Màn lột xác ngoạn mục sau 1 năm, từ mặt vuông mũi tẹt trở nên thanh thoát chẳng ai nhận ra

Màn lột xác ngoạn mục sau 1 năm, từ mặt vuông mũi tẹt trở nên thanh thoát chẳng ai nhận ra

Cẩm Trúc nói rằng chẳng ai bất ngờ khi gặp cả bởi đơn giản bạn bè đâu có ai nhận ra cô đâu mà bất ngờ!

Phẫu thuật thẩm mỹ vài năm gần đây trở nên phổ biến hơn. Là con gái, ai chả muốn thật xinh đẹp. Bởi vậy, những cô chưa ưng ý với nhan sắc đều tìm đến các viện thẩm mỹ như một cách nhanh chóng nhất thay đổi.

Cẩm Trúc, 23 tuổi, sống ở TP.HCM và làm việc tại một Thẩm mỹ viện. Trúc không hài lòng với gương mặt sẵn có nên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Cẩm Trúc ngày ấy và bây giờ.

Em luôn tự ti vì đôi mắt bé tí, cơ hàm to đùng, mũi tẹt. Gương mặt đó khiến em mặc cảm vô cùng. Thực ra nhiều người cũng chê mũi tẹt thôi chứ không nói gì quá đáng nhưng em vẫn buồn và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó khi thấy con gái buồn bã, bố mẹ toàn khen như thế là xinh rồi nhưng rõ ràng đâu có xinh đâu. Em rất thích làm đẹp và muốn hoàn thiện hơn khuôn mặt, muốn tự tin hơn. Em nghĩ nếu ngoại hình đẹp thì làm gì cũng suôn sẻ hơn”, Trúc tâm sự.

Trúc bắt đầu phẫu thuật vào tháng 1/2017. Cô lần lượt tiêm cho thon gọn hàm và làm cằm. Tiếp theo phun xăm mày, môi, mí, bóc mỡ, nhấn mắt. Cách vài tháng Cẩm Trúc làm mũi, tiêm môi, truyền trắng và hoàn thiện bằng liệu trình trẻ hóa da PRP.

Trải qua nhiều đau đớn, Trúc hiện có nhan sắc khiến người ta xuýt xoa.

Cũng may mắn em làm việc ở thẩm mỹ viện nên có điều kiện tiếp xúc sớm. Em không mất tiền vì được chị giám đốc tài trợ hoàn toàn.

Khi đó chị bảo với em: “Em may mắn vì gặp được chị là người có tâm trong lĩnh vực làm đẹp này. Có tiền nhưng không gặp đúng người đúng chỗ cũng tiền mất tật mang em ạ.

Hi vọng với nhan sắc mới sẽ giúp em tự tin trong cuộc sống. Đây là món quà chị tặng vì sự trung thành và giỏi giang của em”.

Em xúc động vô cùng với món quà lớn được tặng. Hồi ấy, em không dám nói với bố mẹ vì chắc chắn sẽ bị phản đối ghê gớm. May mắn sau khi làm xong thấy con gái xinh đẹp rồi, bố mẹ không nói gì cả“, cô bạn vui vẻ kể.

Không giống nhiều người chỉ làm một vài hành động thay đổi trên gương mặt. Cẩm Trúc gần như “đập đi xây lại” toàn bộ. Trước khi lên bàn mổ, cô bạn cũng có nhiều lo lắng.

“Em bị tâm lý nhiều, sợ làm xong không đẹp nên lên bàn phẫu thuật cứ cầu trời khấn phật cho mọi chuyện suôn sẻ. Đau thì em không sợ vì em mạnh mẽ lắm.

Lúc làm em cũng không quá đau, đau đớn ở mức chấp nhận được. Chỉ có sợ hãi thôi, rất sợ mọi việc không thuận lợi. Những ngày đó có em gái chăm sóc em rất tận tình”, Cẩm Trúc nói thêm.

Hình ảnh của Cẩm Trúc khi mới nâng mũi.

Hiện tại Cẩm Trúc có nhan sắc khiến nhiều người phải xuýt xoa. Tuy nhiên nhiều người bạn của cô đều không nhận ra đó chính là bạn mình.

Nói bất ngờ thì chắc không bất ngờ vì có ai nhận ra em đâu mà bất ngờ. Nhưng sau khi nghe tiếng nói thì đều hú hét” “ôi trời ơi Trúc đó hả?”, “mày đó hả Trúc ơi, sao giờ khác quá thế”, “ôi hot girl”, “sao mày khác thế này”….

Các bạn khen nhiều lắm khiến em càng cảm thấy quyết định phẫu thuật thật đúng đắn.

Sau khi em đăng lên mạng nhiều người đã vào nhắn tin hỏi địa chỉ làm. Em đã thức đến 4,5 giờ sáng trả lời các bạn, cho lời khuyên và tư vấn tận tình. Lượng bình luận cũng rất nhiều, em trả lời không thể hết được nữa”, Trúc hào hứng chia sẻ.

Cô bạn rất hài lòng với nhan sắc đang có.

Hiện tại Trúc đã có bạn trai và bạn trai của cô lại thích gương mặt cũ của cô hơn bởi anh sợ những di chứng về sau khi thẩm mỹ. Trúc tâm sự hồi cô làm phẫu thuật bạn trai đã giận tới cả tháng nhưng vẫn dành cho cô sự quan tâm đặc biệt: “Anh biết con gái ai cũng mê làm đẹp, anh giận nói thế thôi chứ thương lắm”.

Cập nhập: March 14, 2018.

Màn lột xác ngoạn mục sau 1 năm, từ mặt vuông mũi tẹt trở nên thanh thoát chẳng ai nhận ra

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook