúc bạn gái thành công!
Nguồn: Các chị em có gương mặt bầu bĩnh đã nằm lòng các kiểu tóc ngắn này chưa?

Cập nhật: June 24, 2019.

Các chị em có gương mặt bầu bĩnh đã nằm lòng các kiểu tóc ngắn này chưa?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook