Có ai như “Nhàn phi” Xa Thi Mạn, bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp lại được netizen ca tụng hết lời

Có ai như “Nhàn phi” Xa Thi Mạn, bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp lại được netizen ca tụng hết lời

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ xuất hiện rất nhiều thông tin tố cáo Xa Thi Mạn làm việc thiếu chuyên nghiệp, một lúc nhận 2 phim và chỉ quay Diên Hi Công Lược trong nửa tháng.

Mùa hè này, Diên Hi Công Lược đã trở thành cơn bão càn quét khắp Hoa ngữ ngay khi lên sóng những tập đầu tiên. Ngoài nội dung phim hấp dẫn, tình tiết logic thì diễn xuất của dàn diễn viên, bao gồm Xa Thi Mạn trong vai Nhàn Phi cũng rất được lòng người hâm mộ. 

Diên Hi Công Lược là dự án phim cổ trang cung đấu tiếp theo của Xa Thi Mạn sau Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung gây bão một thời. Lần thứ 2 đảm nhận vai phản diện, Xa Thi Mạn đã chứng minh được tài diễn xuất và nhập vai xuất thần của mình. Mọi cảnh quay của cô đều khiến khán giả phải xuýt xoa vì quá tự nhiên. Đặc biệt là trong tập 23 khi cô lừa dối hoàng đế bằng "khổ nhục kế", nụ cười đắc ý của Xa Thi Mạn đã khiến nhiều khán giả phải "rùng mình" vì quá đáng sợ.

Giữa lúc Xa Thi Mạn đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của cộng đồng mạng, bỗng nhiên xuất hiện nhiều tin đồn chỉ trích nữ diễn viên làm việc thiếu chuyên nghiệp. Một blogger đã tố Xa Thi Mạn một lúc nhận 2 phim, không chuyên tâm đóng phim và liên tục di chuyển từ phim trường này sang phim trường khác. Người này còn khẳng định thời gian Xa Thi Mạn làm việc trên phim trường Diên Hi Công Lược chỉ có nửa tháng mà thôi.

Việc một lúc đóng nhiều phim được coi là điều tối kị trong mắt cộng đồng mạng Hoa ngữ. Theo họ, việc diễn viên nhận nhiều phim cùng một lúc là sự thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng vai diễn và tác phẩm của mình. Thông thường khi diễn viên nhận nhiều phim cùng một lúc, họ sẽ lạm dụng diễn viên đóng thế và chỉ thực hiện các cảnh quay cận mặt. Bằng cách này họ có thể nhận được nhiều tiền cát-xê mà không tốn quá nhiều công sức. Trước đây đã từng có nhiều diễn viên Hoa ngữ bị cư dân mạng ném đá thậm tệ vì việc này.

Những tưởng Xa Thi Mạn sẽ trở thành mục tiêu công kích của cộng đồng mạng thì lần này thái độ của mọi người lại khác hẳn. Chẳng những không chỉ trích nữ diễn viên làm việc thiếu chuyên nghiệp, họ còn quay sang ca tụng tài năng của cô. Nhiều người chia sẻ: "Chỉ nửa tháng quay Diên Hi Công Lược thôi á? Thế thì Xa Thi Mạn là tài năng xuất chúng rồi. Quả nhiên là diễn viên của TVB", "Thời gian quan trọng sao? Tài năng mới là tất cả. Chắc Xa Thi Mạn quay cảnh nào là hoàn thành cảnh đó, không mắc sai lầm nào", "Nhập vai xuất sắc như vậy mà chỉ mất nửa tháng để quay. Chị Mạn, xin hãy nhận 2 đầu gối này của em. Em xin dâng chị 3 cái lạy đầy kính trọng".

Sau đó người hâm mộ Xa Thi Mạn cũng ra mặt để bảo vệ thần tượng. Họ khẳng định Xa Thi Mạn vốn là diễn viên rất chuyên nghiệp và tôn trọng đoàn làm phim. Trước đây nữ diễn viên khi đang quay Tiết Mật Giả đã từng xin nghỉ vài ngày để thử trang phục cho Diên Hi Công Lược. Sau khi hoàn thành phim điện ảnh, cô mới chính chính gia nhập đoàn làm phim Diên Hi Công Lược. Lịch làm việc của nữ diễn viên kéo dài từ giữa tháng 8 cho đến giữa tháng 10 mới hoàn thành. Nghĩa là cô đã mất đến 2 tháng để quay Diên Hi Công Lược chứ không phải nửa tháng như tin đồn. 

Hài hước là sau khi fan Xa Thi Mạn ra mặt thanh minh giùm thần tượng, cư dân mạng Hoa ngữ lại tuyên bố: "Không cần quan tâm nửa tháng hay 2 tháng. Chỉ biết Xa Thi Mạn diễn xuất quá hay trong Diên Hi Công Lược, hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, thế là đủ", "Nếu mà diễn viên nào cũng nhập vai được như Xa Thi Mạn, đừng nói nửa tháng, 10 ngày tôi vẫn ủng hộ như thường. Đã có tài năng, làm việc lại có hiệu quả cao, ai mà chẳng mê chứ".

http://bestie.vn/2018/08/xa-thi-man-bi-to-lam-viec-thieu-chuyen-nghiep-lai-duoc-netizen-ca-tung

Cập nhập: August 7, 2018.

Có ai như “Nhàn phi” Xa Thi Mạn, bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp lại được netizen ca tụng hết lời

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook