8 nam idol để tóc thẳng đã đẹp nhưng uốn xoăn nữa thì thành tượng đài nhan sắc ngay

8 nam idol để tóc thẳng đã đẹp nhưng uốn xoăn nữa thì thành tượng đài nhan sắc ngay

Tóc xoăn thường rất kén mặt nhưng nếu để hợp thì bạn sẽ rất nổi bật, 8 idol này sẽ là minh chứng rõ ràng nhất.

1. G-Dragon

G-Dragon và Lee Joon Yeon

G-Dragon vốn có khuôn mặt khá lạnh lùng và thần thái bất cần, sắc lẹm. Bình thường, anh vẫn hay để undercut hoặc gần đây là tóc mullet nhưng kiểu xoăn xù mì anh từng để trước đây khi dự show Chanel vẫn làm người ta nhớ mãi. Quả thực, G-Dragon sinh ra là để uốn tóc xoăn.

2. Jinwoo (Winner)

Jinwoo là thành viên có vẻ ngoài mong manh nhất trong nhóm Winner. Kiểu tóc xoăn giúp anh càng thêm phần lãng tử mơ màng, đặc biệt là nếu anh kết hợp với việc nhuộm màu tóc nâu hạt dẻ hoặc nâu lạnh thật trầm.

3. Chanyeol (EXO)

Dù không để thường xuyên nhưng tóc xoăn vẫn được cho là kiểu tóc hợp với Chanyeol nhất bởi vốn dĩ, anh đã có một khuôn mặt baby dễ thương. Khi để kiểu tóc này, vẻ đáng yêu ấy còn tăng lên gấp bội.

4. Sunha (Astro)

Sunha cũng gần giống như Chanyeol, hợp với tóc xoăn màu nâu vàng sáng. Cứ để tóc thế này, vẻ đáng yêu của chàng ca sĩ mặt một mí sẽ tự đông nhân lên gấp bội.

5. Jaehyun (NCT)

Tóc xoăn không làm Jaehyun trông “cute lớp 1E” mà trái lại, nó lại giúp vẻ lạnh lùng lãng tử của anh chàng được tăng lên vài chân kính. Dù uốn xoăn rối nhưng phần gáy của Jaehyun lại được cắt rất gọn gàng, nhờ đó, trông anh bớt luộm thuộm hơn.

6. Hyunjae (The Boyz)

Hyunjae với đôi mắt đen sâu thẳm khi uốn tóc xoăn trông giống như chàng công tử con nhà giàu người ta vẫn thường mường tượng trong các bộ manga Nhật. Khuôn mặt thon gọn với những đường nét bé tí teo quả thực sinh ra là để dành cho kiểu tóc này.

7. Park Jihoon (Wanna One)

Park Jihoon có vóc dáng khá khiêm tốn nên dù uốn xoăn, anh cũng chọn xoăn lọn to, thay cho kiểu xoăn lọn nhỏ rối rắm. Kiểu tóc này vừa đủ để anh cuốn hút hơn mà không làm giảm đi độ nam tính.

8. Jungkook (BTS)

Cũng để tóc xoăn nhưng Jungkook chọn cách chia ngôi theo tỉ lệ 2:8, cách này giúp khuôn mặt anh vẫn sáng sủa, lại đủ để hút hồn trái tim các fan nữ.

Cập nhập: April 15, 2018.

8 nam idol để tóc thẳng đã đẹp nhưng uốn xoăn nữa thì thành tượng đài nhan sắc ngay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook