Hai căn hộ gác mái phong cách Urban đẹp ngỡ ngàng

Hai căn hộ gác mái phong cách Urban đẹp ngỡ ngàng

Các căn hộ gác mái mang phong cách Urban luôn nổi bật nhờ việc sử dụng vật liệu và các thiết kế phi truyền thống để tạo ra một không gian khác biệt.

Các món đồ nội thất bằng thép mạ kẽm, sàn nhà bê tông, những tấm ván bằng kim loại, lộ kết cấu xà nhà, bề mặt chưa hoàn thành và tường lộ gạch là những điểm đặc trưng trong các căn hộ gác mái mang phong cách Urban. Các đặc điểm thiết kế này tạo ra cái nhìn rõ ràng, hiện đại, tự do và phóng khoáng cho không gian nội thất. Ngoài ra, các đồ vật vốn bị xem là “thừa” và không có chức năng trong các căn hộ gác mái nhưng khi được áp dụng trong phong cách Urban lại mang đến cái nhìn tinh tế, thanh tao và góp phần đưa ra nhiều giải pháp thông minh cho kết cấu. Bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng độc đáo thông qua 2 căn hộ gác mái mang phong cách Urban tuyệt đẹp dưới đây.

Được thực hiện bởi nhà thiết kế đồ họa Juan Ferreira (làm việc tại Tây Ban Nha), căn hộ gác mái này mang đặc trưng phong cách Urban, nổi bật với hình ảnh hiện đại và sự kết hợp hoàn hảo giữa các gam màu đối lập trên nền trắng nguyên bản tinh khôi. Các món đồ nội thất hiện đại giúp định hình nên hình ảnh hiện đại cho căn hộ gác mái này. Bên cạnh đó, phong cách retro được ứng dụng hợp lý giúp tạo cảm giác cân bằng hơn.

Không khó để bạn nhận ra các gam màu xanh dương và màu đỏ rực nổi bật trên các bức tường trắng của căn hộ gác mái này. Trên thực tế, sự tương phản về màu sắc giúp tạo chiều sâu và điểm nhấn cho không gian. Đây cũng là yếu tố đặc trưng trong các căn hộ mang phong cách Urban.


Hai chiếc ghế kiểu cổ điển đặt cạnh chiếc tủ gỗ lộ các đường vân giúp tăng thêm sự ấp áp cho không gian.

Các bức tranh và ảnh treo tường mang đến cái nhìn hiện đại.

Căn hộ gác mái mang phong cách Urban thứ hai là tác phẩm của nghệ sỹ kỹ thuật số Juraj Talcik. Điểm đặc trưng của căn hộ này là sự sắc nét, một chút u buồn và cảm giác mở rộng, với các yếu tố kiến trúc nội thất công nghiệp và các điểm nhấn rõ ràng. Căn hộ này là minh chứng điển hình cho phong cách Urban truyền thống, với việc sử dụng các đồ vật rất truyền thống trong môi trường công nghiệp.

Các phòng được sắp xếp cẩn thận, với từng món đồ nội thất được lựa chọn tỉ mỉ, được tính toán kỹ lưỡng về hình dáng, kích thước và đường nét. Cả căn hộ gác mái này cung cấp một cái nhìn hiện đại, chuẩn phong cách căn hộ cao cấp trong cuộc sống đô thị.

Điểm khác nhau giữa căn hộ gác mái thứ hai với căn hộ thứ nhất là việc sử dụng màu sắc. Thay vì sử dụng các gam màu đối lập, Juraj Talcik hướng đến việc sử dụng màu xám làm sắc màu chủ đạo và chỉ tăng thêm điểm nhấn bằng một vài chi tiết màu đen. Bên cạnh đó, bức tường lộ gạch và các yếu tố công nghiệp tuy thô ráp nhưng vẫn trở nên cực kỳ thanh lịch và hiện đại trong căn hộ gác mái mang phong cách Urban này.


Chiếc ghế sofa màu xám hiện đại đặt phía trước bức tường đá tự nhiên kết cấu gần bằng các tông màu đen và xám.


Bàn café màu trắng nổi bật với chiếc đèn và chiếc máy ảnh cũ để tạo cảm giác retro.

Chiếc ghế trứng (Egg Chair) màu xám hiện đại được đặt phía trước một tủ sách được thiết kế theo kiểu mạng lưới để tạo ra sự kịch tính.

Nguồn: home-designing

Cập nhập: May 2, 2018.

Hai căn hộ gác mái phong cách Urban đẹp ngỡ ngàng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook