4 phong cách trang điểm được giới trẻ Hàn yêu thích nhất năm 2018

4 phong cách trang điểm được giới trẻ Hàn yêu thích nhất năm 2018

Bên cạnh những phương pháp chăm sóc da siêu đỉnh của Hàn Quốc, những cô gái của xứ sở kim chi còn có được phong cách trang điểm rất đặc biệt. Nhẹ nhàng trong sáng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Phong cách trang điểm Sweet Peach Sweet Peach hay còn được gọi là […]

Bên cạnh những phương pháp chăm sóc da siêu đỉnh của Hàn Quốc, những cô gái của xứ sở kim chi còn có được phong cách trang điểm rất đặc biệt. Nhẹ nhàng trong sáng nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Phong cách trang điểm Sweet Peach

Phong cách trang điểm Sweet Peach

Phong cách trang điểm Sweet Peach nhẹ nhàng, dễ thương – Ảnh Internet

Sweet Peach hay còn được gọi là phong cách trang điểm tông đào ngọt ngào. Không chỉ riêng năm 2018, phong cách trang điểm này đã nổi như cồn từ cuối năm 2017 và đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với cách trang điểm này, tông chủ đạo là đỏ, cam và hồng. Rất ngọt ngào, nhẹ nhàng và dịu dàng như những nàng thơ xứ Hàn vậy. Điểm nhấn của phong cách trang điểm này nằm ở đôi gò má ửng hồng. Tông má hồng phổ biến với phong cách này là cam đào hoặc hồng đất.

Phong cách trang điểm Sweet Peach

Phong cách trang điểm Sweet Peach – Ảnh Internet

Ngoài ra, điểm nhấn của Sweet Peach chính là mix&match màu mắt, môi và hồng cùng tông để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt. Concept trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng, vì vậy, bạn không cần phải nhấn quá mạnh vào lớp nền đâu. Đôi môi sẽ thu hút hút nếu bạn lựa chọn son tint để môi được tự nhiên, quyến rũ hơn rất nhiều.

Phong cách Twinkle

Phong cách Twinkle

Phong cách Twinkle điểm nhấn là lớp phấn nhũ ở đôi mắt – Ảnh Internet

“Lấp la lấp lánh” chính là mục đích của phong cách trang điểm Twinkle. Tông màu chủ đạo của phong cách make-up này thiêng về sự tự nhiên. Tùy theo sở thích của mỗi bạn gái để chọn những tông màu phù hợp với gương mặt của mình nhất. VeryGilie khuyến khích bạn nên lựa chọn các tông màu pastel để lớp trang điểm trong trẻo và sáng sủa hơn. Hồng, cam hoặc đỏ nhạt chính là những tông màu bạn nên sử dụng.

Với cách make-up Twinkle, phần mắt sẽ được làm trọng tâm của sự chú ý, phấn nhũ sẽ được sử dụng triệt để ở phần mắ, đặc biệt là phần đuôi mắt và hốc mắt. Bạn cũng có thể sử dụng hoa kim tuyến gắn ở phần đuôi mắt để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt (Có hoặc không đều được). Đây cũng là phong cách trang điểm được rất nhiều idol Hàn Quốc ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vừa dễ thương nhưng lại không kém phần thu hút, bắt mắt.

Phong cách Twilight

Phong cách Twilight

Phong cách Twilight quyến rũ và ma mị – Ảnh Internet

Nếu bạn biết đến Twilight là tên của một bộ phim viễn tưởng nổi tiếng với sự ma mị thì nay giới trẻ Hàn Quốc đã mang sự quyết rũ, bí hiểm đó vào phong cách trang điểm đường phố, sự kiện, tiệc tùng của mình. Điểm nhấn của phong cách trang điểm này nằm ở đôi mắt sâu và sắc sảo. Để tạo hiệu ứng sâu cho đôi mắt, bạn nên sử dụng chì kẽ mắt thay vì sử dụng eyeliner để đôi mắt được tự nhiên hơn và khiến bạn không quá dừ.

Ma mị, quyến rũ là vậy nhưng không nhất thiết bạn phải sử dụng những ga màu u tối đâu. Hãy thử đánh một lớp phấn mắt quanh bầu mắt và mí mắt dưới với gam đỏ hồng, cam đào xem sao. Sau đó tiến hành đánh đè một lớp phấn tối màu như nâu trầm, xám ở phần mí để tạo độ sâu cho đôi mắt. Phong cách trang điểm này sẽ thật sự đạt hiệu quả nếu bạn sử dụng contact lens. Tuy nhiên, nếu bạn không quen thì cũng đừng cố ép bản thân quá nhé!

Phong cách Glammuse

Phong cách Glammuse

Phong cách Glammuse dành cho những cô nàng trưởng thành, quyến rũ – Ảnh Internet

Glammuse là phong cách dành cho những cô nàng yêu thích sự trưởng thành và quyến rũ. Nếu phong cách Twilight tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng chì kẽ mắt thì với Glammuse, các bạn gái nên sử dụng eyeliner để đôi mắt được đậm nét và sắc sảo hơn. Trong đó, phần đuôi mắt sẽ được kẽ bén và sắc hơn để tạo điểm nhấn.

Phong cách make-up này sẽ cần đến những màu son đậm, những màu sắc thể hiện sự trưởng thành, sexy như đỏ mận, hồng nude hoặc đỏ đậm. Phần bầu mắt cũng là một phần rất quan trọng, bạn có thể trang điểm tông đậm đến nhạt theo hướng từ trong ra ngoài bầu mắt. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những màu sắc xu hướng hiện tại như đỏ hồng, đỏ mận để trang điểm cho phần mắt thêm lôi cuốn.

Để lớp trang điểm được hoàn nên tìm hiểu thêm nhiều mẹo makeup, lưu ý những thói quen tai hại khi makeup. Với tất tần tật 4 phong cách trang điểm xu hướng tại Hàn Quốc năm 2018. VeryGirlie hy vọng các bạn gái có thể lựa chọn những màu sắc và gam màu cũng như phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúc các bạn thành công!

Link nguồn bài viết : 4 phong cách trang điểm được giới trẻ Hàn yêu thích nhất năm 2018

Cập nhật: March 6, 2019.

4 phong cách trang điểm được giới trẻ Hàn yêu thích nhất năm 2018

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook