Chủ tịch JYP bị nghi ngờ tham gia hội thánh phi pháp, không phải là Hội Đức Chúa Trời

Chủ tịch JYP bị nghi ngờ tham gia hội thánh phi pháp, không phải là Hội Đức Chúa Trời

Chủ tịch của JYP Entertaiment Park Jinyoung và tài tử Bae Yoong Joon bị Dispatch cáo buộc đang tham gia một hội thánh phi pháp tại Hàn Quốc.

Chính phủ Hàn Quốc đang vô cùng đau đầu để ngăn chặn hội thánh tự xưng Đức Chúa Trời truyền giáo rộng rãi thì mới đây tờ Dispatch đã đăng tải thông tin cho rằng chủ tịch JYP Entertainment đang bí mật tham gia hội thánh mang tên Hội Những Người Cứu Thế.

Dispatch tung ảnh cho rằng Park Jin Young đang tham gia đạo giáo phi pháp tại Hàn Quốc.

Theo thông tin được tờ báo này đăng tải, hội này được thành lập bởi Yoo Byung Un (chủ sở hữu Phà Sewol từng gặp nạn vào 5 năm trước khiến 299 người thiệt mạng). Theo đó vợ của Park Jin Young là cháu gái của Yoo Byung Un và là hội viên của hội giáo này.

Mặc dù Yoo Byung Un đã mất vào năm 2014 nhưng Park Jin Young cũng bị cáo buộc là bí mật truyền giáo và duy trì hoạt động cho đến nay. Chủ tịch JYP được bắt gặp đang rao bán kinh thánh vào về những lời tiên tri vào ngày 20/3/2018.

Bằng chứng mà Dispatch đưa ra cho rằng chủ tịch Park đang truyền bá đạo cùng tài tử Bae Yoong Joon.

Theo đó, Hội Những Người Cứu Thế hoạt động tại một nhà thờ nhưng cũng tham gia vào việc kinh doanh. Số lợi nhuận thu được sẽ phục vụ cho những hoạt động hợp pháp và bất hợp pháp. Cuốn nhật kí bí mật được lan truyền cho thấy hội giáo này đã tuyên đoán chính xác về thảm kịch chìm phà Sewol trước đó 1 năm.

Tài tử Bae Yoong Joon cũng bị cáo buộc là hội viện của đạo giáo này.

Bên cạnh đó, tờ báo này còn đưa ra nghi vấn là Yoo Hyung Un đã nhờ đến JYP Entertaiment để chuyển tiền vào hội nhằm trốn thuế. Bên cạnh đó, Dispatch còn tố nam tài tử Bae Yoong Joon của bộ phim Bản tình ca mùa đông và vợ ông cũng là hội viên của đạo giáo này. Cả hai cùng Park Jin Young đang tích cực truyền giáo Hội Những Người Cứu Thế với những người thuộc ngành giải trí tại Hàn Quốc.

Cập nhập: May 2, 2018.

Chủ tịch JYP bị nghi ngờ tham gia hội thánh phi pháp, không phải là Hội Đức Chúa Trời

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook