HOT: Lộ clip chứng minh Trường Giang đã thật sự cạo đầu

HOT: Lộ clip chứng minh Trường Giang đã thật sự cạo đầu

Đây được xem là bằng chứng không thể chối cãi việc "Mười Khó" đã thật sự xuống tóc sau scandal.

Những ngày vừa qua, một số nguồn tin cho rằng sau loạt ồn ào tình ái với Nam Em, Trường Giang vì quá mệt mỏi nên đã quyết định cạo đầu. Hàng loạt bằng chứng được đưa ra như khi dự tiệc đồng hương Quảng Nam với danh hài Hoài Linh vào cuối tháng 3 vừa qua, “chàng hề xứ Quảng” luôn đội mũ, để lộ phần gáy tỉa hết tóc. Vào đêm diễn ở Buôn Ma Thuột tối 1/4, anh chàng tiếp tục xuất hiện với khăn trùm kín đầu.

Nhưng đến khi ghi hình cho một TV Show sau đó, Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ với kiểu tóc mới. Dù vậy, vẫn có không ít khán giả khẳng định mái tóc này của Trường Giang là tóc giả. Đáng chú ý, trước thông tin này, nam danh hài đã lên tiếng phủ nhận và cho biết anh cắt ngắn tóc là để chuẩn bị cho phim mới, không phải cạo trọc.

Trước đó, Trường Giang đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về chuyện cạo đầu khi luôn đội mũ hay quấn khăn khi xuất hiện. 

Cách đây ít phút, đoạn clip ghi lại phần tóc ngắn cũn của Trường Giang đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo đó, khi đi diễn ở Bảo Lộc vào tối qua (15/4), Trường Giang đã bị nhiều khán giả hiếu kì hỏi về mái tóc của mình nhưng anh nhất quyết không giải thích cũng như không cho ai xem “mái đầu” của mình. Cho đến khi một nam khán giả lên tặng hoa, vòng tay ôm anh chàng đã vô tình khiến chiếc mũ Trường Giang đang đội rơi xuống, để lộ phần tóc ngắn “lởm chởm”.

Đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang bị rơi mũ lộ mái tóc đã được cạo. 

Trước hành động bất ngờ này của fan, Trường Giang hoàn toàn “đơ toàn tập” và không kịp phản ứng hay phản kháng gì. Có thể thấy, dễ dàng nhận ra phần tóc chỉ vừa mới nhú đó trùng khớp với khoảng thời gian tin đồn anh xuống tóc bắt đầu rộ lên khoảng nửa tháng nay.  

Được biết, “kiểu tóc mới” này của Trường Giang không hề được người hâm mộ, thậm chí là bạn bè của anh hay biết vì đi đâu, danh dài sinh năm 1983 cũng dùng tóc giả hoặc đội mũ. Nhiều lời phỏng đoán bắt đầu được cư dân mạng đưa ra sau khi xem xong đoạn clip như: Trường Giang muốn thay đổi bản thân sau những lùm xùm tình cảm, cạo đầu để quyết chia tay Nhã Phương, năn nỉ Nhã Phương quay lại nhưng không thành công…

Cập nhập: April 16, 2018.

HOT: Lộ clip chứng minh Trường Giang đã thật sự cạo đầu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook