Kẻ lông mày và dán mi giả kiểu Diệp Lâm Anh: sai một ly, đi luôn cả dặm

Kẻ lông mày và dán mi giả kiểu Diệp Lâm Anh: sai một ly, đi luôn cả dặm

Vốn xinh đẹp và quyến rũ nhưng chỉ vì chọn sai màu lông mày lẫn chọn mi giả quá dày, nhan sắc của Diệp Lâm Anh đã giảm đi vài phần.

Chuyện makeup sinh ra là để giúp con người đẹp hơn, nhưng trong một số trường hợp, nó lại là con dao hai lưỡi phản tác dụng, khiến người ta rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Và Diệp Lâm Anh chính là nạn nhân mới nhất của son phấn. 

Nổi tiếng là người đẹp quyến rũ với thân hình bốc lửa nhưng cũng có ngày, nhan sắc của Diệp Lâm Anh bị giảm đi vài chân kính chỉ vì makeup hơi lỗi. 

Nhìn từ xa, người ta đã phải tự hỏi: lông mày của Diệp Lâm Anh bị phai màu?

Xuất hiện trong một sự kiện khai trương mới đây tại Hà Nội, Diệp Lâm Anh chọn một chiếc váy trễ vai màu nude ngọt ngào, vừa thanh lịch trang nhã, vừa đủ để khoe thân hình đầy đặn. Bên cạnh đó, cô cũng chọn kiểu tóc đơn giản và khá tiết chế trong việc chọn phụ kiện. Mọi thứ tưởng chừng rất hoàn hảo, nhưng, cuộc đời luôn có một chữ “nhưng” oan trái thế này, lỗi lầm lại xuất phát từ cặp lông mày lệch tông và hàng lông mi giả dày cộm.

Như bức hình dưới đây thì rõ ràng, Diệp Lâm Anh đang nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ. Vì thế, cặp lông mày màu nâu vàng sáng dĩ nhiên là không hợp, thậm chí là lệch tông hoàn toàn. Chọn sai màu lông mày, tưởng là vô hại mà hóa ra lại khiến cô kém sắc hơn hẳn. 

Hàng lông mày sai thật sai khiến nhan sắc của Diệp Lâm Anh bị ảnh hưởng không ít.

Sự oan trái vẫn chưa dừng lại ở đó. Hãy thử nhìn tiếp vào tấm hình zoom cận mặt, bạn sẽ thấy, lông mi của Diệp Lâm Anh cũng rất… sai. Chọn loại mi giả quá dày khiến mắt của cô trông rất nặng nề, kém tự nhiên. So với kiểu makeup nhẹ nhàng hàng ngày, rõ ràng là kiểu makeup này làm nhan sắc của cô bị ảnh hưởng.

May sao, vì những nét khác trên mặt Diệp Lâm Anh vẫn khá hài hòa nên dù bị makeup hại, cô vẫn tương đối dễ nhìn. 

Nhưng đó chưa phải là lỗi makeup duy nhất của cô, cặp lông mi dày cộm này cũng cực kỳ có vấn đề.

Xinh thì có xinh nhưng có lẽ những lần tới, Diệp Lâm Anh nên cẩn trọng hơn trong việc chọn style makeup. Rõ ràng là khi không dán mi giả hoặc dán mi mỏng cộng thêm việc chọn màu lông mày trùng màu tóc, cô vẫn nổi bật cơ mà. 

Cập nhập: May 2, 2018.

Kẻ lông mày và dán mi giả kiểu Diệp Lâm Anh: sai một ly, đi luôn cả dặm

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook