Hậu scandal uống rượu lái xe, Trần Kiều Ân bất ngờ lấy lại tình cảm của netizen nhờ hành động này

Hậu scandal uống rượu lái xe, Trần Kiều Ân bất ngờ lấy lại tình cảm của netizen nhờ hành động này

Hình ảnh Trần Kiều Ân kiên nhẫn và vui vẻ ôm chặt cún cưng Lai Phúc suốt thời gian di chuyển trên sân bay đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng Hoa ngữ.

Hình ảnh Trần Kiều Ân kiên nhẫn ôm chặt cún cưng Lai Phúc suốt thời gian di chuyển trên sân bay đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng Hoa ngữ.

Tối ngày 02/08, cộng đồng mạng Hoa ngữ đã truyền tay nhau loạt ảnh và clip chụp lén Trần Kiều Ân ở sân bay. Dù đeo khẩu trang che kín mặt nhưng thông qua ánh mắt của nữ diễn viên, mọi người có thể dễ dàng nhận ra tinh thần và tâm trạng của cô rất tốt. Khi phát hiện có người đưa ống kính về phía mình, đôi mắt cô nàng còn toát lên vẻ rạng rỡ và vui vẻ.

Điều đáng chú ý là trong chuyến bay này, Trần Kiều Ân có một bạn đồng hành đặc biệt là chú chó cưng Lai Phúc. Bất cứ ai là fan ruột của Trần Kiều Ân đều biết Lai Phúc vốn là chú chó hoang được thành viên đoàn làm phim Độc Cô Hoàng Hậu nhận nuôi. Sau khi chú chó được đưa vào phim trường Độc Cô Hoàng Hậu, Trần Kiều Ân rất thương Lai Phúc và nhận luôn công việc chăm sóc chú cún.

Có lẽ vì vậy mà Lai Phúc luôn quấn quít bên Trần Kiều Ân và thích ở bên cô nhất. Mỗi lần Trần Kiều Ân hoàn thành cảnh quay của mình, Lai Phúc lại chủ động lại gần cô để nhõng nhẽo. Những hình ảnh thân thiết của Trần Kiều Ân và Lai Phúc trên phim trường Độc Cô Hoàng Hậu cũng từng đốn tim rất nhiều người hâm mộ

Lúc rời khỏi phim trường Độc Cô Hoàng Hậu, Trần Kiều Ân vì không nỡ rời xa Lai Phúc nên đã xin mọi người cho mình nhận nuôi chú cún. Chỉ cần có cơ hội, Trần Kiều Ân đều dắt Lai Phúc đi công tác chung với mình. Không ít lần chú chó này còn xuất hiện trong các bức ảnh thời trang của nàng "Đông Phương Bất Bại".

Nhiều cư dân mạng cũng thừa nhận hành động của Trần Kiều Ân đã chinh phục họ hoàn toàn: "Đây chính là con sen biết nghe lời nhất Hoa ngữ. Chỉ cần Lai Phúc tỏ thái độ là ngoan ngoãn ôm chặt chủ nhân không dám buông tay", "Đã xinh đẹp, giỏi giang lại còn cưng chó như vậy. Hỏi sao tôi lại mê Trần Kiều Ân như điếu đổ", "Nhìn chủ tớ thân thiết như thế này, tôi cũng muốn học theo Trần Kiều Ân nhận nuôi một chú cún".

http://bestie.vn/2018/08/tran-kieu-an-bat-ngo-lay-lai-tinh-cam-cua-netizen-nho-cho-cung

Cập nhập: August 3, 2018.

Hậu scandal uống rượu lái xe, Trần Kiều Ân bất ngờ lấy lại tình cảm của netizen nhờ hành động này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook