Một cái tên, một chiếc váy nhưng lại tạo ra hai số phận dành cho Hương Giang

Một cái tên, một chiếc váy nhưng lại tạo ra hai số phận dành cho Hương Giang

Hương Giang xinh đẹp tựa sương mai trong bộ ảnh mới, tuy nhiên, bộ váy này thì có lẽ tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã "đụng váy" với ca sĩ Lưu Hương Giang.

Khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Sau khi đăng quang ngôi vị đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang ngày càng xuất hiện dày đặc trên loạt phương tiện truyền thông tại Thái Lan. Với sự đối đáp khôn khéo về kết quả sau khi đăng quang, nữ ca sĩ còn khiến công chúng thêm xao xuyến với bộ ảnh đẹp tựa sương mai vừa đăng tải trên mạng xã hội.


Hương Giang đẹp tựa sương mai khiến người hâm mộ quá yêu thích về nhan sắc của mình.


Không quan tâm những ý kiến trái chiều, Hương Giang chỉ quan tâm đến những hoạt động cộng đồng mà cô đã được giao và giữ trọng trách. Bên cạnh đó, cô chỉ cần đẹp như thế này đây thì cũng đã truyền cảm hứng đến bao người.


Hoa hậu Hương Giang nhẹ nhàng, gợi cảm trong bộ trang phục khoét sâu ở ngực đi kèm với hoạ tiết hoa. Điểm nổi bật của bộ trang phục là chiếc thắt lưng màu đen tạo điểm nhấn để Hương Giang toả sáng hơn.

Thế nhưng, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang lại vô tình “đụng váy” với nữ ca sĩ cùng tên Lưu Hương Giang. Trong một lần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2017, vợ của Hồ Hoài Anh đã diện thiết kế này trước.


Tuy nhiên, bộ váy mà Lưu Hương Giang đang diện lại không được đánh giá cao vì nữ ca sĩ đã có phần hơi tham khi gắn thêm phụ kiện bông hoa tím to bản ở phần dây thắt eo khiến cho bộ váy trở nên rối mắt. Bên cạnh đó, chiếc thắt eo này lại có phần khá to so với những hoạ tiết hoa trên váy.


“Bà mẹ hai con” còn dùng thêm miếng lót màu nude ở phần khoét ngực xẻ sâu chứ không tự tin phô ngực như đàn em.
Với phần vai hơi to có lẽ nữ ca sĩ Lưu Hương Giang nên hạn chế khoác lên mình những trang phục để lộ phần vai mỗi khi xuất hiện với công chúng.

Cập nhập: March 13, 2018.

Một cái tên, một chiếc váy nhưng lại tạo ra hai số phận dành cho Hương Giang

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook