Đằng sau mái tóc tím khói đẹp tựa nữ thần của Irene (Red Velvet) là một câu chuyện cảm động mà không phải ai cũng biết

Đằng sau mái tóc tím khói đẹp tựa nữ thần của Irene (Red Velvet) là một câu chuyện cảm động mà không phải ai cũng biết

Hiển nhiên là Irene thích màu tím nên mới nhuộm tóc tím nhưng đây không chỉ là một sở thích đơn thuần mà tồn tại cả một câu chuyện cảm động đằng sau đó.

Irene thực hiện thử thách “Try Not To Fangirl”

Kể từ khi debut đến nay, thành viên Irene của Red Velvet đã kinh qua khá nhiều màu tóc, từ đen, nâu, vàng cho đến rose gold, hồng, đỏ đủ cả. Tuy nhiên, màu tóc gây thương nhớ nhất của cô có lẽ là tím khói.

 

Irene nhuộm tóc màu tím khói vào cuối năm 2016. Vốn đã xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, lại nhuộm thêm màu tóc quá đỗi thần tiên, mỹ nhân sinh năm 1991 xuất hiện ở đâu là khiến fan “rụng tim” tới đó. Loạt hình ảnh của Irene với mái tóc tím đã liên tục gây sốt. Đẹp không góc chết trong mọi khung hình, cô còn được nhiều fan mệnh danh là “nữ thần của mọi nữ thần”.

Vậy nhưng ít ai biết rằng Irene không ngẫu nhiên chọn màu tóc tím. Hiển nhiên là cô yêu thích gam màu này nhưng đây không chỉ là một sở thích đơn thuần mà tồn tại cả một câu chuyện cảm động đằng sau đó.

Mới đây, Irene đã chia sẻ rằng khi còn đi học, cô khó kết bạn hơn những người khác và gần như không có bạn thân. Vào giữa năm thứ hai trung học, trong lớp xuất hiện một học sinh mới và Irene đã nhanh chóng có thiện cảm với cô bạn này.

Một ngày, Irene bỏ quên quần áo tập thể dục ở nhà và người bạn mới đã không ngần ngại cho cô mượn quần áo của mình. Khi Irene cần giúp đỡ, người đầu tiên đến bên cô là người bạn mới chứ không phải những bạn học đã gắn bó gần 2 năm. Tình bạn của họ bắt đầu từ đó và cho đến nay, hai người vẫn là bạn thân.

Và đoán xem, tím chính là màu sắc yêu thích của cô bạn nọ, do đó Irene cũng thích luôn gam màu này. “Tôi hỏi cô ấy rằng “Cậu thích màu gì?”, cô ấy trả lời “Màu tím đẹp đấy”, vậy nên kể từ đó, màu sắc yêu thích của tôi cũng là màu tím” – Irene chia sẻ.

Các fan đã nhanh chóng liên hệ câu chuyện cảm động này với màu tóc tím “nữ thần” của Irene vào năm 2016 và đoán rằng đây chính là lý do mà nữ idol chọn màu tóc này. Và có lẽ không còn gì tuyệt hơn khi gam màu có ý nghĩa đặc biệt với Irene lại cũng chính là màu tóc “thần thánh” nhất của cô.

Nguồn: KoreaBoo

Cập nhập: March 29, 2018.

Đằng sau mái tóc tím khói đẹp tựa nữ thần của Irene (Red Velvet) là một câu chuyện cảm động mà không phải ai cũng biết

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook