Căn hộ Scandinavian chuẩn phong cách giữa lòng Sài Gòn

Căn hộ Scandinavian chuẩn phong cách giữa lòng Sài Gòn

Các ưu thế vượt trội như sự tối giản, không gian sống tinh tế và đầy đủ tiện nghi đã góp phần tạo nên căn hộ scandinavian chuẩn phong cách giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Tọa lạc tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, dự án thiết kế căn hộ scandinavian này được thực hiện bởi công ty nội thất Elita House. Mong muốn của khách hàng là sở hữu một căn hộ có thiết kế đơn giản, hiện đại và có điểm nhấn rõ nét trên một diện tích khiêm tốn.

Nguồn: Elita House

Diện tích mặt sàn chỉ khoảng 80 m2 khiến cho việc thiết kế và sắp xếp không gian cần phải được tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết. Do đó, khi thực hiện dự án này, các nhà thiết kế đã đưa ra giải pháp về việc kết hợp phong cách scandinavian với phong cách tối giản và các món đồ nội thất đa năng để tận dụng tối đa không gian. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các món đồ có kích thước phù hợp với diện tích cũng đóng vai trò quan trọng để tạo cảm giác về một không gian mở.

Bên cạnh các vật liệu xây dựng thân thiện, thiết kế thông minh giúp căn hộ scandinavian này dù sở hữu diện tích tương đối nhỏ nhưng vẫn vô cùng thanh lịch và hiện đại, từ đó mang lại bầu không khí trong lành và thoáng mát. Nổi bật trong căn hộ là những thiết kế nhẹ nhàng và lãng mạn, với sự kết hợp hài hòa giữa nét thanh lịch và tinh tế từ các gam màu trắng và xám với sự sang trọng, tinh tế từ gam màu hoàng thổ và màu vàng nâu của gỗ tự nhiên.

Trên thực tế, thiết kế căn hộ scandinavian là điều không quá xa lại với cuộc sống đô thị “đất chật người đông” tại Sài Gòn. Hiện nay, phong cách này đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của các khách hàng bởi có nhiều nét tương đồng với môi trường sống, quy hoạch và phát triển theo khuynh hướng đa chức năng, khép kín và tiện ích vượt trội… so với các căn hộ khác cùng mức giá. Do đó, có thể nói căn hộ scandinavian này đã và đang tạo ra nhiều sự khác biệt mang tính đột phá, đóng góp chung vào việc đưa ra các giải pháp thiết kế căn hộ thông minh trong nhịp sống đô thị đang ngày càng trở nên sôi động hơn.

Cập nhập: May 1, 2018.

Căn hộ Scandinavian chuẩn phong cách giữa lòng Sài Gòn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook