Thử nghiệm quần tất siêu bền kéo không rách, đâm không thủng: Liệu có thần kỳ như quảng cáo?

Thử nghiệm quần tất siêu bền kéo không rách, đâm không thủng: Liệu có thần kỳ như quảng cáo?

Biên tập viên của trang Marie Claire đã thử nghiệm sản phẩm quần tất "siêu bền thần kỳ" từng gây ồn ào thời gian qua và đây là kết quả.

Clip quảng cáo quần tất siêu bền

Cách đây không lâu, một đoạn clip quảng cáo sản phẩm quần tất mang tên “Super Elastic Magical Stockings” (tạm dịch: “Quần tất siêu bền thần kỳ”) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ thời trang. Theo những gì xảy ra trong clip, loại quần tất này có chất liệu siêu bền với khả năng co giãn vô cùng đáng nể, không hề xước, rách ngay cả khi bị rạch với dao. Dù gây bán tín bán nghi về độ xác thực nhưng đoạn clip này vẫn gây sốt với hơn 6 triệu lượt xem.

Đoạn clip về chiếc quần tất “siêu bền thần kỳ” từng đạt hơn 6 triệu lượt xem trên Facebook. Theo quảng cáo, sản phẩm quần tất này không thể bị rách, xước…

… bị rạch bằng dao cũng không rách…

… và kéo cũng không thể cắt được. Nhưng độ xác thực thì chưa có ai kiểm chứng.

Tò mò muốn biết liệu quần tất “siêu bền thần kỳ” có thực sự thần kỳ như quảng cáo hay không, Chloe Metzger, biên tập viên thời trang của Marie Claire đã quyết định mua về để tìm kiếm câu trả lời. Và sau đây là sự thật về sản phẩm ồn ào này.

Chloe Metzger đã đặt mua loại quần tất này qua mạng với giá 14,97 USD ~ 345.000 VNĐ, rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm quần tất cao cấp và quá hời đối với một sản phẩm quần tất có khả năng miễn nhiễm với mọi “hung khí” sắc nhọn (nếu điều này là thật).

Cảm quan ban đầu

Khi bóc lớp vỏ bên ngoài ra lần đầu sờ vào chiếc quần tất, Chloe đã rất ngạc nhiên khi nó rất mềm nhưng lại cực kỳ “đanh” và nặng tay chứ không èo uột như những loại quần tất thông thường. Quả thật là chất liệu của sản phẩm này có gợi cảm giác “siêu bền” nhưng cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ không thoáng khí một chút nào và sẽ gây cảm giác cực kỳ bức bí khi mặc.

Cảm giác khi mặc

Được quảng cáo là siêu co giãn, cả người cũng có thể chui vào, liệu loại quần tất này có mang đến cảm giác dễ chịu khi mặc không? Rất tiếc câu trả lời là… không.

“Loại quần tất này như thể được thiết kế cho thân hình thẳng băng như cây gậy (giống những nhân vật hoạt hình) chứ không phải dành cho người bình thường. Mặc dù tôi có thể kéo giãn nó thành một đoạn dài bằng cả người mình nhưng riêng phần ống quần lại nhỏ một cách vô lý, đến cánh tay còn chẳng thể chui vừa chứ chưa nói đến cẳng chân” – Chloe cho biết.

Cô nàng đã cố hết sức ních chân vào phần ống quần nhưng đành bỏ cuộc vì không thể kéo chiếc quần tất qua đầu gối. Như vậy là sản phẩm quần tất này đã thất bại trong nhiệm vụ chính mà nó được tạo ra: để mặc. Vậy còn về khả năng chống chịu mọi hình thức “tra tấn” như quảng cáo thì sao?

Thử độ bền

Khi Chloe co kéo chiếc quần tất hết cỡ, kéo từ đầu phòng đến cuối phòng và thậm chí… cắn vào lớp vải, chiếc quần tất vẫn hoàn toàn bình thường, không bị rạn, rách chút nào.

Sau đó, Chloe tiếp tục dùng nhiều vật sắc nhọn như kéo, dao cùng các loại trang sức để xem chiếc quần tất có thể chống chịu đến đâu và đã phải công nhận rằng sản phẩm này rất bền – tuy nhiên không phải là không thể rách, xước như quảng cáo. 

Khi Chloe dùng những món trang sức sắc nhọn nhất của mình chà xát liên tục lên bề mặt chiếc quần tất hay dùng kéo để rạch (vốn là đòn “chí mạng” với hầu hết các sản phẩm quần tất bình thường), không hề có hiện tượng xước hay sứt chỉ nào. 

Tuy chất vải rất bền nhưng vẫn có thể bị đâm thủng với dao và cắt với kéo chứ không hề “bất khả chiến bại” như quảng cáo.

Tuy rất “lì” khi bị rạch, cọ xát nhưng chiếc quần tất này không hề miễn nhiễm với những vết cắt. Bằng chứng là Chloe có thể dễ dàng cắt nó với kéo và dùng mũi dao nhọn đâm xuyên qua lớp vải. Như vậy, chất vải của chiếc quần tất này quả thực có bền hơn so với những chiếc quần tất thông thường nhưng không hề “bất khả chiến bại” như quảng cáo.

Đánh giá chung

Chloe Metzger đánh giá chiếc quần tất này đạt điểm 10/10 về độ bền và 0/10 về độ hữu dụng. Sản phẩm này quả thực có độ bền cao hơn so với những chiếc quần tất thông thường nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì khi bạn chẳng thể ních chân vào nó. Nếu bạn đủ gầy để mặc nó, chất vải siêu bền đồng nghĩa với siêu bí sẽ tặng bạn một chầu xông hơi miễn phí và nhiều khả năng là bạn sẽ “cạch đến già” chỉ sau một lần mặc.

Nguồn: Marie Claire

Cập nhập: May 2, 2018.

Thử nghiệm quần tất siêu bền kéo không rách, đâm không thủng: Liệu có thần kỳ như quảng cáo?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook