Giữa tin đồn đã hết tình cảm, vợ chồng Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy bất ngờ tái xuất bên nhau

Giữa tin đồn đã hết tình cảm, vợ chồng Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy bất ngờ tái xuất bên nhau

Kết hôn và sinh con chưa được bao lâu, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy lại lao đao vì hàng loạt tin đồn tiêu cực. Bao gồm việc Trần Hiểu đã không còn tình cảm với Trần Nghiên Hy.

Từ sau khi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy kết hôn đến nay, chuyện gia đình của cặp đôi này vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là sau khi con trai Tiểu Tinh Tinh chào đời.

Dù sở hữu lượng người hâm mộ rất đông, nhưng gia đình cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp vẫn luôn lọt vào tầm ngắm của nhiều blogger ác ý. Không ít lần họ đã cố tình gây chú ý bằng những tin đồn tiêu cực về 2 vợ chồng Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy. Việc cặp vợ chồng này ít khi xuất hiện bên nhau như trước kia lại càng khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ thêm lo lắng về chuyện hôn nhân của họ.

Cách đây không lâu, còn có một blogger tuyên bố Trần Hiểu không còn tình cảm với Trần Nghiên Hy như xưa. Bằng chứng là việc sau khi gia nhập đoàn làm phim mới, Trần Hiểu không hề có ý định quay về thăm vợ con. Phải đến khi đạo diễn biết chuyện, quyết định "ép" Trần Hiểu nghỉ ngơi vào ngày sinh nhật và kỷ niệm cưới thì nam diễn viên mới chịu về nhà.

Thông tin này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ. Bên cạnh những bài bình luận phản bác tin đồn này thì có không ít cư dân mạng tin vào thông tin do blogger đăng tải. Họ cũng cho rằng Trần Nghiên Hy không xứng đáng với Trần Hiểu vì lớn tuổi hơn chồng và sự nghiệp cũng không thành công bằng.

Giữa lúc các thông tin tiêu cực đang bủa vây, ngày 06/08 Trần Nghiên Hy bất ngờ đăng lên mạng xã hội ảnh chụp của 2 vợ chồng đang đi chơi cùng bạn bè. Trong ảnh, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cùng mặc áo thun màu đen như đồ đôi. Dù không có những hành động thân mật như nắm tay hay quàng vai nhưng thông qua cách Trần Hiểu vui vẻ khi đứng sát bà xã, mọi người có thể dễ dàng cảm nhận được sự hạnh phúc của anh khi được ở bên Trần Nghiên Hy.

Nhiều cư dân mạng Hoa ngữ cũng rất vui vẻ khi nhìn thấy ảnh 2 vợ chồng Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy ở bên nhau: "Cú vả rát mặt mấy blogger chuyên bảo vợ chồng nhà người ta bất hòa. Ăn không ở không tung tin vớ vẩn", "Bất hòa như vợ chồng nhà này tôi cũng muốn được bất hòa", "Trần Nghiên Hy dạo này gầy hẳn luôn. Trần Hiểu thì vẫn đẹp trai như vậy. Cặp đôi này ngày càng có tướng vợ chồng".

http://bestie.vn/2018/08/tran-hieu-tran-nghien-hy-lo-dien-ben-nhau-giua-tin-don-het-tinh-cam

Cập nhập: August 6, 2018.

Giữa tin đồn đã hết tình cảm, vợ chồng Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy bất ngờ tái xuất bên nhau

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook