‘Chị đẹp’ bất ngờ nhận được xe tải đầy ắp đồ ăn từ ‘tình cũ’ Lee Min Ho

‘Chị đẹp’ bất ngờ nhận được xe tải đầy ắp đồ ăn từ ‘tình cũ’ Lee Min Ho

Lee Min Ho đã thể hiện sự chu đáo, quan tâm của mình dành cho đàn chị khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Dù đã giảm sức hút ít nhiều nhưng “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” vẫn là cái tên phim truyền hình đình đám nhất ở thời điểm hiện tại. Có được kết quả này là nhờ không ít vào sức hút của mĩ nhân Son Ye Jin – người đã vắng bóng màn ảnh nhỏ suốt 5 năm qua.

Hiện bộ phim đã được phát sóng đến tập 8 và vẫn đang quay tiếp những tập cuối cùng. Với sức hút ngoài mong đợi, các diễn viên cũng như ê-kíp đang làm việc vô cùng hăng say và đúng tiến độ, cộng thêm đó là sự ủng hộ về mặt tinh thần từ phía các nghệ sĩ trong giới cũng như người hâm mộ, bằng việc thường xuyên “cung ứng” quà cáp, đồ ăn thức uống đến trường quay.

Mới đây, nam diễn viên Lee Min Ho cũng đã bất ngờ gửi xe đồ ăn đến để ủng hộ “Chị đẹp”. Theo đó, nam tài tử và đàn chị hơn 5 tuổi đã từng có cơ hội “bén duyên” cùng nhau trong “Personal Taste”. Mỹ nam họ Lee có cơ hội làm việc với nàng “ngọc nữ” đươc đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai diễn viên có cả tài lẫn sắc.

Son Ye Jin vui vẻ bên xe đầy ắp đồ ăn do Lee Min Ho gửi đến. 

Nam tài tử thể hiện mình là một người rất chu đáo. 

Dù quy tụ dàn diễn viên trong mơ nhưng “Personal Taste” lại không gặt hái thành công như mong đợi và trở thành bước lùi trong sự nghiệp phim ảnh của Lee Min Ho. Còn về phần Son Ye Jin, người được biết đến như một nàng thơ trong các bộ phim điện ảnh đình đám, cô lựa chọn đóng “Personal Taste” như một lần “đổi gió” để mang lại không khí vui vẻ hơn trong sự nghiệp thường xuyên đóng các bộ phim chính kịch, bi nhiều hơn hài của mình.

Lee Min Ho và Son Ye Jin trong “Personal Taste”.

Hành động gửi xe đồ ăn được xem là một cử chỉ quan tâm không nhỏ của Lee Min Ho dành cho đàn chị, vì anh chàng hiện đang trong thời gian nhập ngũ. Hiện tại, sau gần một năm, Lee Min Ho mới tốt nghiệp khóa huấn luyện quân sự cơ bản kéo dài 4 tuần vào sáng 12/4 và đang tiếp tục phục vụ cộng đồng ở Ủy ban quận Gangnam. 

Những chiếc ly được bọc giấy có hình “Chị đẹp”. 

Vừa đẹp trai vừa tình cảm như Lee Min Ho quả thật là “hiếm có khó tìm”. 

Trước đó, nam diễn viên So Ji Sub đã gửi tặng xe đồ ăn tới ủng hộ Son Ye Jin cũng như đoàn làm phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”. Đồng thời anh chàng cũng viết những dòng chữ đầy tình cảm trên banner: “Cổ vũ cho diễn viên Son Ye Jin và các nhân viên của ‘Chị đẹp’. Hãy ăn ngon miệng nhé”.

Cập nhập: May 2, 2018.

‘Chị đẹp’ bất ngờ nhận được xe tải đầy ắp đồ ăn từ ‘tình cũ’ Lee Min Ho

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook