Cận cảnh mâm cua dì ba đỏ au, tươi rói trị giá hàng chục triệu bán vèo trong 10 phút

Cận cảnh mâm cua dì ba đỏ au, tươi rói trị giá hàng chục triệu bán vèo trong 10 phút

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về mâm cua dì ba, với giá cả phải chăng và chất lượng hoàn hảo, 50kg cua mỗi ngày được khách hàng tranh nhau mua trong tích tắc. Cùng xem cận cảnh mâm cua dì ba đỏ au, tươi rói nhé.

Suốt 33 năm qua, cứ đều đặn 12h trưa là dì 3 với gánh cua quen thuộc mưu sinh kiếm sống trên đường phố Sài Gòn. Cua của dì ba bán đều đã được lựa chọn rất kỹ.

Khi mua cua từ vựa về dì cắt bỏ dây, làm sạch rồi hấp chín chứ không luộc để giữ cho thịt cua săn chắc. Để được màu cua đỏ đẹp, dì 3 thường bôi dầu ăn vào vỏ cua. 

Vừa được xe ôm chở tới nơi, chưa kịp bước xuống đã có hàng chục người đứng đợi sẵn vây quanh mâm cua của dì Ba. 

Khi mâm cua gần 50kg đỏ au, tươi rói giá chục triệu đồng vừa được dì đặt xuống bán thì sau 10 phút, khách tranh nhau mua hết sạch. 

Mỗi người đều chọn cho mình ít nhất 2 con cua để mua về, nếu người nào nhanh tay hơn thì chọn được 3 – 4 con. Trên mâm cua đỏ au, tươi rói rất bắt mắt của dì Ba có 3 loại: cua thịt, cua gạch son và cua cốm. 

Dì còn cho biết: "Dạo này làm ăn khá hơn hẳn, khách tới đông nên đôi khi chỉ cần đặt mâm xuống là 10 phút sau là hết hàng ngay. Tôi nhớ nhất là có ngày xe ôm vừa chạy tới, tôi đã thấy bà con đứng xếp hàng chờ mua cua. Trước đây thì mâm cua này phải bán cả ngày mới hết, có khi trời mưa thì ế hơn. Mặc dù buôn bán phát triển nhưng tôi không có lựa cua đại trà mà chính thân tôi phải đi xuống lựa từng con một, đến khi nào vừa ý mới thôi.”

Dì ba luôn đặt chất lượng cua lên hàng đầu. Khách hàng ăn thấy ngon, chắc thịt mới quay lại ủng hộ nữa. Những miếng thịt cua đỏ au, không bị bở thịt, ăn rất ngon, nhiều người khẳng định, đây chắc chắn là cua Cà Mau.

Một cư dân mạng đã bình luận rằng: "Đây là một hành động đẹp của người Sài Gòn, mỗi người ủng hộ một chút cũng đủ khiến cuộc sống của bà đỡn khốn khổ hơn. Tôi cũng hi vọng đây không phải là hiệu ứng nhất thời".

Ảnh: internet

http://bestie.vn/2018/08/can-canh-mam-cua-di-ba-do-au-tuoi-roi-tri-gia-hang-chuc-trieu

Cập nhập: August 9, 2018.

Cận cảnh mâm cua dì ba đỏ au, tươi rói trị giá hàng chục triệu bán vèo trong 10 phút

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook