Trước khi được bán chính thức, loại serum này được 17 nghìn người ‘đặt gạch’ để mua

Trước khi được bán chính thức, loại serum này được 17 nghìn người ‘đặt gạch’ để mua

Dù có giá không hề bình dân nhưng sản phẩm này vẫn được các tín đồ làm đẹp đặc biệt mong chờ.

Tuy không được quảng cáo rầm rộ tại thị trường châu Á nhưng thương hiệu No7 lại khá nổi tiếng ở các nước phương Tây. Sau một loạt các sản phẩm đình đám như kem nền siêu nhẹ hay dầu tẩy trang, mới đây, hãng lại tiếp tục “nhử” fan với loại serum thần thánh, hứa hẹn sẽ xóa mờ mọi nếp nhăn.

Đúng dự kiến, The No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum lên kệ vào ngày 11/4 nhưng từ trước đó, đã có 17.000 người ở Anh và Ireland hào hứng “đặt gạch” để mua bằng được siêu phẩm này mặc dù giá của nó không hẳn là rẻ. Được biết, mỗi chai serum này có giá gốc là 54 USD (hơn 1,2 triệu đồng).

Khác với nhiều serum đang có mặt trên thị trường, siêu phẩm đắt khách của nhà No7 có thể sử dụng theo 2 cách. Với cách 1, bạn có thể sử dụng serum làm bước đầu tiên trong chu trình dưỡng da buổi sáng, trước tất cả các loại kem khác. Ngược lại với cách 2, bạn có thể dùng nó sau toner, trước bước kem dưỡng cho chu trình dưỡng da buổi tối. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng khuyên bạn có thể mix serum với kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt để tăng hiệu quả dưỡng da hoặc mix với kem nền để lớp trang điểm được đẹp hơn.

Theo tiết lộ từ chính No7, vũ khí bí mật làm nên điều tuyệt diệu của loại serum này chính là Matrixyl 3000, hiểu nôm na là một chuỗi axit amin, có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn, củng cố tế bào da, giúp da khỏe hơn trông thấy. Với mọi lời tán dương, đây có lẽ sẽ trở thành một trong những sản phẩm hot hit nhất năm nay.

Nguồn: P.S

Cập nhập: April 15, 2018.

Trước khi được bán chính thức, loại serum này được 17 nghìn người ‘đặt gạch’ để mua

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook