Xem MV Nơi này có anh và ngẫm về 5 giai đoạn của tình yêu

Xem MV Nơi này có anh và ngẫm về 5 giai đoạn của tình yêu

Không cần bàn cãi thêm về độ "hot" của MV Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP. MV thu hút khán giả không chỉ bởi phong độ của "Sếp" Tùng mà còn ở cảnh quay cực đẹp và chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình. Xem MV và ngẫm về 5 giai đoạn của tình yêu mà bất cứ cặp đôi nào cũng trải qua nhé.

Ngày đầu làm quen

Bài viết do La La Land (@lalaland) chia sẻ vào


Có lẽ trong MV là lượt qua bước làm quen ban đầu này, thế nhưng đây dường như là bước khởi đầu cho bất cứ câu chuyện tình yêu nào.


Một số cặp đôi sẽ tình cờ gặp nhau khi đi cùng nhóm bạn, ấn tượng ở đối phương điểm nào đó và tìm cách biết được thông tin liên hệ của đối phương.

Bài viết do ?邓 氏 如 琼?Deng Shi Ru Qiong (@nhuquynh296) chia sẻ vào


Chẳng hạn như anh chàng Huyme điển trai, sau khi ấn tượng với cô bạn gái hiện tại trong một buổi đi chơi, chàng đã phải lục tung friendlist (danh sách bạn bè) của 8 người bạn mới tìm được facebook của cô nàng.

Bài viết do MandyHsu (@mandyhsu7768) chia sẻ vào


Một số bạn lại thông qua giới thiệu mai mối của bạn bè, để biết đến một nửa tương lai của mình. Dù thông qua cách nào đi nữa, thì ấn tượng trong lần gặp đầu tiên luôn là ấn tượng khó phai nhất trong lòng mỗi người.

Lúc mới yêu

Bài viết do Linh Bếu (@jungyunlinh8898) chia sẻ vào


Sau khi làm quen, các cặp đôi sẽ chuyển qua giai đoạn “tán tỉnh” và thiết lập mối quan hệ trên mức bạn bè với nhau.

Đó có thể là những buổi hẹn hò trà sữa, những buổi coi phim lãng mạn. Lúc này mọi thứ thật mới mẻ và đầy thú vị với cả hai.

Bài viết do Quỳnhɞ (@p.p.quynh) chia sẻ vào


Thông qua những lần hẹn hò, các cặp đôi dần phát hiện ra những tính cách, sở thích của đối phương. Khi hiểu rõ hơn về nửa còn lại, bạn sẽ nghiêm túc suy nghĩ xem cả hai liệu có thể đi cùng nhau xa hơn được không.


Đây có lẽ là lúc tình yêu nồng nhiệt nhất, bùng cháy nhất khi cả hai chỉ muốn ở cạnh nhau cả ngày, nắm tay nhau thật chặt dù ở bất kì đâu.

Bài viết do Meiying Chan (@madelyn_chan) chia sẻ vào


Phương Vy từng hát “lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu” quả thật không sai. Giai đoạn này là giai đoạn tình yêu ngập tràn màu hồng với các cặp đôi.

Tình yêu quen thuộc


Trải qua những bỡ ngỡ của giai đoạn mới yêu, lúc này đây tình yêu đã như một thói quen thường nhật. Sự quan tâm chia sẻ giữa hai bạn càng lúc càng sâu đậm hơn, thấu hiểu hơn.


Nhiều cặp đôi ở giai đoạn này không gọi là “yêu” nữa, mà với họ là “thương”. Là “thương” như người thân ruột thịt của mình, là “thương” ngay cả những khuyết điểm của đối phương.


Các cặp đôi có thể du lịch cùng nhau, hay chỉ cần yên lặng ngồi cạnh nhau đọc sách cũng đủ thấy hạnh phúc lắm rồi. Khi này, bạn dường như đã quá hiểu từng suy nghĩ, thói quen của nửa kia.

16-1487093041591
Không còn bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài hay những tính cách bề nổi, lúc này đây cả hai đang “thương” chính con người thật sự của đối phương. Thậm chí con người thật ấy, đôi khi không được hoàn hảo, bóng bẩy như ấn tượng ban đầu.

Khoảng lặng của tình yêu

Bài viết do Ánh Chi (@anhchi.mtp) chia sẻ vào


Cuộc đời không chỉ có thảm đỏ cũng giống như tình yêu không chỉ toàn màu hồng. Hai con người dù có hòa hợp về tính cách đến đâu cũng sẽ có những lúc không cùng suy nghĩ.

Nhiều cặp đôi dường như quá quen thuộc với sự tồn tại của nửa kia lại cảm thấy có đôi chút nhàm chán hoặc mất dần cảm xúc.

Bài viết do covHERstories (@covherstories) chia sẻ vào


Nhiều cô gái cảm thấy thất vọng khi bỗng nhiên người yêu mình không còn cưng chiều mình như trước đây. Rồi tự đặt những nghi ngờ, kiểm soát anh ấy hơn.


Các chàng trai lại cảm thấy cô gái của mình sao không biết chăm sóc bản thân, không còn là một ẩn số khiến chàng phải tò mò khám phá.


Tranh cãi, im lặng, đôi khi ngồi cạnh nhau mà tưởng như ở xa xôi lắm. Giai đoạn này khiến các cặp đôi rơi vào bế tắc. Và đây là lúc, hai bạn quyết định xem có thể tiếp tục gắn bó lâu dài cùng nhau hay giải thoát cho nhau.

Điểm kết của tình yêu


Để vượt qua khoảng lặng, đôi khi người ta cần đến những nốt thăng. Như trong MV, là khi cô gái phát hiện chàng trai không còn ở bên cạnh, thậm chí điện thoại cũng để ở nhà, không có cách nào để liên lạc.

Bài viết do Phúc Trần (@trn.phuc) chia sẻ vào


Tưởng chừng đã mất đi một nửa của mình, cô gái vội vã tìm kiếm. Và đến khi gặp được chàng trai, mọi cảm xúc như vỡ òa trong chiếc ôm siết chặt.

Bài viết do l a u r e n (@lovelars) chia sẻ vào


Có lẽ khi thật sự mất đi người thương, thì ta mới biết được người ấy quan trọng như thế nào với mình.

Có những cặp đôi sau vài tháng xa cách lại trở về, có những cặp mất đến vài năm, và có những cặp không tìm lại nhau được nữa.

Bài viết do José Alavez (@josalavez) chia sẻ vào


Mượn một câu trong bộ phim “Bạn gái tôi là sếp” để kết bài, rằng: “Tình yêu cũng như chiếc bánh xe, khi có lỗ thủng thì cần phải vá lại, chứ ai lại đi bỏ nguyên cái bánh xe bao giờ”.

Nếu đã thương nhau thì hãy cố gắng “vá” cho tình yêu được trọn vẹn các bạn nhé.

Cập nhật: February 27, 2017.

Xem MV Nơi này có anh và ngẫm về 5 giai đoạn của tình yêu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook