Chấn động trước thông tin lan truyền Trịnh Sảng bị đạo diễn tấn công tình dục?

Chấn động trước thông tin lan truyền Trịnh Sảng bị đạo diễn tấn công tình dục?

Vụ việc nghi vấn Trịnh Sảng bị tấn công tình dục bởi đạo diễn Trần Gia Thượng khiến nhiều người hoang mang và lo lắng thay cho nữ diễn viên.

Hàng loạt các trang báo xứ Trung lớn như QQ, Sina đăng tải thông tin gây chấn động. Một nữ diễn viên nổi tiếng đã tiết lộ việc đạo diễn Trần Gia Thượng có hành vi tấn công tình dục tiểu Hoa đán 9X Trịnh Sảng. Tuy nhiên, danh tính của nữ diễn viên không được tiết lộ, cô cũng không dám đứng ra chịu trách nhiệm về lời mình tuyên bố.

Đạo diễn Trần Gia Thượng

Trịnh Sảng

Được biết, Trần Gia Thượng và Trịnh Sảng hợp tác với nhau trong bộ phim “Họa Bích” năm 2011. Mối quan hệ của hai người từ trước đến nay đều rất tốt, mỗi năm Trần Gia Thượng đều đăng Weibo chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên. Nhờ “Họa Bích”, Trịnh Sảng giành được giải diễn viên mới xuất sắc nhất của giải “Kim Tượng”.

Trịnh Sảng, Tôn Lệ cùng đạo diễn Trần Gia Thượng chụp ảnh cùng ekip đoàn làm phim “Họa Bích”

Ngay sau khi có tin đồn chia sẻ trên mạng xã hội, Trần Gia Thượng đã vô cùng tức giận, phủ nhận tin đồn thất thiệt và đòi đối chất với nữ diễn viên nổi tiếng kia. Nếu không dám đứng ra, ông muốn dừng chia sẻ tin đồn này, bằng không ông sẽ nhờ pháp luật truy cứu đến cùng vụ việc.

Hiện tin đồn này đang khiến người hâm mộ hoang mang tột độ. Làng giải trí không hiếm những vụ đạo diễn – diễn viên xảy ra tình cảm, cũng như những tin đồn động chạm, tấn công tình dục,… Netizen xứ Trung đang bày tỏ sự quan tâm tới mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Nguồn: QQ, Sina

Cập nhập: April 16, 2018.

Chấn động trước thông tin lan truyền Trịnh Sảng bị đạo diễn tấn công tình dục?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook