Dự đoán tử vi tháng 3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo Bạch Dương có vẻ sẽ không có được một tháng suôn sẻ lắm. Trong khi đó, Song Tử lại có được những may mắn hiếm gặp suốt cả một tháng dài. Cùng lướt qua xem tháng 3 này của chúng ta sẽ như thế nào nhé các cô gái!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bốc đồng, dễ cáu giận và hiếu chiến là 3 từ mô tả cung hoàng đạo Bạch Dương trong 2 ngày đầu tháng. Bạn hoàn toàn không cố ý như vậy, nhưng sự khó chịu của bản thân cứ tự động bộc lộ ra bên ngoài.

Các ngày 7 và 8 tiếp theo, bạn cần tìm đến cô bạn thân của mình, hoặc ít nhất là người mà bản thân có thể tin tưởng được để trút bầu tâm sự.

pexels-photo-322088
Tình yêu 12 cung hoàng đạo như thế nào trong tháng 3?
misskick.vn

Bạch Dương (21/03 - 20/04) image Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Bạch Dương trong tháng 3 có thể gặp một chút rắc rối. Nguyên nhân là do bạn quá bận rộn và chú tâm vào công việc mà quên mất s

Nàng Cừu nên nói ra hết những điều đang trăn trở và để mọi chuyện cuốn bay theo gió, thay vì cứ ôm lấy những điều đó và khiến tâm trạng mình tồi tệ hết ngày này đến tháng nọ.

Nếu cần thiết, hãy cứ khóc ra để giải tỏa cảm xúc, mặc dù khóc không phải là cách giải quyết ưa thích của các cô gái Bạch Dương.

Bản năng cạnh tranh của bạn sẽ trỗi dậy rất mạnh mẽ trong 2 ngày 14 và 15 và nàng Cừu sẽ nhận thấy rằng chiến thắng bản thân mới chính là chiến thắng vẻ vang nhất.

Bạn tự tin vào bản thân, bạn luôn muốn mình là người giỏi nhất trong một đám đông, thế nên thất bại trước người khác sẽ khiến bạn khó lòng mà chấp nhận.

2 ngày 24 và 25, cô gái Bạch Dương hiểu được rằng đường thẳng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất và bạn chấp nhận đi vòng vèo một tí, miễn là tìm ra được một “tôi” độc nhất.

Một cô gái Bạch Dương sẽ có khuynh hướng trở thành người dẫn đường hơn là kẻ đi sau, thế nên cứ nhẫn nại rồi bạn sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

https://misskick.vn/12007

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngay từ 2 ngày đầu tiên của tháng, cung hoàng đạo Kim Ngưu đã dễ vướng phải những rắc rối không đáng có, có thể chỉ bắt nguồn từ những việc nhỏ nhặt như… săn hàng giảm giá mà thôi.

Ngày 7 và 8 là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho một buổi tiệc tùng tưng bừng với những người đồng nghiệp đáng yêu của mình đấy.

Bạn cũng có nét duyên dáng và những tố chất tuyệt vời để trở thành chủ trì của bữa tiệc, nên nếu có cơ hội, hãy thử một lần ở vị trí đó nhé.

Cô nàng Kim Ngưu có thể nghĩ rằng 14 và 15 chỉ là 2 ngày bình thường như bao nhiêu ngày khác, nhưng thực chất đó lại là 2 ngày rất đặc biệt đối với nàng Ngưu đấy.

Bạn dường như mang trong người một nguồn năng lượng khổng lồ hơn mọi ngày và cũng có vẻ như điều gì đó sẽ xảy đến khiến bạn vô cùng phấn khích.

Ngày 21 – 23, Kim Ngưu sẽ luôn cố gắng để tập trung vào công việc nhưng hãy nhớ rằng mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên lãng phí nếu như không đè sự tự tin đến mức tự kiêu của mình xuống một chút đấy.

Ngày 28 và 29, sự bướng bỉnh của nàng Ngưu lại càng được thể hiện rõ ràng hơn. Nếu đã xác định được mục tiêu của mình, Kim Ngưu sẽ không bao giờ ngừng lại dù có bị điều gì cản trở đi chăng nữa.

silhouette-of-young-couple-kissing-on-swing-at-sunset
Top 5 cung hoàng đạo khi đã yêu tuyệt đối chung tình
misskick.vn

Hạng 1: Thiên Yết A post shared by Jasmijn Beije (@art_gewoonjas) on Jan 17, 2017 at 12:46am PST Những người thuộc cung Thiên yết khá sâu sắc và cẩn trọng, những người thuộc cung hoàng

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một kẻ ứng biến tài ba trong số 12 cung hoàng đạo. Và trong tháng 3 này, kỹ năng đó của bạn lại được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Trong 2 ngày 5 và 6, bạn có khả năng giải quyết thật nhiều công việc trong cùng 1 lúc, đồng thời học hỏi thêm nhiều điều mới có ích cho bản thân.

Trong khi đó, ngày 9 và 10 lại là thời điểm tuyệt vời để Song Tử chuyển những suy nghĩ của mình thành hành động. may mắn là bạn lại có rất nhiều đồng minh ở bên, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần.

Dù không phải là một nhà ngoại cảm chuyên nghiệp, nhưng trực giác của Song Tử lại khiến tất cả mọi người phải bất ngờ trong các ngày 16, 17 và 18.

Ấn tượng của người khác về Song Tử là một người vô cùng sáng suốt, điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tiên đoán tương lai chính xác đến… nổi da gà của bạn.

Chính vì thế, lời nói của Song Tử cũng rất có sức ảnh hưởng với những người ở tầng lớp cao. Song Tử biết không, đây là cơ hội ngàn năm có một để bạn biến những giấc mơ của mình trở thành hiện thực đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cô nàng Cự Giải trong 2 ngày đầu tháng luôn luôn hành động như thể bạn đang cố giành giật lại một phần thưởng mà đã bị người khác lấy mất vậy.

Bạn có thể sẽ phiền não, buồn lòng khi cảm thấy rằng người khác đang dẫn trước mình rất xa. Nhưng bạn hãy thoải mái đi nào, dù sao thì “chậm mà chắc” vẫn luôn tốt hơn những thành quả chóng vánh nhưng kém chất lượng rất nhiều.

Có một điều gì đó thôi thúc cô nàng Cự Giải chỉ loanh quanh trong căn nhà nhỏ vào 2 ngày 7 và 8. Bạn sẽ không muốn gì hơn một giấc ngủ trên chiếc giường êm ái, nấu ăn trong căn bếp xinh của chính mình và ở bên cạnh những người thân yêu.

Việc bị gọi là một kẻ chỉ thích ru rú trong góc nhà chẳng bao giờ khiến nàng Cua phiền lòng, vì thực ra đó lại là điều khiến bạn rất tự hào.

Bên cạnh đó, óc sắp xếp của nàng Cự Giải là điều mà cung hoàng đạo nào khác cũng phải ghen tị, điểm mạnh này lại càng rõ ràng hơn trong 3 ngày 11, 12 và 13. Mọi niềm vui sẽ đều bị gạt qua một bên hễ mà cô nàng Cự Giải nghiêm túc làm việc.

21, 23 và 23 nhất định là những ngày mà nàng Cua dành hết mọi sức lực cho công việc, nên chớ ai dại dột mà rủ nàng đi chơi vào lúc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với cung hoàng đạo Sư Tử, không bao giờ là quá muộn để học một vài mưu mẹo mới. Cô nàng Sư Tử rất nhanh nhạy trong việc phát hiện ra những điều mới mẻ, thế nên trong một lớp, bạn lúc nào cũng là học sinh nổi bật nhất.

9 và 10 là 2 ngày sôi nổi, năng động nhất của cô nàng Sư Tử trong tháng 3 này, bạn gần như thu hút được tất cả mọi người ở mỗi nơi bạn đặt chân tới.

Sư Tử thích thể hiện và mỗi khi bạn thể hiện điều gì đó trước đám đông, bạn luôn nhận được sự tung hô tương xứng. Trong khi đó, ngày 19 và 20 lại là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử khám phá một vùng đất mới.

Nếu không có khả năng đi đến nơi nào đó mới lạ thì một quán cafe xa nhà, khác hẳn nơi mình thường đặt chân đến cũng đủ để thỏa mãn tính thám hiểm của bạn.

Ngày 25 và 26 không phải là thời cơ cho những tính toán chi li, nhất là khi nó lại liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Nếu có một kế hoạch làm ăn nào đó, hay hợp đồng gì đang chờ bạn đến ký, thì tốt hơn là trì hoãn một vài ngày cho đến khi nào đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ cùng những người bạn của mình sẽ có quan điểm khác nhau về một vấn đề gì đó xảy ra vào ngày 3 và 4, nhưng lại chẳng thể nói rằng ai mới là người sai.

Hiểu được quan điểm khác biệt của người khác là một điều không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của mỗi chúng ta, thế nên hãy thoải mái chấp nhận nó.

Xử Nữ hoàn toàn không thích ở cùng một nhóm với những người hống hách. Thay vào đó, bạn thích làm mọi việc theo cách của mình hơn.

Đây là điều mà Xử Nữ sẽ cảm nhận được rất rõ ràng trong 2 ngày 9 và 10 tới. Trong khi đó, các ngày 16, 17 và 18 lại có những điều bí ẩn khiến một Xử Nữ trở nên phấn khích và tò mò hơn bao giờ hết.

Ngày 24 và 25 lại khiến Xử Nữ có chút e ngại thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng đây là điều mà bạn phải chấp nhận nếu muốn trưởng thành hơn.

Có thể bạn sẽ phải đối mặt với một vài tình huống khó xử trong 2 ngày 28 và 29. Nhưng Xử Nữ ơi, khi thật sự không muốn người khác động vào đồ của mình, đừng ngại nói ra nhé!

pexels-photo-206272
12 cung hoàng đạo và những nét đáng yêu chết người
misskick.vn

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) image Điểm đáng yêu: Trẻ con Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường khá trẻ con và vô tư. Đây cũng là tính cách khiến họ luôn được nhiều người yêu quý

Thiên Bình (23/9 – 30/10)

2 ngày đầu tháng là lúc mà cung hoàng đạo Thiên Bình nên dành thời gian cho hội “cạ cứng” của mình.

Dù cho bạn chỉ có duy nhất một cô bạn thân hay là cả một “tập đoàn” nhí nhố luôn vây quanh khiến bạn cười. Thì Thiên Bình ơi, bạn rất may mắn khi có họ ở bên cạnh ngay lúc này đấy nhé.

Bên cạnh đó, trong 2 ngày 5 và 6, Thiên Bình sẽ có khả năng nhìn được tường tận cả 2 mặt của vấn đề. Điều này khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng không ít, lên lên xuống xuống suốt cả một ngày.

Ngày 11, 12 và 13, Thiên Bình sẽ không có hứng thú đối mặt với những việc đầy tính áp lực. Nhưng nếu không ai sẵn sàng làm nó, thì bạn chính là người đó.

Thật đáng mừng là cô gái Thiên Bình có đầy đủ mọi tố chất bẩm sinh để vượt qua những cơn khủng hoảng. Những ngày gần cuối tháng, nguồn năng lượng của Thiên Bình cũng cạn kiệt dần và bạn rất dễ trở nên mông lung, mơ hồ về mọi thứ.

Ngày 26 và 27 của tháng 3, tốt nhất Thiên Bình nên ghi chú sẵn những việc cần phải làm vào một nơi mình dễ nhìn thấy nhất vì bạn rất dễ mắc phải những sai sót đấy nhé.

pexels-photo-322088
Những cung hoàng đạo nào là "trời sinh một đôi"?
misskick.vn

Bạch Dương - Bảo Bình image Đây là cặp đôi cung hoàng đạo được sinh ra như để dành cho nhau. Điều gì lại khiến cho 2 thái cực hoàn toàn khác biệt - một cung lửa nhiệt tình, sôi nổi, một cung khí tự

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Một Bọ Cạp gai góc, lạnh lùng và không dễ gì chịu thua lại bỗng nhiên hiền hòa và biết cách thỏa hiệp hơn trong 2 ngày 3 và 4.

Trong khi đó, ngày 9 và 10, Bọ Cạp sẽ đối mặt với vài thách thức thú vị. Càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì thành quả nhận được lại càng khiến bạn hài lòng bấy nhiêu, các nàng Bọ Cạp nhớ nhé!

Trong 3 ngày 21, 22 và 23, có rất nhiều cơ hội để bạn biến những dự định, ý tưởng còn đính trên trang giấy của mình thành hiện thực, thế nên hãy tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện mọi điều mà mình đang ấp ủ.

So với các cung hoàng đạo khác, Bọ Cạp có vẻ lạnh lùng và khép kín hơn. Tuy nhiên, trong 2 ngày cuối tháng, bạn lại được dự đoán sẽ có rất nhiều tương tác với mọi người xung quanh.

Điều này là rất tốt để nàng Bọ Cạp mở rộng mối quan hệ và cải thiện kỹ năng xã hội của chính mình.

Thêm nữa là chuyện tình yêu của bạn trong tháng này sẽ vô cùng tốt đẹp. Nếu vẫn còn “FA” thì tháng 3 là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu một chuyện tình đẹp như mơ đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

2 ngày đầu tiên của tháng sẽ vô cùng suôn sẻ để cung hoàng đạo Nhân Mã hoàn thành mọi công việc còn đang dang dở.

Bên cạnh đó, bạn rất thích bàn về những câu chuyện triết lý cùng các ý tưởng mang tính trừu tượng trong 2 ngày 5 và 6 của tháng. Bạn cũng thích ở bên cạnh những người cho Nhân Mã cảm giác được tôn trọng và nuông chiều.

Nhân Mã được dự đoán sẽ có những ngày giữa tháng vô cùng vui vẻ khi bạn dẫn dắt vài cuộc tranh luận nào đó và nhận được kết quả tốt.

Mọi người ngưỡng mộ bạn, đánh giá cao tầm quan trọng của bạn, điều này khiến bạn quá đỗi tự hào. Tuy nhiên, đến ngày 19 và 20, có vẻ niềm tin mà mọi người dành cho bạn lại bị giảm xuống phân nửa.

Thật may là nàng Nhân Mã là người vô cùng lạc quan. Khi không ai tin tưởng bạn, bạn sẽ lựa chọn tự tin tưởng chính mình. Ngày 26 và 27, Nhân Mã có khuynh hướng khá hậu đậu và vụng về.

Bạn rất dễ đánh mất đồ trong 2 ngày này nên hãy giữ những thứ quý giá thật cẩn thận nhé.

Về tình yêu, tháng 3 là cơ hội tuyệt vời để Nhân Mã suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của mình. Dù cho bạn vẫn muốn rong chơi thêm nữa, nhưng “ai kia” của bạn thì đang ấp ủ suy nghĩ lâu dài hơn đấy.

Phụ kiện mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo
Phụ kiện thời trang đem nhiều may mắn cho 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

Bạch Dương (21/3 - 19/4) image Trong năm nay, hồng ngọc sẽ là phụ kiện thời trang giúp ích rất nhiều cho nhân duyên của bạn. Nếu nàng Bạch Dương sử dụng một chiếc vòng cổ vàng đính đá hồng ngọc thì

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự xung đột giữa trách nhiệm với công việc và chuyện học hành có thể sẽ khiến Ma Kết cảm thấy bối rối không biết nên giải quyết việc nào trước tiên trong 2 ngày đầu tháng.

Bạn không thể lựa chọn được bên trọng, bên khinh vì Ma Kết luôn mong muốn kiểm soát được cuộc sống của mình một cách hoàn hảo nhất.

Ngày 5 và 6, nếu có ai đó rủ rê bạn cho vài cuộc buôn chuyện ngoài giờ làm, giờ học thì Ma Kết nên tham gia nhé. Có nhiều điều nhìn tận mắt, nghe tận tai sẽ thú vị hơn nhiều so với nghe lại từ người khác đấy.

Trong khi đó, ngày 11, 12 và 13, Ma Kết sẽ có khuynh hướng “tra đến cùng” mọi điều mà bạn cảm thấy thắc mắc. Điều này cũng khá tốt để một Ma Kết học thêm được nhiều kiến thức mới cho cuộc sống.

21, 22 và 23 là thời điểm thuận lợi để Ma Kết trình bày các ý tưởng đang ấp ủ vì bạn sẽ dễ dàng đạt được số phiếu ủng hộ rất cao từ mọi người.

Tháng 3 này nhìn chung không có điều gì quá bất lợi với Ma Kết. 2 ngày cuối tháng sẽ giúp Ma Kết khép lại một tháng 3 hoàn hảo, vì một niềm vui hiếm thấy, khó tìm sẽ đến với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo Bảo Bình có xu hướng làm mọi việc theo phong cách riêng của mình. Những ngày đầu tháng sẽ là thời điểm mà chúng ta có thể thấy được điều này rất rõ ở bạn.

Ngày 9 và 10, nàng Bảo Bình sẽ có cơ hội trình bày vài vấn đề trước các vị khách VIP, điều này khiến danh tiếng của bạn tăng lên rất nhiều, nhưng đừng chủ quan nhé, để tránh sai sót, bạn vẫn nên tập dợt lại vài lần trước khi chính thức “chinh chiến” đấy.

Ngày 16, 17 và 18, Bảo Bình nên nói ra những suy nghĩ của mình để giải tỏa mọi khúc mắc. Nếu có cơ hội thứ 2 để gỡ bỏ lỗi lầm, bạn đừng do dự mà nắm lấy nó.

Lời khuyên cho các cô gái Bảo Bình trong tháng 3 này là đừng cố đem các mối quan hệ cá nhân vào trong công việc. Nếu biết tách biệt 2 vấn đề làm 2, mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Về khía cạnh tình cảm, tháng 3 sẽ càng tốt hơn khi càng gần về đích. Mối quan hệ của 2 bạn sẽ không quá suôn sẻ, nhưng ít nhất là ổn định và nhiều niềm vui trong giai đoạn này, nên đừng lo lắng nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

2 ngày đầu tiên của tháng sẽ khiến cung hoàng đạo Song Ngư bối rối và mơ hồ một chút. Bạn sẽ gặp vấn đề nhưng không biết phải tự mình giải quyết như thế nào.

Nếu có thể, hãy gọi trợ giúp nhé, không phải lúc nào xin giúp đỡ cũng là dấu hiệu cho sự yếu đuối đâu.

Ngày 7 và 8 là lúc thích hợp để nàng Cá liệt kê ra những dự định trong tương lai của mình ra giấy, như vậy sẽ khiến bạn hoạch định được đường đi rõ ràng hơn.

Trong khi đó, ngày 11, 12 và 13, bạn sẽ rất được mọi người xung quanh tín nhiệm nhờ khả năng hỗ trợ tuyệt vời của mình.

Nếu có thể, trong công việc, Song Ngư nên tập trung hơn vào chi tiết, đồng thời nhìn rộng hơn, xa hơn để đạt được kết quả tốt hơn nhé. Trong chuyện tình yêu, Song Ngư hoàn toàn không thuộc tuýp người chủ động.

Nhưng trong tháng 3 này, bạn nên “bật đèn xanh” cho người ấy một chút nhé, như vài tin nhắn hay vài cuộc hẹn đi cafe chẳng hạn.

cac cung hoang dao thoat e
12 cung hoàng đạo làm thế nào mới hết kiếp F.A?
misskick.vn

Valentine sắp đến gần mà bạn vẫn chưa hết cảnh lẻ bóng một mình, tất nhiên bạn muốn mình mau thoát khỏi kiếp F.A. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy cùng Misskick tìm hiểu nguyên nhân vì sao bạn ế và l
7988385079_1d852d4d58_b
Nghía qua tử vi trọn năm 2017 của 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

Bạch Dương image Giữa tháng 1/2017 là giai đoạn các Bạch Dương phải đấu tranh cật lực để tìm chỗ đứng cho mình. Trong khi đó, việc sao Mộc xuất hiện trong khu vực của các mối quan hệ sẽ mở ra một vi

Cập nhật: August 24, 2017.

Dự đoán tử vi tháng 3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook