Vừa tung clip nhá hàng, bảng màu mắt mới của Kim Kardashian đã khiến dân tình bấn loạn vì lên màu siêu đỉnh

Vừa tung clip nhá hàng, bảng màu mắt mới của Kim Kardashian đã khiến dân tình bấn loạn vì lên màu siêu đỉnh

Những hình ảnh đầu tiên về KKW x Mario, bộ sưu tập mỹ phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Kim Kardashian và chuyên gia trang điểm thân tín Mario vừa được hé lộ.

Từ vài tháng nay, Kim Kardashian đã liên tục “thả thính” các fan về KKW x Mario, bộ sưu tập mỹ phẩm đặc biệt mà cô hợp tác với chuyên gia trang điểm thân cận Mario Dedivanovic. Đây có thể coi là sản phẩm được mong chờ nhất từ trước tới nay của KKW Beauty, thương hiệu mỹ phẩm do Kim làm chủ.

Và mới đây, những hình ảnh nóng bỏng tay đầu tiên từ KKW x Mario đã được hé lộ. Theo dõi đoạn clip “nhá hàng” này, các fan dễ dàng nhận ra bộ sưu tập KKW x Mario bao gồm 1 son thỏi màu nude, 2 son bóng nhưng gây chú ý đặc biệt là bảng phấn mắt 10 màu. Trong đoạn clip, phù thủy makeup Mario Dedivanovic đã swatch 10 màu phấn mắt lên tay và độ lên màu siêu “đỉnh” của bảng màu này đã khiến các tín đồ làm đẹp phải bấn loạn.

Bộ sưu tập KKW x Mario đánh dấu sự hợp tác giữa Kim và chuyên gia trang điểm thân tín Mario Dedivanovic.

Bảng mắt 10 màu với độ lên màu siêu “đỉnh” khiến các tín đồ làm đẹp không giấu nổi sự phấn khích.

Bảng mắt KKW x Beauty bao gồm 10 màu pha trộn giữa dạng lì và dạng nhũ, đa phần đều là những gam màu trung tính, duy chỉ có một gam xanh cobalt nổi bật hẳn lên và đây chính là ngôi sao của cả bảng mắt. Được biết, gam màu đặc biệt này được đặt tên là Libra – tức cung Thiên Bình, vốn là cung hoàng đạo của cả Kim và Mario.

Màu xanh cobalt nổi bật nhất bảng màu mắt KKW x Mario được đặt tên là Libra – tức cung Thiên Bình, cung hoàng đạo của cả Kim và Mario.

Lý do Kim và Mario đưa màu xanh cobalt vào bảng phấn mắt này là bởi nó gắn với một kỷ niệm đáng nhớ: “Tôi vốn là người không thích các màu sắc rực rỡ. Nhưng một lần nọ, nhân lúc tôi mải dùng điện thoại và không để ý, Mario đã trang điểm mắt tôi với màu xanh, khi phát hiện ra tôi đã rất hốt hoảng nhưng nhìn vào gương tôi lại thấy thích nó. Mặc dù tôi và Mario luôn tranh luận xem sẽ chọn kiểu trang điểm nào nhưng màu mắt xanh này nhắc nhở tôi rằng tôi luôn có thể tin tưởng cậu ấy haha” – Kim chia sẻ trên Instagram.

Mario Dedivanovic là chuyên gia trang điểm thân tín nhất của Kim, người đã gắn bó với ngôi sao siêu vòng 3 từ những ngày cô còn chưa nổi tiếng. Gặp Kim lần đầu vào 5/4/2008, trong suốt 10 năm đồng hành, phù thủy makeup gốc Albania đã tạo cho Kim rất nhiều kiểu makeup trứ danh, tạo nên hàng loạt xu hướng makeup với tầm ảnh hưởng sâu rộng trong giới làm đẹp. Cũng nhờ “họa mặt” cho Kim mà Mario đã trở thành một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới.

Trong suốt 10 năm hợp tác, Kim và Mario đã tạo ra hàng loạt xu hướng makeup có tầm ảnh hưởng sâu rộng mà đáng nhớ nhất là contour (tạo khối).

Theo dự kiến, bộ sưu tập KKW x Mario sẽ chính thức được mở bán vào 5/4 tới đây, cũng là ngày kỉ niệm 10 năm tình bạn của Kim và Mario. Được biết, bảng mắt 10 màu sẽ có giá 45 USD ~ hơn 1 triệu VNĐ, son thỏi có giá 20 USD ~ 455.000 VNĐ và son bóng là 18 USD ~ 408.000 VNĐ.

Cập nhập: March 27, 2018.

Vừa tung clip nhá hàng, bảng màu mắt mới của Kim Kardashian đã khiến dân tình bấn loạn vì lên màu siêu đỉnh

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook