Quản lý của Chi Pu khẳng định thành công của ‘Từ Hôm Nay’ đến từ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng

Quản lý của Chi Pu khẳng định thành công của ‘Từ Hôm Nay’ đến từ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng

Mặc dù có nhiều tranh cãi xoay quanh ca khúc đầu tay của Chi Pu, thế nhưng không thể phủ nhận rằng đây chính là sản phẩm thành công nhất của nữ ca sĩ gốc Hà thành tính đến thời điểm hiện tại.

Kể từ khi chính thức lấn sân vào con đường cầm mic đến nay, Chi Pu vẫn luôn tạo ra nhiều ý kiến trái chiều về tài năng thực sự của mình dành cho bộ môn nghệ thuật này. Không phủ nhận là nữ ca sĩ sinh năm 1993 rất đầu tư cho các sản phẩm để có được sự chỉn chu nhất, và mọi sự ném đá mà cư dân mạng dành cho Chi Pu đến thời điểm này đều xoay quanh giọng hát của cô.

Việc Chi Pu ra mắt trong vai trò ca sĩ khiến cô nhận rất nhiều gạch đá từ cư dân mạng.

Trong đó, ca khúc chào sân của Chi Pu trong vai trò ca sĩ là Từ Hôm Nay – Feel Like Oh có lẽ là sản phẩm tạo ra nhiều sự tranh cãi nhất giữa 2 phe đối lập là khen và chê. Trong toàn bộ thời gian khi Từ Hôm Nay ra mắt vào tháng 10 đến cuối năm 2017 là khoảng gần 3 tháng, MV cho ca khúc này có một lượng dislike khổng lồ, cao hơn cả lượng like và soán ngôi MV nhiều dislike nhất V-pop của Sơn Tùng MTP với MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau vốn ra mắt từ năm 2016. 

MV “Từ Hôm Nay” – Chi Pu.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại là sau hơn 4 tháng kể từ khi Chi Pu chính thức đi hát, lượng like cho MV này đã cao hơn lượng dislike, điều đó chứng tỏ ca khúc đã có được 1 sự thành công ở một phần nào đó. Đồng thời, có thể thấy Từ Hôm Nay là ca khúc của Chi Pu mà có sức phổ biến nhất, điển hình là câu hát “Ò ó o ò” bị cư dân mạng chế thành tiếng gà gáy, lại là 1 trong những câu hát được viral mạnh mẽ nhất năm.

Hiện tại lượng like cho MV này đã cao hơn dislike.

Trong một chia sẻ mới đây, anh Hữu Anh là quản lý của Chi Pu đã cho biết toàn bộ ekip luôn cố gắng để mọi sản phẩm của Chi Pu được đón nhận. “Có những tình huống vốn nằm trong sự kiểm soát, và có những tình huống thì không nằm trong vòng kiểm soát. Và phần ca từ ‘Ò ó o ò’ là một ví dụ“, anh Hữu Anh cho biết.

Anh Nguyễn Hữu Anh – quản lý của Chi Pu.

Theo anh Hữu Anh, phần tiếng “gà gáy” đó vốn không ai nghĩ sẽ tạo nên sự viral mạnh mẽ như hiện tại, nhưng “nhờ” cư dân mạng chế và ném đá mà Từ Hôm Nay trở nên lan tỏa mạnh mẽ. “Và mình rất vui khi hiện tại mỗi khi Chi thể hiện ca khúc này thì câu hát đó, và có khi toàn bộ bài hát được khán giả thuộc và hát theo. Đó chính là sự thành công mà ekip không ngờ đến“.

Chi Pu đưa hình ảnh gà vào trong MV thứ 4 của mình.

Trên thực tế, khi nhận thấy sức mạnh viral của phần câu hát “Ò ó o ò”, ekip của Chi Pu đã tận dụng luôn hình ảnh con gà vào sản phẩm thứ 4, ca khúc Có Nên Dừng Lại – Talk To Me. Đồng thời, trong sự kiện âm nhạc VLive Year End Party diễn ra hôm 19.1 vừa qua, sân khấu của Chi Pu khiến khán giả bất ngờ vì dàn vũ công mang đầu gà, tạo nên một màn trình diễn vô cùng độc đáo.

Nữ ca sĩ cùng vũ đoàn mang đầu gà đầy cá tính.

Và với tổng cộng gần 80 triệu lượt xem cho 4 MV, cùng với 3 triệu kết quả trên Google cho từ khóa “Chi Pu ca sĩ” thì với một người mới bắt đầu sự nghiệp ca hát như Chi Pu là một thành công lớn. Và thành công này đã có sự góp sức không nhỏ từ cộng đồng mạng. 

Cập nhập: January 31, 2018.

Quản lý của Chi Pu khẳng định thành công của ‘Từ Hôm Nay’ đến từ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook