Khi mỹ nhân Hoa ngữ hóa võ sĩ: người gây thất vọng, người tạo bão vì quá xuất sắc

Khi mỹ nhân Hoa ngữ hóa võ sĩ: người gây thất vọng, người tạo bão vì quá xuất sắc

Hóa thân thành võ sĩ trổ tài trên sàn đấu được coi là thử thách rất lớn với dàn mỹ nhân Hoa ngữ. Vì vậy mà không phải ai cũng thành công khi hóa thân thành nữ võ sĩ.

Hóa thân thành võ sĩ trổ tài trên sàn đấu được coi là thử thách rất lớn với dàn mỹ nhân Hoa ngữ. Cùng mất thời gian để rèn luyện giống nhau tuy nhiên mỗi mỹ nhân lại mang đến cảm giác khác biệt cho khán giả. Người khiến fan sửng sốt ngưỡng mộ, người lại bị mỉa mai vì không ra dáng võ sĩ.

Bản thân Trương Vũ Kỳ vốn đã có nền tảng võ thuật nên mỗi lần hóa thân thành võ sĩ, cô đều khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá xuất sắc. Từ tư thế tiêu chuẩn cho đến đôi tay tấn công nhanh và mạnh mẽ. Nhiều người cứ ngỡ Trương Vũ Kỳ là nữ võ sĩ chuyên nghiệp chứ không phải là nữ diễn viên. Chẳng những thế, cô còn hớp hồn rất nhiều chàng trai vì vẻ đẹp gợi cảm của mình.

Dù động tác tay của Tống Thiến trông khá tiêu chuẩn nhưng bất cứ ai cũng dễ dàng nhận ra đôi tay cô không hề có lực. Kết hợp với ánh mắt thiếu cương quyết và mạnh mẽ của nữ diễn viên, nhiều người cho rằng Tống Thiến chỉ hợp với việc tạo dáng chụp ảnh chứ khó mà hóa thân thành nữ võ sĩ mạnh mẽ, cá tính mà khán giả mong đợi.

Trong Điềm Mật Bạo Kích, Quan Hiểu Đồng cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người khi hóa thân thành nữ sinh rất giỏi quyền anh. Theo đánh giá của nhiều người, tư thế chơi quyền anh của Quan Hiểu Đồng vốn không kém. Tuy nhiên không đạt được kỳ vọng của họ vì nhân vật Phương Vũ của Quan Hiểu Đồng vốn là nhà vô địch rất giỏi đánh võ.

Trong Chúng Tôi Đến Đây, Trần Kiều Ân cũng từng thử sức với vai trò nữ võ sĩ quyền anh. Vì không có kinh nghiệm đấu quyền anh nên động tác của Trần Kiều Ân rất vụng về và mắc nhiều sai lầm. Tuy nhiên Trần Kiều Ân vẫn khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì sự mạnh mẽ và lăn xả hệt như võ sĩ chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà dù lép vế so với Hề Mộng Dao về chiều cao nhưng Trần Kiều Ân vẫn chiến thắng.

Dù hay bị fan trêu chọc là "Địch béo" nhưng thật ra dáng người của Địch Lệ Nhiệt Ba không hề béo chút nào. Trong bộ phim Ma Lạt Biến Hình Kế, cô nàng từng hớp hồn rất nhiều khán giả vì khoe được vẻ đẹp gợi cảm, mạnh mẽ khi hóa thân thành võ sĩ. Nhìn những cú đánh mạnh mẽ của cô nàng chắc chắn nhiều cô gái đã quyết định ngã rạp dưới chân Địch Lệ Nhiệt Ba đòi làm "tình nhân".

http://bestie.vn/2018/08/khi-my-nhan-hoa-ngu-hoa-vo-si-nguoi-gay-that-vong-nguoi-tao-bao

Cập nhập: August 7, 2018.

Khi mỹ nhân Hoa ngữ hóa võ sĩ: người gây thất vọng, người tạo bão vì quá xuất sắc

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook