Tham khảo ngay 7 kiểu tóc cô dâu siêu đẹp vào ngày trọng đại

Tham khảo ngay 7 kiểu tóc cô dâu siêu đẹp vào ngày trọng đại

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng, cài hoa Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng xinh xắn, đừng bỏ qua kiểu tóc dài uốn gơn sóng này nhé! Không cần quá cầu kỳ, một mái tóc dài, tối màu công với điểm xuyến là chiếc vòng hoa hay […]

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng, cài hoa

Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng xinh xắn, đừng bỏ qua kiểu tóc dài uốn gơn sóng này nhé! Không cần quá cầu kỳ, một mái tóc dài, tối màu công với điểm xuyến là chiếc vòng hoa hay một chiếc vương miệng be bé, xinh xinh. Bấy nhiêu đấy cũng đủ cho chú rể ‘chết đứ đừ’ vì vẻ đẹp trong trẻo của bạn rồi!

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng, cài hoa

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng, cài hoa – Ảnh: Internet

Tóc dài uốn đuôi

Tóc dài uốn đuôi

Tóc dài uốn đuôi – Ảnh: Internet

Nghe có vẻ đơn giản, chẳng khác mấy street style hằng ngày của phái đẹp. Tuy nhiên, đừng nghĩ mái tóc đơn giản này lại không vận dụng được trong ngày trọng đại của nàng đâu nhé! Xuất phát từ làn sóng hotgirl Hàn Quốc, mái tóc tài uốn đuôi này chưa bao giờ lỗi thời. Dù là ở phong cách đời thường hay ngày cưới, kiểu tóc nhẹ nhàng này vẫn được rất nhiều phái đẹp ưu ái. Bạn hoàn toàn có thể tạo điểm xuyến bằng cách buộc tóc nửa đầu, tết tóc mái hay đeo khăn vôn đơn giản cũng đủ đẹp ngất ngây.

Kiểu tóc pony tail đuôi thấp

Pony tail đuôi thấp hay còn gọi là tóc đuôi ngựa đuôi thấp là kiểu tóc được rất nhiều người đẹp trong những năm gần đây. Bạn sẽ là một cô dâu thanh lịch, đẹp nhẹ nhàng, một vẻ đẹp vô cùng trong trẻo. Kiểu tóc pony tail đuôi thấp là một chứng minh cho thấy, đâu cần quá ‘lồng lộn’ trong ngày trọng đại, chỉ cần nhẹ nhàng, vừa đủ là cũng đủ khiến chú rể say đắm rồi nhé!

Kiểu tóc pony tail đuôi thấp

Kiểu tóc pony tail đuôi thấp – Ảnh: Internet

Tết tóc lệch, cài hoa

Tết tóc lệch, cài hoa

Tết tóc lệch, cài hoa – Ảnh: Internet

Ngoài những kiểu tóc buông xõa nhàm chán, cô dâu cũng có thể ‘đổi gió’ bằng cách tết tóc lệch và cài vòng hoa điệu đà. Lại một kiểu tóc hay ho, đơn giản nhưng lại vô cùng xinh đẹp dành cho những cô nàng chuẩn bị lên xe hoa rồi đây.

Tết tóc lệch, cài hoa

Tết tóc lệch, cài hoa – Ảnh: Internet

Với kiểu tóc này, nàng nên nhuộm một chút gam màu như nâu sáng, vàng mật ong hoặc nếu ‘chất chơi’ một chút, cô dâu hãy thử nhuộm highlight vàng đen cực quyến rũ xem nào. Kiểu tóc này sẽ không khiến nàng bị mờ nhạt trong ngày vui của mình đâu!

Búi tóc cao cùng khăn vôn dài

Búi tóc cao cùng khăn vôn dài

Búi tóc cao cùng khăn vôn dài – Ảnh: Internet

Khăn vôn là một trong những công cụ đắc lực dành cho cô dâu vào lễ cưới. Không có lý do gì nàng lại không tận dụng triệt để chúng trong ngày trọng đại của mình đúng không nào? Chán buông xõa hay tết tóc, cô dầu hãy thử ngay kiểu tóc búi cao kiều này.

Búi tóc cao cùng khăn vôn dài

Búi tóc cao cùng khăn vôn dài – Ảnh: Internet

Đây là một trong những kiểu tóc được rất nhiều người mẫu, minh tinh xứ Trung và Hàn sử dụng vào ngày vui của mình. Vừa thanh lịch, sang trọng và vô cùng gọn gàng, còn chần chừ gì mà không note nhanh vào sổ tay ngày cưới của mình nào!

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Từ nãy đến giờ toàn là những kiểu tóc dành cho cô nàng tóc dài, vậy cô dâu tóc ngắn sẽ đi đâu về đâu? Đây rồi! Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ chính là một lựa chọn lý tưởng dành cho các cô gái cá tính đây! Với đặc điểm mái tóc ngắn khá khó khăn trong việc tạo kiểu, phương án an toàn nhưng hiệu quả nhất dành cho các cô gái chính là uốn xoăn nhẹ.

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ – Ảnh: Internet

Lưu ý duy nhất dành cho kiểu tóc này chính là nhuộm tóc. Bạn gái nên cân nhắc lựa chọn màu nhuộm tóc phù hợp dành cho mình và đừng nên diện tóc đen khi uốn xoăn nhẹ nhá! Không thể phủ nhận sự cuốn hút của mái tóc đen, tuy nhiên, tóc vừa ngắn lại còn uốn xoăn thì trông bạn sẽ dừ hơn vài tuổi đấy!

Tóc uốn xoăn lọn to, mái thưa

Tóc uốn xoăn lọn to, mái thưa

Tóc uốn xoăn lọn to, mái thưa – Ảnh: Internet

Kiểu tóc cuối cùng dành cho các cô dâu trong danh sách này chính là tóc uốn xoăn lọn to kết hợp với mái thưa. Lại một trong những kiểu mái xu hướng của giới trẻ Hàn Quốc, không thể phủ nhận rằng đây chính là kiểu tóc ‘quốc dân’ cho đến thời điểm hiện tại. Tóc uốn xoăn lọn to thể hiện sự thanh lịch nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Hơn nữa, tóc mái thưa sẽ giúp bạn được ‘trẻ hóa’ vài tuổi trong lễ cưới của mình.

VeryGirlie hy vọng 7 kiểu tóc dành cho những cô gái sắp lên xe hoa sẽ làm cho các bạn thật tỏa sáng trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời nhé!

Nguồn: Tham khảo ngay 7 kiểu tóc cô dâu siêu đẹp vào ngày trọng đại

Cập nhật: March 6, 2019.

Tham khảo ngay 7 kiểu tóc cô dâu siêu đẹp vào ngày trọng đại

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook