Khắc phục nhanh các tình huống oái oăm khi trang điểm lông mày

Khắc phục nhanh các tình huống oái oăm khi trang điểm lông mày

Lông mày có lẽ là một trong những vị trí khó trang điểm nhất. Sẽ có đôi khi bạn gặp một số trường hợp cực kỳ oái oăm khó xử lý khi trang điểm lông mày. Cùng xem ngay các cách xử lý để có thêm kinh nghiệm trang điểm lông mày cho mình nhé.

Khi vùng da gần lông mày đỏ ửng


Ửng đỏ là dấu hiệu của việc da đã bị tổn thương khi nhổ lông mày. Các cô gái sở hữu làn da nhạy cảm sẽ gặp các vấn đề nho nhỏ như vùng da gần lông mày đỏ ửng sau mỗi lần nhổ. Việc này sẽ khiến bạn trông không đẹp mắt và vùng da ửng đỏ ấy sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn khi trang điểm.

Bài viết do Sonja (@trovesandroses) chia sẻ vào


Để cải thiện điều này, bạn nên sử dụng toner. Toner có những dưỡng chất giúp làm se da và rất hiệu quả trong trường hợp này. Sau đó dùng các loại kem dưỡng để làm dịu vùng da bị ửng đỏ.

Không nên nhổ lông mày liên tục

Bài viết do Eyebrows Tutorial (@eyebrows_tutorial) chia sẻ vào


Việc nhổ lông mày liên tục có thể biến thành sở thích xấu. Nhổ quá nhiều làm bạn dễ nhổ nhầm vào các nơi quan trọng trong việc tạo hình lông mày.


Để cải thiện điều này, bạn không nên nhổ lông mày quá nhiều và quá liên tục. Nếu có ba bốn sợi lông mày mọc chệch khuôn thì cũng hãy kệ nó và chờ tới lúc lông mày mọc hết trở lại rồi mới thực hiện công cuộc tỉa tót.

Phần vòm cung mày quá cao


Trong khi đang cố gắng để sở hữu hàng chân mày cong hoàn hảo, nhiều cô nàng lo vẽ quá kỹ làm cho phần vòm cung chân mày quá cong và cứng, không tự nhiên hoặc không cân.


Để xử lý vấn đề này mà không cần phải tẩy trang là hãy lấy cọ chải chân mày và lau sạch bằng khăn giấy rồi chải lại để làm nhạt đi phần chân mày quá cao.

Xử lý khi vẽ lông mày quá tay


Việc vẽ lông mày quá tay sẽ làm cho gương mặt bạn trông mất tự nhiên. Thậm chí, bạn còn tự biến mình thành thảm họa và trông rất buồn cười.

Bài viết do 루루 (@rudelulu) chia sẻ vào


Nếu đã lỡ vô tình vẽ lông mày thành “sâu róm”. Bạn không nên dùng tay di cho lông mày bớt đậm. Việc đó chỉ càng làm cho nó thành thảm họa thôi. Trong trường hợp này bạn nên sử dụng bông tẩy trang, cho một ít toner lên rồi chấm nhẹ lên chân mày. Việc này sẽ làm chân mày bớt đậm đi hẳn. Sau khi khô rồi thì chải lại hàng lông mày là đủ.

Cập nhập: February 22, 2017.

Khắc phục nhanh các tình huống oái oăm khi trang điểm lông mày

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook