Các tác hại từ sóng điện thoại di động và cách bảo vệ

Các tác hại từ sóng điện thoại di động và cách bảo vệ

Điện thoại di động đang cách bạn bao xa khi bạn đọc bài này? Có phải nó đang ngồi ngay bên cạnh bạn, trên bàn, cạnh giường ngủ hay trong túi của bạn? Cho dù thế nào và bất kể bạn nghĩ rằng bạn cần điện thoại thông minh trong tầm tay của mình đi […]

Điện thoại di động đang cách bạn bao xa khi bạn đọc bài này? Có phải nó đang ngồi ngay bên cạnh bạn, trên bàn, cạnh giường ngủ hay trong túi của bạn? Cho dù thế nào và bất kể bạn nghĩ rằng bạn cần điện thoại thông minh trong tầm tay của mình đi chăng nữa thì chính bạn đã gây tổn thương nghiêm trọng đến cơ thể của mình đấy.

Karen Smith – Giám đốc bộ Y tế Công cộng California (California Department of Public Health – CDPH) cảnh báo sóng điện từ phát ra từ điện thoại di động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển trí não ở trẻ. Không chỉ những người trẻ tuổi mà những người dành nhiều thời gian với cho điện thoại và thậm chí đặt nó bên cạnh gối lúc ngủ cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tần số vô tuyến.

Viện nghiên cứu tại Moscow, Nga đã tiến hành thử nghiệm và cho thấy oxi nitric (NO) thở ở những người sử dụng điện thoại di động ra cao hơn 40% so với mức bình thường. Sự gia tăng này được quan sát thấy chỉ sau 15 ngày sử dụng điện thoại di động

Một nghiên cứu khác cũng cho rằng việc tiếp xúc với trường điện từ cũng có thể làm tăng nguy vô sinh ở người nếu nam giới mang điện thoại di động gần háng và / hoặc dùng laptop trên đùi, và nguy cơ mắc ung thư vú của người phụ nữ cao hơn nếu phụ nữ cầm chiếc điện thoại di động của mình cạnh ngực. Các nghiên cứu liên quan đến việc tiếp xúc với bức xạ điện từ mức thấp (EMR) từ điện thoại di động dẫn đến sự giảm khả năng di chuyển và khả năng sống sót của tinh trùng.

Nếu bạn muốn giảm tác hại tiềm ẩn từ sóng điện thoại, bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau:

  • Giữ điện thoại cách xa cơ thể
  • Giảm sử dụng điện thoại di động khi tín hiệu yếu
  • Giảm việc sử dụng điện thoại di động để truyền âm thanh/ video hay để tải xuống/ tải lên các tệp lớn
  • Đặt điện thoại ra xa giường vào ban đêm

Và cách tốt nhất, bạn nên trang bị cho bản thân mình thiết bị CMO để không phải bận tâm đến các tác hại tiêu cực từ trường điện từ. CMO là công nghệ duy nhất trên thế giới được các nhà khoa học kiểm chứng và công nhận công dụng bảo vệ chức năng của tế bào trước tác hại cực kỳ nghiêm trọng của trường điện từ như sóng điện thoại, sóng wifi…

Đây là bộ giao động từ có tính bù đắp, chứa dung dịch muối vi tinh thể (microcrystalline salt solution) được xử lý điện từ, nó được kích hoạt bởi các thiết bị điện tử (điện thoại di động, máy tính, ăng ten, dây điện cao thế, wifi …) để phát ra các tín hiệu điện từ siêu thấp, là tín hiệu bù đắp. Tín hiệu này sẽ cộng hưởng với các thụ thể của sinh vật sống, và do đó cho phép các tế bào của cơ thể trao đổi một cách bình thường và tự nhiên, mặc dù có sự hiện diện của bức xạ điện từ nhân tạo.

Hơn nữa, CMO không thay đổi cường độ của các lĩnh vực truyền dẫn và do đó không làm ảnh hưởng cách hoạt động của các thiết bị điện tử (điện thoại, máy pháp wifi…)

http://hss.asia

 

Cập nhật: December 18, 2018.

Các tác hại từ sóng điện thoại di động và cách bảo vệ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook