5 cây “bút xóa” mà nàng trang điểm vụng về nào cũng cần

5 cây “bút xóa” mà nàng trang điểm vụng về nào cũng cần

  DHC Olive Virgin Oil Swabs Nói đến DHC thì các nàng hẳn đã không còn xa lạ nữa. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật này được phái đẹp yêu thích nhờ những sản phẩm với mức giá bình dân, chất lượng thì vượt cả mức ổn. Khác với “bút xóa” của những thương […]

 

DHC Olive Virgin Oil Swabs

DHC Olive Virgin Oil Swabs - Ảnh: Instagram

DHC Olive Virgin Oil Swabs – Ảnh: Instagram

Nói đến DHC thì các nàng hẳn đã không còn xa lạ nữa. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật này được phái đẹp yêu thích nhờ những sản phẩm với mức giá bình dân, chất lượng thì vượt cả mức ổn.

DHC Olive Virgin Oil Swabs - Ảnh: Instagram

Khả năng tẩy xóa thần thánh của DHC Olive Virgin Oil Swabs – Ảnh: Instagram

Khác với “bút xóa” của những thương hiệu khác, DHC Olive Virgin Oil Swabs có thiết kế tương tự như một cây tăm bông. Nhờ đó mà bạn có thể mang “bút xóa” thần thánh này đi du lịch hoặc để trong túi xách đi làm, đi chơi mỗi ngày.

Đầu tăm đã được thấm dầu olive sẵn để bạn có thể sửa lại lớp trang điểm của mình bất cứ lúc nào. Ưu điểm của DHC Olive Virgin Oil Swabs là có tác dụng với cả những loại mỹ phẩm chống thấm nước. Do đó mà với những cô nàng vụng về, DHC Olive Virgin Oil Swabs chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu.

Giá: 170 nghìn đồng/ hộp 50 cây.

Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen 

trang điểm Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen 

Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen – Ảnh: Instagram

Nếu bạn cảm thấy việc sử dụng những cây tăm bông quá phiền và tốn thời gian (đặc biệt là cho những lỗi trang điểm sai trên diện rộng) thì Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen sẽ là cái tên đáng cân nhắc hơn.

Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen - Ảnh: Instagram

Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen – Ảnh: Instagram

Nhìn chung, Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen là một cây “bút xóa” thật sự khi có thiết kế chẳng khác gì một cây bút đích thực cả. Đầu bút được thiết kế thon và dài nên rất dễ sử dụng, đặc biệt là với những cô nàng thường xuyên gặp rắc rối với việc kẻ mắt.

trang điểm Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen - Ảnh: Instagram

Thiết kế ngòi nhọn giúp Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen dễ dàng xóa đi lỗi kẻ mắt – Ảnh: Instagram

Nhìn nhỏ bé vậy thôi, chứ thật ra Maybelline Master Fixer Makeup Remover Pen có tác dụng tẩy trang cực ổn, kể cả với những mỹ phẩm waterproof “khó chiều”. Cây “bút xóa” này cũng được thiết kế thêm một phần bên dưới, giúp bạn có thể thoải mái thay đổi khi đầu bút không còn sử dụng được nữa.

Giá: 180 nghìn đồng.

Missha The Style Eye Make up Speedy Remover Stick

Missha The Style Eye Make up Speedy Remover Stick - Ảnh: Instagram

Missha The Style Eye Make up Speedy Remover Stick – Ảnh: Instagram

Missha có kha khá loại tẩy trang nổi tiếng với con gái, nhưng được yêu thích nhất vẫn là thanh tẩy trang nhỏ gọn, xinh xinh có thể giắt túi đi mọi nơi này.

Missha The Style Eye Make up Speedy Remover Stick được sản xuất với mục đích sửa chữa những lỗi trang điểm sai ở phần mắt và đặc biệt còn có thể giúp nàng tẩy trang nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Điều này đặc biệt phù hợp với những cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian để tẩy trang kĩ lưỡng.

Missha The Style Eye Make up Speedy Remover Stick - Ảnh: Instagram

Missha The Style Eye Make up Speedy Remover Stick – Ảnh: Instagram

Nhìn chung, Missha The Style Eye Make up Speedy Remover Stick được đánh giá khá cao về khả năng tẩy trang. Thiết kế lại nhỏ gọn và cực kỳ tiện lợi, có thể mang đi trong những chuyến du lịch xa. Mặt khác, giá thành của sản phẩm này cũng không quá cao so với chất lượng cực ổn của nó.

Giá: 180 nghìn đồng.

Superface Remover Stick

bút tẩy trang Superface Remover Stick

Thiết kế đầu bút của Superface Remover Stick – Ảnh: Instagram

Nếu những cây “bút xóa” khác kiêm thêm chức vụ tẩy trang thì với Superface Remover Stick, đó sẽ là nhiệm vụ che khuyết điểm, đặc biệt là những khuyết điểm ở vùng dưới mắt.

Superface Remover Stick - Ảnh: Instagram

Superface Remover Stick – Ảnh: Instagram

Cây “bút xóa” này cũng được thiết kế tương tự như một cây bút nhỏ, phần ngòi bút mang nhiệm vụ chính là chỉnh sửa lại những lỗi trang điểm sai. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy đầu bút miết lên những vùng trang điểm bị lỗi và sửa đến khi ưng ý là được.

Superface Remover Stick

Bên cạnh việc sửa lỗi trang điểm, bạn còn có thể dùng Superface Remover Stick để xóa quầng thâm hoặc bọng mắt – Ảnh: Instagram

Superface Remover Stick có kha khá ưu điểm để các nàng cân nhắc lựa chọn. Đầu tiên, đó là cách sử dụng rất dễ. Điều này sẽ phù hợp với những cô nàng mới tập tành trang điểm hơn là những nàng đã thành thạo mọi kỹ năng rồi. Mặt khác, nếu những sản phẩm tẩy trang tức thời gây cảm giác nhờn rít, dính nhớp khó chịu thì Superface Remover Stick – với kết cấu dạng sáp nhẹ nhàng – lại hoàn toàn ngược lại.

Giá: 250 nghìn đồng.

Clinique Take the Day Off Eye Makeup Remover Stick

Clinique Take the Day Off Eye Makeup Remover Stick - Ảnh: Instagram

Clinique Take the Day Off Eye Makeup Remover Stick – Ảnh: Instagram

Nếu là một tín đồ của mỹ phẩm Clinique, hẳn bạn sẽ không thấy xa lạ với cây “bút xóa” thần thánh này. Thanh tẩy trang này được thiết kế như một thỏi son cầu kì, tinh xảo, phù hợp với những cô nàng vụng về trong khâu highlight, đánh kem nền hay kem che khuyết điểm.

Clinique Take the Day Off Eye Makeup Remover Stick

Clinique Take the Day Off Eye Makeup Remover Stick – Ảnh: Instagram

Sở dĩ nói như vậy là vì so với những thanh “bút xóa” khác, Clinique Take the Day Off Eye Makeup Remover Stick có đầu sáp hình trụ, cực kỳ dễ sử dụng trên diện rộng của gương mặt. Mặt khác, kết cấu tương tự như dạng sáp cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyệt đối khi sử dụng, không cần phải rửa mặt lại với nước.

Một điểm cộng khác dành cho Clinique Take the Day Off Eye Makeup Remover Stick là giàu thành phần dưỡng ẩm. Nhờ đó mà kể cả các nàng da khô hay da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được sản phẩm này.

Giá: 420 nghìn đồng.

Không phải cô nàng nào cũng thông thạo mọi bước trang điểm. Chính vì vậy mà VeryGirlie hy vọng, với những sản phẩm được gợi ý này, các nàng sẽ không còn phải vất vả, hì hục sửa lại những lỗi trang điểm của mình nữa nhé!

Nguồn: 5 cây “bút xóa” mà nàng trang điểm vụng về nào cũng cần

Cập nhật: March 6, 2019.

5 cây “bút xóa” mà nàng trang điểm vụng về nào cũng cần

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook