Team mê mẩn kính áp tròng không thể bỏ qua 4 thương hiệu này

Team mê mẩn kính áp tròng không thể bỏ qua 4 thương hiệu này

Seed Việt Nam Dòng kính áp tròng về uy tín và chất lượng hàng đầu phải nói đến Seed Việt Nam. Đây là thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Nghe đến nguồn gốc thì hẳn chẳng còn ai nghi ngờ về chất lượng và niềm tin vào sản […]

Seed Việt Nam

Seed Việt Nam

Contact lens từ Seed Việt Nam được giới trẻ Việt ưa chuộng – Ảnh: Internet

Dòng kính áp tròng về uy tín và chất lượng hàng đầu phải nói đến Seed Việt Nam. Đây là thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Nghe đến nguồn gốc thì hẳn chẳng còn ai nghi ngờ về chất lượng và niềm tin vào sản phẩm này đúng không nào?

Ngay từ khi dòng kính này được phân phối tại Viêt Nam, Seed nhanh chóng thu hút sự chú ý của “hội đeo kinh áp tròng”. Chính vì thế, Seed Việt Nam đã chiếm một vị trí nhất định trên thị trường Việt.

Seed Việt Nam

Seed Việt Nam – Ảnh: Internet

Ưu điểm của các sản phẩm lens của Seed là bạn có thể sử dụng trong một ngày. Vì vậy, bạn không quá lo lắng hay bận tâm về việc thường xuyên làm vệ sinh kính để không ảnh hưởng đến mắt. Điểm cộng tuyệt đối dành cho Seed ở khoản này nếu bạn là một người bận rộn.

Doll Eyes

Doll Eyes

Doll Eyes – Ảnh: Internet

Một cô nàng mê làm đẹp và yêu kính áp tròng thì không thể không biết đến thương hiệu này. Một trong những cái tên lớn trong ‘giới’ contact lens của Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng mua hàng vì Doll Eyes có rất nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước. Chưa kể đến thương hiệu này còn bắt tay với Beauty Blogger nổi tiếng Chang Makeup để quảng bá dòng sản phẩm của hãng.

Doll Eyes

Doll Eyes bắt tay cùng với người đẹp Chang Makeup với dự án Chang Look – Ảnh: Internet

Hướng đến đối tượng khách hàng là người châu Á, vì vậy, các dòng kính của Doll Eyes có màu sắc vô cùng tự nhiên. Đa dạng về loại sản phẩm, màu sắc, Doll Eyes nhanh chóng ‘lấy lòng’ đông đảo khách hàng không chỉ riêng phái đẹp.

Doll Eyes bắt tay cùng với người đẹp Chang Makeup với dự án Chang Look

Doll Eyes bắt tay cùng với người đẹp Chang Makeup với dự án Chang Look – Ảnh: Internet

Agel Eyes Contact Lens

Agel Eyes Contact Lens

Agel Eyes Contact Lens có xuất xứ từ Hàn Quốc – Ảnh: Internet

Một thương hiệu kính áp tròng khác được nhắc đến trong danh sách này chính là Agel Eyes Contact Lens. Dòng contact lens có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Mệnh giá của các sản phẩm kính áp tròng tại đây chỉ dao động từ 100 – 300 nghìn đồng. Cũng không quá khó hiểu vì sao thương hiệu này lại được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng.

Agel Eyes Contact Lens

Agel Eyes Contact Lens có giá chỉ từ 100 – 300 nghìn đồng – Ảnh: Internet

Giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng ‘không phải dạng vừa’. Hội mê contact lens chắc chắn sẽ yêu thương hiệu này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một điểm cộng nữa dành cho Agel Eyes Contact Lens chính là sự đa dạng về thể loại kính và màu sắc. Bao gồm các loại kính như: kính áp tròng silicone hydrogel, kính áp tròng classic,…

Agel Eyes Contact Lens

Agel Eyes Contact Lens – Ảnh: Internet

Xuất xứ từ Hàn Quốc, vì vậy, màu kính rất phù hợp hợp với người châu Á. Về khoản này thì các bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm. Agel Eyes Contact Lens cũng được ‘lăng xê’ bởi khá nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt là giới Beauty Blogger.

Vassen Contact Lens

Vassen Contact Lens

Vassen Contact Lens – Ảnh: Internet

Vẫn là một thương hiệu lens nổi tiếng khác đến từ Hàn Quốc – Vassen Contact Lens. Chưa kể đến chất lượng, giá cả vô cùng ‘sinh viên’ là một trong những yếu tố thu hút khá nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải vì giá cả thấp hơn mà chất lượng cũng giảm xuống đâu nhé!

Vassen Contact Lens

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại lens như M.I Contact Korea, Gaianet Korea,… – Ảnh: Internet

Nói đến chất lượng và uy tín, mặc dù chỉ xếp sau ba thương hiệu kính áp tròng ở trên nhưng Vassen Contact Lens vẫn là một cái tên nổi bật của tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại lens như M.I Contact Korea, Gaianet Korea,… Là dân chuyên dùng lens hẳn bạn cũng có thể nhận ra những loại trên cũng không quá bèo đâu nhỉ?

Vassen Contact Lens

Vassen Contact Lens – Ảnh: Internet

Màu sắc đa dạng, tự nhiên và chất lens lành tính là những điểm cộng của thương hiệu kính áp tròng này. Bạn có thể mua sản phẩm của Vassen Contact Lens một cách dễ dàng vì chúng được phân phối chi nhánh rộng rãi khắp cả nước.

Bạn đam mê contact lens nhưng chưa tìm được thương hiệu nào làm ‘bạn đồng hành’. VeryGirlie hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn gái tìm được thương hiệu ưng ý nhất dành cho mình.

Nguồn: Team mê mẩn kính áp tròng không thể bỏ qua 4 thương hiệu này

Cập nhật: October 31, 2018.

Team mê mẩn kính áp tròng không thể bỏ qua 4 thương hiệu này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook