Các tác dụng vượt trội mascara dầu dừa dưỡng mi dành cho bạn gái

Các tác dụng vượt trội mascara dầu dừa dưỡng mi dành cho bạn gái

Dầu dừa sản xuất từ đâu? Dầu dừa được chiết xuất từ các trái dừa tươi, cụ thể lấy từ cơm của dừa tươi nguyên chất. Trung bình cứ 2-3 trái dừa tươi sẽ cho 1 kg cơm dừa nguyên chất chưa qua xử lý, mỗi kilogam cơm dừa sẽ chiết xuất được từ 100-150ml […]

Dầu dừa sản xuất từ đâu?

Dầu dừa sản xuất từ đâu?

Dầu dừa sản xuất từ đâu? – Ảnh Internet

Dầu dừa được chiết xuất từ các trái dừa tươi, cụ thể lấy từ cơm của dừa tươi nguyên chất. Trung bình cứ 2-3 trái dừa tươi sẽ cho 1 kg cơm dừa nguyên chất chưa qua xử lý, mỗi kilogam cơm dừa sẽ chiết xuất được từ 100-150ml dầu dừa. Bạn gái hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm dầu dừa tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc một cách dễ dàng.

Dầu dừa có tác dụng dưỡng mi hay không?

Phải nói rằng dầu dừa có công dụng đa-zi-năng trong việc chăm sóc sắc đẹp phái yếu. Tất tần tật các chức năng như dưỡng da, dưỡng tóc và đặc biệt dưỡng mi chính la công dụng mà phái đẹp đang ‘phát sốt’ trong thời gian gần đây. Bạn đã thử đặt câu hỏi liệu dầu dừa có thật sự ‘thần thánh’ như vậy hay không?

Dầu dừa có tác dụng dưỡng mi hay không?

Dầu dừa có tác dụng dưỡng mi hay không? – Ảnh Internet

Câu trả lời là có đấy! Nói về chức năng dưỡng mi của dầu dừa phải thuộc hạng ‘thượng thừa’. Không những giúp cho mi được dưỡng sâu từng sợi, từ gốc đến ngọn. Dầu dừa có giúp cho lông mi của bạn dài ra theo năm tháng. Nếu chăm chỉ sử dụng dầu dừa dưỡng mi trong khoảng 10 ngày đầu liên tiếp, VeryGirlie dám chắc bạn sẽ sở hữu một hàng mi khỏe, dày và dài ra đáng kể. Nhiều công dụng hữu ích như vậy, bải sao dầu dừa không ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường làm đẹp cơ chứ!

Dầu dừa có tác dụng dưỡng mi hay không?

Mi của bạn sẽ có khả năng dài ra đáng kể nếu liên tiên sử dụng dầu dừa dưỡng mi trong 10 ngay đầu – Ảnh Internet

Lựa chọn dầu dừa dưỡng mi như thế nào?

Một điều kiện tuyệt nhiên trong việc lựa chọn dầu dừa chính là sản phẩm phải đảm bảo nguyên chất 100%. Chính vì sự phủ sóng mạnh mẽ của dầu dừa đối với việc dưỡng mi, bạn gái không thể tránh khỏi việc gặp những sản phẩm dầu dừa hàng giả hàng nhái trên thị trường. Có rất nhiều cách để phái đẹp có thể nhận biết đâu là dầu dừa thật và đâu là giả. VeryGirlie gợi ý cho bạn một cách phổ biến và hiệu quả nhất để có thể nhận diện ‘bạn đồng hành’:

Cách bội dầu dừa dưỡng mi đúng cách

Cách bội dầu dừa dưỡng mi đúng cách – Ảnh Internet

Bước 1: Trực tiếp ngửi tinh chất dầu, nếu dầu có mùi thơm nhẹ hoặc có mùi tựa như kẹo dừa, đây có thể là sản phẩm dầu dừa bạn nên lựa chọn

Bước 2: Nếu chưa chắc chắn, bạn hãy tiến hàng để dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh. Dầu dừa thật sẽ đông lại trong khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Cách bội dầu dừa dưỡng mi đúng cách

Vùng da mắt là vùng da khá nhạy cảm, vì vậy, khi sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc vùng da gần mắt, hãy đảm bảo bạn lựa chọn sản phẩm thật sự vệ sinh, an toàn và uy tín. Nhất là khi sử dụng dầu dừa cho mi, bạn khó tránh khỏi tình trạng dầu bị bám bẩn vào mắt.

Cách bội dầu dừa dưỡng mi đúng cách

Mascara dầu dừa đang là sản phẩm ‘gây sốt’ phái đẹp – Ảnh Internet

Hiện nay trên thị trường sản xuất khá nhiều tuýp dầu dừa dưỡng mi hay còn gọi là ‘mascara dầu dừa’, có đầu lăn để dễ dàng thấm vào từng sợi mi. Nếu bạn sử dụng dầu nấu thủ công tại nha, hãy sử dụng tăm bông lấy lượng dầu vừa đủ và thấm đều vào từng sợi mi. Lưu ý khi thực hiện thấm dầu lên mi, bạn nên nhắm mắt để dầu không bị bám vào vùng mắt nhé!

Để an toàn nhất, bạn nên mua những sản phẩm dầu dừa có xuất xứ uy tín và chất lượng cao. Tránh tình trạng sử dụng dầu dừa dưỡng mi tự chế biên không có tay nghề cao. Vì hầu hết các sản phẩm dầu dừa dưỡng mi nhà làm có thể chưa lọc sạch căn dừa và bụi bẩn. Một trong những yếu tố quan trọng khác là bạn nên đảm bảo mắt đã được làm vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi bôi dầu dừa.

Có rất nhiều phương pháp dưỡng mi khác nhau, song dầu dừa dưỡng mi đang là một trong những phương pháp được phái đẹp ưng ý nhất trong suốt thời gian qua. Ngoài dầu dừa còn có rất nhiều nguyên liệu khác như tinh dầu oliu, vaselin,.. có tác dụng dưỡng mi. Tuy theo nhu cầu, sở thích của mình bạn hãy chọn một phương pháp phù hợp để có hàng mi dài, cong và đẹp không tì vết. VeryGirlie chúc bạn gái thành công!

Nguồn: Các tác dụng vượt trội mascara dầu dừa dưỡng mi dành cho bạn gái

Cập nhật: March 6, 2019.

Các tác dụng vượt trội mascara dầu dừa dưỡng mi dành cho bạn gái

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook