Clip: NSƯT Trung Anh ‘Người Phán Xử’ xảy ra xô xát với tài xế taxi, bị đánh chảy máu đầu

Clip: NSƯT Trung Anh ‘Người Phán Xử’ xảy ra xô xát với tài xế taxi, bị đánh chảy máu đầu

Rất may mắn, NSƯT Trung Anh không bị thương nặng và đã được sơ cứu kịp thời

Trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi giữa NSƯT Trung Anh với một tài xế taxi đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Trong đó, nam diễn viên đảm nhận vai Lương “Bổng” trong “Người Phán Xử” tỏ ra khá bức xúc. Đáng chú ý, nhiều cư dân mạng còn nhận ra tài xế lái xe taxi bị chảy máu và cho rằng người này đã bị thương trong lúc xô xát.

Liên hệ với NSƯT Trung Anh, nghệ sĩ xác nhận việc xô xát với tài xế taxi trong đoạn clip. Thuật lại vụ việc, Lương “Bổng” của “Người Phán Xử” cho biết: “Tôi rất bức xúc với cách lái xe của người này. Tôi đang chở bé con nhà tôi mà hắn chèn và cố tình tạt đầu xe tôi tới 2 lần. Chỉ vì tôi đi hơi đánh tay lái sang mà hắn nỡ làm vậy. Trong khi đó chính hắn phải là người tránh vì tôi đi trước, hắn đi sau. Sau đó tôi đi lên để giảm tốc độ của xe hắn để nói chuyện thì hắn lại chèn tôi một lần nữa.

Đến ngã tư đèn xanh đèn đỏ thấy người này không chạy được nữa nên tôi xuống xe yêu cầu hắn hạ kính xuống để nói chuyện. Cả hai xảy ra xô xát. Hắn dùng tuýp sắt đánh vào đầu tôi khiến tôi chảy máu đầm đìa. Vết thương của hắn là do tôi phản kháng lại. Dân tình xung quanh thấy vậy cũng can nên thôi. Đến cơ quan mọi người thấy tôi bị thương thì mua thuốc sát trùng và bông băng sơ cứu tạm. Giờ tôi đang ở phòng y tế để kiểm tra”.

NSƯT Trung Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Đảm nhận vai Lương “Bổng” trong bộ phim “Người Phán Xử”, NSƯT Trung Anh gây ấn tượng mạnh mẽ với lối diễn xuất tinh tế và nhận được rất nhiều cảm tình từ phía công chúng.

Cập nhập: February 1, 2018.

Clip: NSƯT Trung Anh ‘Người Phán Xử’ xảy ra xô xát với tài xế taxi, bị đánh chảy máu đầu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook