Vừa bị ‘tố’ ôm ấp bạn gái cũ của Justin Bieber, The Weeknd lại vừa hôn đắm đuối Bella Hadid

Vừa bị ‘tố’ ôm ấp bạn gái cũ của Justin Bieber, The Weeknd lại vừa hôn đắm đuối Bella Hadid

Nhiều người hâm mộ đang không hiểu liệu trái tim của The Weeknd đang thật sự hướng về ai!

Ca khúc “Call Out My Name” “đá xéo” Selena Gomez của The Weeknd.

The Weeknd và Bella Hadid từng hẹn hò được một thời gian dài, nhưng rồi bỗng nói lời chia tay vào năm 2016. Thời điểm đó, ai cũng nghĩ họ chỉ “tạm xa nhau” một thời gian ngắn rồi sẽ quay lại với nhau. Nhưng vài tuần sau, giọng ca “Starboy” bất ngờ công khai ôm hôn Selena Gomez.

Mới đây, tại lễ hội âm nhạc Coachella, The Weeknd đã mang đến một tiết mục ấn tượng khi say sưa hát những ca khúc về nỗi buồn khi chia tay Selena Gomez. Thế nhưng, bài hát chỉ là bài hát khi theo nguồn tin của tờ Us Weekly, cặp đôi The Weeknd và Bella đã “tái hợp” khi tham dự một bữa tiệc tại câu lạc bộ đêm Poppy.

Màn trình diễn của The Weeknd tại Coachella. 

Được biết đây là bữa tiệc giới thiệu dòng sản phẩm trang điểm của Kylie Jenner nhân sự kiện Coachella. Và trong phần trình diễn của Travis Scott – bạn trai Kylie, The Weeknd đã bị bắt gặp hôn Bella Hadid đắm đuối. Chưa dừng lại ở đó, Bella Hadid còn ngồi lên đùi The Weeknd và cả hai đã có những cử chỉ âu yếm tình cảm.

Một nhân chứng có mặt khi đó cho biết: “100% là họ đã lại yêu nhau”. Một nguồn tin cho hay: “Họ hôn nhau vài lần và Kylie, Kendall Jenner cũng đi đến bàn của họ một chút.” Trong buổi tiệc còn có sự tham dự của cô chị Gigi Hadid, nhưng người đẹp hầu như “không được tán tỉnh bởi bất cứ ai.”

Trong album My Dear Melancholy mới ra mắt, The Weeknd cũng viết ca khúc Wasted Time nói về Bella Hadid. Nam ca sĩ trải lòng thời gian anh rời bỏ Bella để đến với Selena là “lãng phí” và nữ ca sĩ 25 tuổi “không bằng một nửa của Bella Hadid”.

The Weeknd thuở còn mặn nồng với Bella Hadid. 

Trước đó, The Weeknd bị bắt gặp khoác vai người mẫu Chantel Jeffries – bạn gái cũ của Justin Bieber tại Coachella. 

Trong quá khứ, The Weeknd và Bella Hadid từng chia tay rồi tái hợp không ít lần. Cặp đôi công khai hò hẹn vào đầu năm 2015 rồi chia tay vào cuối năm đó. Sau một thời gian chia xa, họ lại trở lại với nhau vào giữa năm 2016 rồi chia tay tiếp vào cuối năm 2016. Đầu năm 2017, The Weeknd công khai hò hẹn với Selena Gomez.

Cập nhập: April 16, 2018.

Vừa bị ‘tố’ ôm ấp bạn gái cũ của Justin Bieber, The Weeknd lại vừa hôn đắm đuối Bella Hadid

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook