Kể cả sexy táo bạo hay kín đáo thanh lịch thì ‘dân tình’ vẫn soi ra vòng 1 to bất thường của Kỳ Duyên

Kể cả sexy táo bạo hay kín đáo thanh lịch thì ‘dân tình’ vẫn soi ra vòng 1 to bất thường của Kỳ Duyên

Hết nghi án chỉnh sửa mặt, độn cằm tiêm môi, giờ Kỳ Duyên lại khiến dân tình xôn xao trước vòng 1 "phổng phao" bất ngờ.

Kỳ Duyên bị bắt gặp đi chơi cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Kỳ Duyên từ ngày đăng quang đến giờ, sau 4 năm mặc dù vướng khá nhiều nghi án thẩm mỹ, nhan sắc dù cho có thay đổi nhưng người đẹp vẫn luôn giữ nguyên “vóc dáng” vòng 1 mảnh mai nhẹ nhàng như vốn có. Với Kỳ Duyên, dường như cô chẳng cần vòng một khủng như bao người đẹp khác, mà vẫn mặc đẹp, thời thượng thậm chí gợi cảm hút mắt người nhìn. 

Vẫn luôn là người đẹp với vòng 1 nhẹ nhàng, thời gian gần đây, vòng 1 của Kỳ Duyên bỗng “phổng phao” hơn hẳn. Bình thường mặc áo phông, quần âu kín đáo thì không sao, bỗng một ngày mặc áo ôm sát cổ rộng, không ít người bất ngờ với vòng 1 tự nhiên căng đầy hơn hẳn của Kỳ Duyên.

Mặc áo cổ rộng khoe khéo vong 1 căng đầy, goài những bình luận khen ngày càng quyến rũ thì còn có bình luận hỏi: “Duyên mới nâng ngực à Duyên?”.

Vẫn là quần âu và áo đơn giản nhưng lần này Kỳ Duyên mặc áo cổ rộng, khoe vòng 1 căng đầy khiến nhiều người bất ngờ.

Rồi buổi chụp hình mới đây, Kỳ Duyên lại tiếp tục khiến fan “bấn loạn”, không chỉ đơn thuần là street style với áo cổ rộng nữa, Kỳ Duyên thực hiện một bộ ảnh thời trang và khoe dáng với những thiết kế đầm hai dây, cổ V sâu hút tầm mắt. Và khi đó, vòng 1 căng đầy của Kỳ Duyên được phô diễn một cách gợi cảm và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Diện một thiết kế đầm ren trắng hai dây, Kỳ Duyên khoe khéo vòng 1 căng đầy hơn hẳn bình thường. Có người thì nghi vấn cô mới làm ngực, nhưng cũng có người lại nói chắc là Kỳ Duyên mặc thêm phụ kiện nâng, hoặc do cách tạo dáng nên vòng 1 mới gợi cảm đến như vậy.

Nhưng thực tế thì ngay cả khi không tạo dáng với kỹ nghệ nâng đẩy thì nhìn vòng 1 của Kỳ Duyên cũng gợi cảm, căng đầy không giống bình thường chút nào.

Nhìn với góc nghiêng thế này, vòng 1 của Kỳ Duyên càng căng đầy, nóng bỏng hơn.

Ngay cả khi Kỳ Duyên mặc áo dài kín đáo như thế này, vòng 1 gợi cảm của cô vẫn là điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nếu như ngày trước, cũng là những thiết kế đầm xẻ ngực, cổ V sâu gợi cảm táo bạo, nhưng vòng 1 của Kỳ Duyên không hề căng đầy nóng bỏng như thế này. Với sự “phổng phao” bất ngờ này, không ít nghi vấn nảy sinh quanh vòng 1 của Kỳ Duyên. 

Cũng cũng một thiết kế váy cổ V sâu, thế nhưng thấy rõ sự to nhỏ bất thường của vòng 1. Ngày trước Kỳ Duyên vẫn luôn khoe sắc vóc với vòng 1 mảnh mai (ảnh phải) thì nay lại sexy đến nghẹt thở với một vòng 1 căng đầy nóng bỏng (ảnh trái).

Với vòng 1 nảy nở căng tràn thế này, Kỳ Duyên thay đổi hoàn toàn phong cách, từ thời thượng sang chảnh chuyển sang gợi cảm táo bạo, không ngại phô diễn vòng 1 nóng bỏng.

Với vòng 1 nhẹ nhàng của trước đây, Kỳ Duyên cũng không ít lần diện những thiết kế cổ V sâu gợi cảm, hút mắt. Nhưng mỗi lần mặc thì đều mảnh mai, kiêu sa một cách đầy bí ẩn chứ không táo bạo và nóng bỏng như hiện tại.

Cập nhập: March 27, 2018.

Kể cả sexy táo bạo hay kín đáo thanh lịch thì ‘dân tình’ vẫn soi ra vòng 1 to bất thường của Kỳ Duyên

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook