Đàn ông dũng cảm nhận sai như Trường Giang thì hèn thế nào được?

Đàn ông dũng cảm nhận sai như Trường Giang thì hèn thế nào được?

Một Trường Giang dũng cảm nhận sai trước công chúng, nhận hết lỗi lầm về mình sau chuyện tình cảm đã qua, thì hèn thế nào được?

Trường Giang thẳng thắn trải lòng về những sai lầm đã qua.

Sau những ồn ào thời gian qua, mới đây, lần đầu tiên Trường Giang đã trải lòng trước công chúng, thẳng thắn thừa nhận sai lầm, không mập mờ lấp lửng cũng không nói giảm nói tránh. Ấy vậy mà không ít người vẫn “ném đá” mạnh tay cho rằng anh là người đàn ông hèn hạ chỉ vì “nói xấu” Nam Em, gán cho Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cái mác “người đẹp nhưng không bình thường”.

Sự dằn vặt của Trường Giang về lỗi lầm trong quá khứ.

Vậy nếu Nam Em không bình thường thật, thì điều Trường Giang nói là đúng hay vẫn sai? Không bàn đến vấn đề tâm lý, vậy Nam Em có bình thường không khi liên tục tạo scandal một cách “vô tình” để nổi tiếng, luôn tạo sự thương cảm từ dư luận bằng cách “đào bới” mãi những thương tổn đã qua.

Nam Em vẫn tạo ra những trò lố không hồi kết.

Nếu là nghệ sĩ chân chính, muốn khán giả yêu mến bằng tài năng, thực lực thì hẳn không ai làm những điều như Nam Em đã làm, nói những điều Nam Em đã nói, thậm chí là suy nghĩ, họ càng không suy nghĩ như Nam Em. Vậy suy cho cùng, Nam Em vẫn nên được xem là một nghệ sĩ có nhan sắc và “hoàn toàn bình thường” trong showbiz sau những điều cô ấy đã gây ra?

Trường Giang không hèn, anh chỉ đang mắc sai lầm lớn trong tình cảm.

Trường Giang cũng là người, mà đã là người ai không mắc sai lầm. Nhưng cái sai lầm của Trường Giang “đánh thẳng” vào lòng tin của một người con gái, nó “công kích” vào tình yêu mà một người tử tế như Nhã Phương đang nâng niu trân trọng. Nếu nói nhẹ, đó là sai lầm, nếu nói nặng, thì đó hẳn là tội ác, khi tráo đổi niềm tin để thay bằng hai từ phản bội.

Nhã Phương chưa lần nào lên tiếng, chưa một lần trách than về Trường Giang hay bất kì ai khác.

Nhưng Trường Giang sai thì sai, nhưng hèn, thì không có! Hèn thế nào được khi anh dũng cảm nhận sai trước công chúng thế kia? Hèn thế nào được khi anh đã thú nhận tất cả sai lầm, không sót không chừa một thứ? Hèn thế nào được khi anh hiểu Nhã Phương đau như thế nào, và bản thân anh đã hối hận và day dứt ra sao?

Với một người đàn ông bình thường, mấy ai đủ dũng cảm nhận sai trước người mình yêu, vợ mình thậm chí cúi đầu thừa nhận lỗi lầm đã qua trước bàn dân thiên hạ? Há chẳng được mấy ai!

Việc Trường Giang công khai ‘’phá lệ” nói về tình cảm không chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả, gửi lời hối hận muộn màng đến Nhã Phương, để bớt dằn vặt trong thâm tâm, đối diện với sai lầm mà còn là lời “cảnh tỉnh” dành cho Nam Em, hy vọng người đẹp mới nổi của showbiz dừng lại trước khi quá muộn.

Có lẽ câu chuyện ba người này sẽ không hồi kết cho đến khi Nam Em chịu “buông tay” nhưng có thể thấy đâu đó sự bao dung, lương thiện của Nhã Phương, sự thức tỉnh cùa Trường Giang, dù cho có muộn màng hay không thể cứu vãn mọi chuyện, nhưng ít nhất, có thể thay mới được tương lai.

Tuy không biết cặp đôi Giang – Phương có thể quay về bên nhau không nhưng dù kết cục thế nào thì người như Nhã Phương rồi cũng sẽ hạnh phúc. Và Trường Giang, khi đã biết làm gì cho người mình yêu, rồi cũng sẽ tìm thấy người con gái khác thích hợp.

Cập nhập: April 22, 2018.

Đàn ông dũng cảm nhận sai như Trường Giang thì hèn thế nào được?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook