Đi làm móng gel nhưng lại tháo không đúng cách, cô gái này lập tức ‘ăn quả đắng’

Đi làm móng gel nhưng lại tháo không đúng cách, cô gái này lập tức ‘ăn quả đắng’

Vốn sở hữu bộ móng thuôn dài tuyệt đẹp nhưng chỉ vì lỡ tháo gel sai cách mà cô Amelia Perrin đã phải chịu hậu quả nặng nề.

Sơn móng gel là một trong những xu hướng làm đẹp khá phổ biến trong vài năm trở lại đây. Có ưu điểm là khô nhanh, lại có tuổi thọ lâu, không dễ bong tróc nên sơn gel được người ta yêu thích hơn hẳn so với sơn thường. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là lúc tháo gel, tẩy màu lại khá lích kích. Để bảo vệ móng, bạn vẫn phải ra hàng và nhờ nhân viên tháo gel, bằng không, bạn sẽ phải nhận lấy bi kịch như cô Amelia Perrin.

Amelia có thói quen sơn gel suốt nhiều năm liền vì phương pháp này đối với cô mà nói, khá tiện dụng, lại đem đến hiệu quả cao. Nhìn tay của Amelia đẹp như một hand model chính hiệu hay nói cách khác, đôi bàn tay thuôn dài cùng bộ móng màu sắc của cô chính là ước mơ của mọi cô gái.

 Thường thì Amelia sẽ ra salon để làm móng hoặc tháo lớp gel cũ rồi sơn màu mới. Tuy nhiên, đã có lúc, vì quá bận rộn, không có đủ thời gian nên cô đã tự mình tháo gel ngay tại nhà. Và kết quả thì không được đẹp mắt cho lắm.

Bộ móng trước đây của Amelia quả thực khiến người ta ghen tị.

Bộ móng thật sự của Amelia sau lớp sơn gel bóng bẩy.

Việc sơn gel liên tục đã khiến móng của Amelia yếu hơn bình thương, cộng thêm việc tháo gel không đúng cách nên nó càng bị tổn thương và nham nhở đi trông thấy.

Để khắc phục tình trạng này, Amelia đã phải cung cấp biotin liên tục trong vòng 5 ngày để móng khỏe lại. Dù sau đó, móng tay của cô vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nhưng may mắn thay, nó đã được cải thiện khá nhiều.

Nhờ cung cấp thêm biotin nên nó đã hồi phục phần nào.

Đây có lẽ cũng là điều hội chị em nên lưu ý khi sơn gel. Hạn chế sơn liên tục và không tự tháo gel sẽ giúp móng tay khỏe một cách tự nhiên.

Nguồn: Cosmopolitan

Cập nhập: March 26, 2018.

Đi làm móng gel nhưng lại tháo không đúng cách, cô gái này lập tức ‘ăn quả đắng’

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook