Cổ phiếu công ty lao dốc, ‘bố’ Park giận dữ đáp trả Dispatch trước cáo buộc tham gia ‘Hội cuồng đạo cứu rỗi’

Cổ phiếu công ty lao dốc, ‘bố’ Park giận dữ đáp trả Dispatch trước cáo buộc tham gia ‘Hội cuồng đạo cứu rỗi’

Ông chủ của một trong 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc hiện đang vô cùng tức giận trước những thông tin được đưa ra.

Bae Yong Joon và Park Ji Young bị cho liên quan đến giáo phái dị đoan.

Sáng nay, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước thông tin nam diễn viên Bae Yong Joon và ông chủ JYP Entertainment – Park Jin Young tham gia một hội nghị của giáo phái dị đoan có tên “Hội cuồng đạo cứu rỗi”, do tỷ phú quá cố Yoo Byung Un thành lập. Ông Yoo Byung Un cũng là chủ sở hữu phà Sewol. Ông qua đời vào tháng 6/2014 sau nhiều cáo buộc liên quan đến thảm họa chìm phà.

Dù nguồn tin của hội cuồng giáo nói trên cho biết: “Park Jin Young không phải là tín đồ của tôn giáo chúng tôi. Buổi họp mặt được đề cập đến trong tin tức không liên quan đến chúng tôi”, nhưng vẫn không thể xoa dịu công chúng.

Trước sự đưa tin này của Dispatch, “bố” Park đã có động thái phản ứng mạnh mẽ khi chụp màn hình tin tức của tờ báo này kèm dòng trạng thái dài, đồng thời khẳng định bản thân không thuộc hội cuồng tín này. Theo đó, bài đăng trên Instagram kèm hashtag #JYPfaith như sau:

“Một buổi truyền giáo của Hội Cứu rỗi? Một buổi họp mặt liên quan đến nghiên cứu kinh thánh, mà tôi trả tiền thuê địa điểm, dẫn dắt, và mấy người gọi đó là một buổi truyền giáo của Hội Cứu Rỗi? 100 người tụ tập để nghe bài giảng của tôi và trong số đó vài người thuộc Hội Cứu rỗi đã đến và ngồi xuống bởi họ bảo muốn nghe bài giảng của tôi, và mấy người bảo đấy là một buổi truyền giáo của Hội Cứu rỗi?

Bản thân tôi và công ty JYP Entertainment không hề có liên hệ gì tới các hoạt động kinh doanh của Hội Cứu rỗi, vậy mà các người quy chụp rằng tôi là một thành viên của Hội? Các người định chịu trách nhiệm như thế nào với các tổn thất mình gây ra đối với tôi và công ty của chúng tôi, khi đăng tin về vấn đề như thế này mà không kiểm tra sự thật hay xác nhận?

Bài đăng mới nhất trên Instagram của Park Jin Young. 

4 năm trước, tôi và bạn gặp nhau 2 lần một tuần để nghiên cứu kinh thánh và rồi bạn của bạn và bạn của bạn của bạn được thêm vào nhóm, nên giờ buổi gặp mặt của chúng tôi có tầm 30 người tham gia. Nhưng các người lại đặt tên cho nó là buổi truyền giáo của Hội Cứu rỗi?

Vì chúng ta đã đến nước này rồi, tôi sẽ đăng lên bài giảng hôm đó của mình và xin hãy đọc đi đọc lại cho kĩ. Nếu có vấn đề đạo đức hay luật pháp trong đó, bài báo đó là hợp lệ. Nhưng nếu không, các người sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với tất cả tổn hại gây ra đối với chúng tôi qua vụ lùm xùm này.”

Theo tìm hiểu, ngay khi vụ việc nổ ra, cổ phiếu của JYP Entertainment lao dốc xuống 19 nghìn 500 won, giảm 10.26% so với giá chốt phiên giao dịch hôm qua.

KeyEast cũng lên tiếng phản hồi, khẳng định Bae Yong Joon không có liên can gì đến Hội Cứu Rỗi. Công ty cho biết nam tài tử thân với Park Jin Young và đã tham dự bài giảng tổ chức bởi CEO JYP Entertainment, nhưng buổi nghiên cứu học tập này không liên quan đến Hội tôn giáo đó.

Nam tài tử Bae Yong Joon

Cập nhập: May 2, 2018.

Cổ phiếu công ty lao dốc, ‘bố’ Park giận dữ đáp trả Dispatch trước cáo buộc tham gia ‘Hội cuồng đạo cứu rỗi’

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook